Top 3 Sàn Brokers uy tín có chứng chỉ đáng tin nhất hiện nay

Timthitruong.com – Việc tìm một sàn Brokers uy tín có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý uy tín. Là điều mà tất cả các trader mong muốn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn Brokers hoạt động nhưng không phải sàn nào cũng có giấy phép. Chưa kể có những sàn mạo nhận có giấy phép, điều này khiến cho các nhà đầu tư hoang mang. Để giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn, trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn 3 sàn Brokers uy tín, có chứng chỉ đáng tin nhất hiện nay.

8 Tiêu chí đánh giá sàn Brokers uy tín

Dưới đây là 8 tiêu chí cơ bản, cho thấy một sàn Brokers uy tín.

Dưới đây là 8 tiêu chí cơ bản, cho thấy một sàn Brokers uy tín

Dưới đây là 8 tiêu chí cơ bản, cho thấy một sàn Brokers uy tín

Phí giao dịch

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình thẩm định sàn Brokers uy tín. Một sàn môi giới có thể tính phí bạn ít hơn 10 lần cho cùng một giao dịch, so với các sàn khác. Vì thế, các trader cần lưu ý đến các khoản phí “ẩn” như: Phí rút tiền.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch và công cụ được xem là vũ khí của các nhà đầu tư trong việc cạnh tranh giành lợi nhuận. Đặc biệt, những nền tảng có thể định cấu hình, có nghĩa là có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhà đầu tư.

Cùng với đó, sở thích cá nhân cũng đóng vai trò lớn trong việc chọn nền tảng. Bởi nhiều nền tảng giao dịch cung cấp các dịch vụ rất giống nhau. Nhưng giao diện và cảm nhận lại khác nhau hoàn toàn.

Các hình thức nạp/ rút tiền

Một sàn Brokers uy tín sẽ cung cấp hệ thống chuyển tiền nhanh chóng. Nhất là với chi phí rẻ luôn là lựa chọn tốt nhất cho các trader. Các phương thức gửi hay rút tiền được hỗ trợ bởi sàn Brokers cần được xác minh rõ ràng. Quan trọng hơn cả là bạn cần biết được họ có cho phép bạn thực hiện điều đó không.

Danh tiếng

Rất đáng để lắng nghe những gì mà các trader đánh giá về một brokers uy tín mà họ đã trải nghiệm.

Quy định

Trong suốt quá trình đầu tư, giao dịch tại sàn nếu không may xảy ra tranh chấp. Những tổ chức pháp lý sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Vì thế, bạn cần xem xét đến vấn đề pháp lý của một nhà môi giới. Một khuôn khổ pháp lý uy tín sẽ giúp bạn phòng ngừa vấn đề lừa đảo không xuất hiện từ đầu.

Hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình đầu tư, giao dịch tại sàn bạn cần một ai đó giải quyết những thắc mắc. Về vấn đề tiền gửi, giao dịch thực tế, rút tiền, việc mở tài khoản, cho đến các nền tảng giao dịch.

Bối cảnh và lịch sử của công ty

Những thành tích trong quá khứ của Brokers uy tín sẽ khiến cho bạn an tâm hơn về nhà môi giới mình chọn. Ví dụ: Một công ty niêm yết phải công bố nhiều yếu tố thông tin về bảng cân đối kế toán của họ. Việc giữ tài khoản của bạn một cách an toàn, bảo mật.

Giáo dục

Việc nâng cao hiểu biết của bạn về cách hoạt động của thị trường ngoại hối. Cách bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội mà chúng mang lại đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Top 3 Sàn Brokers uy tín có chứng chỉ đáng tin nhất hiện nay

Trên thị trường tài chính hiện nay, có rất nhiều sàn brokers hoạt động. Nhưng 3 sàn giao dịch ngoại hối dưới đây được đông đảo trader đánh giá cao về sự uy tín. Thông qua các giấy phép hoạt động mà sàn đang sở hữu.

Top 3 Sàn Brokers uy tín có chứng chỉ đáng tin nhất hiện nay

Top 3 Sàn Brokers uy tín có chứng chỉ đáng tin nhất hiện nay

Oanda- Sàn Brokers uy tín và đa dạng sản phẩm giao dịch

Hiện tại, sàn Oanda từ chối cung cấp một loạt các công cụ hữu ích, hỗ trợ quá trình giao dịch cho các nhà đầu tư một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sàn còn được cộng đồng trader thế giới đánh giá cao về tính pháp lý nhờ được ủy quyền bởi cơ quan quản lý tại một số quốc gia. Như:

 • CFTC – Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.
 •  FCA (Anh Quốc).
 • IIROC (Canada).
 • ASIC (Úc).
 • Tiền tệ Cơ quan quản lý Singapore (MAS)

Để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu của mình. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện giao dịch tại sàn.

AvaTrade

Đây là một trong những nhà môi giới quản lý chặt chẽ, uy tín cao. Đồng thời, là sàn cung cấp dịch vụ cho các trader toàn thế giới, lọt top sàn brokers uy tín. Hiện tại, sàn đang được quản lý bởi cơ quan tài chính uy tín trên toàn thế giới. Cụ thể:

 • Chi nhánh sàn giao dịch tại Australia: Chịu sự giám sát và quản lý của ASIC – Ủy ban chứng khoán và đầu tư Australia.
 • Với chi nhánh tại Nhật Bản: Chịu sự quản lý và giám sát của 2 cơ quan quản lý hàng đầu tại Nhật là: FSA – Cơ quan giám sát tài chính và FFAJ – Hiệp hội tương lai tài chính.
 • Chi nhánh Nam Phi: Sàn được hoạt động dưới sự giám sát của FSCA- Cơ quan quản lý tài chính.
 • Chi nhánh Virgin (Vương Quốc Anh) Sàn brokers này chịu sự giám sát của Ủy ban dịch vụ tài chính Virgin.

Tại khu vực Châu Âu, sàn AvaTrade nằm trong danh sách quản lý của Ngân hàng Trung ương Ireland. Sàn forex này đã và đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại nhiều nước Châu Âu.

Admiral Markets

Hiện nay, sàn Admiral Markets chỉ chấp nhận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Trừ Hoa Kỳ và một số quốc gia thuộc thế giới thứ 3. Brokers uy tín này còn được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý tài chính uy tín trên thế giới. Như:

 • Admiral Markets UK Ltd: Chịu sự quản lý của Cơ quan kiểm soát tài chính Anh – FCA, số hiệu giấy phép là 595450.
 • Admiral Markets Cyprus Ltd: Được cấp phép và kiểm soát bởi CySEC – Ủy ban chứng khoán và giao dịch Cộng hòa Síp. Số hiệu giấy phép là 201/13.
 • Admiral Markets Pty Ltd chịu sự quản lý của ASIC – Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc. Số hiệu giấy phép là 410681.

Trong thực tế, không phải sàn nào cũng có được 3 giấy phép quyền lực này. Điều này cũng có thể thấy được rằng sàn Brokers này không chỉ được yêu thích bởi các trader. Mà còn được sự tín nhiệm tuyệt đối của các cơ quan tài chính.

Việc lựa chọn một sàn brokers uy tín để ủy thác tiền của mình là bước rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc đầu tư sinh lời của mình. Vì thế, bạn cần tìm hiểu chi tiết và cẩn trọng hơn trước khi quyết định đầu tư. Chúc các bạn thành công!

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com