Top 10 app học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu ios và android

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và rất cần thiết để chúng ta có thể hội nhập, học tập và nhận được cơ hội việc làm với mức lương cao. Với tầm quan trọng của chúng, có rất nhiều app học tiếng Anh miễn phí được cung cấp hiện nay. Các bạn có thể tải các app này trên các cửa hàng trực tuyến của hệ điều hành IOS và Android một cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả được nhiều người học yêu thích và sử dụng thường xuyên.

Duolingo – App học tiếng Anh miễn phí

Duolingo là một trong những nền tảng học ngoại ngữ miễn phí phổ biến và là ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng. Tính đến tháng 6 năm 2021, Duolingo cung cấp 106 khóa học ngôn ngữ khác nhau bằng 40 ngôn ngữ với nhiều cấp độ.

Lấy châm ngôn hoạt động là “Khi vui vẻ bạn sẽ học tốt hơn”, Duolingo cung cấp các bài học được thiết kế như một trò chơi giúp người học vừa tiếp thu kiến thức dễ dàng vừa thư giãn. Phương pháp xây dựng Duolingo được chứng minh là khuyến khích người học nhớ tốt hơn và khuyến khích người học sử dụng những kiến thức đã học trong giao tiếp đời thường.

Duolingo - App học tiếng Anh miễn phí

Duolingo – App học tiếng Anh miễn phí

Ngoài cung cấp các khóa học về ngôn ngữ, Duolingo còn đưa ra những bài đánh giá ngắn khi người học hoàn thành một Unit trong khóa học. Qua bài đánh giá này, không chỉ giúp người học ôn tập lại kiến thức đã học mà ứng dụng còn dựa vào đây để nhận biết, đánh giá tính hiệu quả của việc giảng dạy và đưa ra những cải thiện cần thiết giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Nhiều chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
 • Kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Có bài tập củng cố kiến thức đã học.

Nhược điểm của Duolingo:

 • Cách học kỹ năng nói chưa thực tế.
 • Không thể lựa chọn chủ đề từ vựng.

Bạn có thể tải app Duolingo sẵn có trên cửa hàng trực tuyến của ISO cũng như Android.

Memrise – App học tiếng Anh miễn phí

Nói đến app học tiếng Anh miễn phí thì không thể bỏ qua Memrise, là một ứng dụng học ngôn ngữ bằng flashcard, bao gồm những tờ giấy với một từ hay cụm từ tiếng Anh được viết ở một mặt và bản dịch được viết ở mặt kia. Đây là ứng dụng học từ vựng, giúp người học ghi nhớ các từ và cụm từ quen thuộc bằng cách sử dụng kĩ năng ghi nhớ và sự lặp lại. Bên cạnh đó, người chơi sẽ vô cùng thích thú với những hình ảnh minh họa vui nhộn, mini game thú vị và bổ ích giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng và thoải mái hơn.

Hiện tại có 2 khóa học trên Memrise: Do Memrise tạo ra và quản lý và do cộng đồng người học trên toàn thế giới phát triển.

Memrise - App học tiếng Anh miễn phí

Memrise – App học tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, giao diện của trang web và ứng dụng về cơ bản khá trực quan. Bạn sẽ biết cách sử dụng ứng dụng chỉ sau vài phút làm quen. Nếu bạn cần bất kì sự trợ giúp nào, bạn có thể đọc trang FAQ của họ. Đây quả là app học tiếng Anh miễn phí đáng để trải nghiệm phải không nào.

Ưu điểm của Memrise:

 • Kho từ vựng đồ sộ.
 • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
 • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
 • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
 • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Nhược điểm của Memrise:

 • Có thể nhận thấy sự thiếu đồng nhất vì có rất nhiều nội dung do người dùng tạo ra.
 • Memrise chỉ tập trung vào học từ vựng.
 • Điều hướng trang web đôi khi khó sử dụng.
 • Thiếu bài học tương tác giữa người với người.
 • Không dành cho người học có trình độ cao.

Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Một app học tiếng Anh miễn phí nữa bạn không thể bỏ lỡ đó là Học tiếng Anh TFlat. Là phần mềm học tiếng Anh sở hữu hàng ngàn từ vựng thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, các đoạn hội thoại giao tiếp với đa dạng chủ đề trong cuộc sống thường ngày dành cho mọi lứa tuổi. Học tiếng Anh TFlat còn cung cấp các đoạn video mẫu để người học có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học mọi lúc mọi nơi.

TFlat được nhiều người học trên thế giới ưa chuộng và sử dụng để học tiếng Anh miễn phí. Theo đánh giá, sau một thời gian sử dụng phần mềm, chắc chắn bạn sẽ nói được những tình huống cơ bản, trở nên tự tin hơn khi nghe và nói tiếng Anh với người bản sứ.

Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp TFlat

Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp TFlat

Ưu điểm của Học tiếng Anh giao tiếp TFlat:

 • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
 • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
 • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
 • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

Nhược điểm của app Học tiếng Anh giao tiếp TFlat:

 • Sở hữu giao diện đơn giản, có phần nhàm chán nên sẽ không tạo được hứng thú học tập.
 • Chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary, một app học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Bất cứ ai đang học tiếng Anh hầu hết đều sử dụng ứng dụng này để tra cứu từ vựng nhanh chóng. Đây được xem là cuốn từ điển tiếng Anh điện tử miễn phí hàng đầu thế giới, sở hữu hơn 350.000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, cụm từ và ý nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có các bài test nhanh giúp người học ôn tập và ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn.

Từ điển điện tử Oxford Dictionary

Từ điển điện tử Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

Ưu điểm của Oxford Dictionary:

 • Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
 • Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.
 • Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.
 • Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

Nhược điểm của Oxford Dictionary:

Oxford Advanced Learner’s Dictionary còn có điểm hạn chế đó là từ vựng giải nghĩa nâng cao, không phù hợp với người học tiếng Anh cơ bản.

Cake – App học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Ứng cử viên sáng giá trong danh sách những app học tiếng Anh miễn phí đó là Cake. Một ứng dụng học tiếng Anh qua các video giao tiếp thường ngày của người nước ngoài. Một nhược điểm của phương pháp học tiếng Anh thông thường là học từ vựng, câu giao tiếp chỉ qua các cụm từ khô khan, rời xa thực tế khiến người học rất nhanh nhàm chán. Ở Cake bạn sẽ học từ vựng, cụm từ mới thông qua các đoạn video được cắt trực tiếp từ các đoạn hội thoại của người nước ngoài, trong mỗi đoạn văn bạn có thể học thêm từ mới và cách đọc của họ. Cùng với đó là những tính năng hữu dụng như: Chế độ nghe có phiên dịch tiếng anh và tùy chỉnh tốc độ nói, lưu lại lịch sử học để bạn có thể ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với Cake

Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với Cake

Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Ngoài ra, giao diện app được thiết kế khá trực quan, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng, các video bài học được cập nhật mới liên tục với đa dạng chủ đề khác nhau giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và thú vị hơn. Tin tưởng sau một thời gian sử dụng Cake, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh Cake:

 • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.
 • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
 • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
 • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.
 • Không chứa quảng cáo.

LingoDeer – App học tiếng Anh miễn phí

Được phát hành và phát triển bởi nhà sáng lập LingoDeer Co., Ltd Lingodeer được đánh giá là một app học tiếng Anh miễn phí yêu thích của nhiều người học ngôn ngữ.

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng học tập ngoại ngữ trực tuyến với 150+ khóa học được biên soạn từ đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm. Các bài học của Lingodeer sẽ được chia đều cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cung cấp hơn 2000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao và nhiều trải nghiệm khác nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn cùng nhiều ngôn ngữ khác thì hãy thử cài đặt và dùng ứng dụng này nhé.

LingoDeer - App học tiếng Anh miễn phí

LingoDeer – App học tiếng Anh miễn phí

Ưu điểm của LingoDeer:

 • Bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cung cấp các bài học từ vựng thuộc nhiều chủ đề với hình ảnh minh họa.
 • Ngôn ngữ gốc đi kèm phiên âm ký tự Latin, dễ dàng học từ.
 • Hướng dẫn đọc phát âm chuẩn ngôn ngữ bản xứ.
 • Lưu lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học, dễ dàng xem lại.

Nhược điểm của LingoDeer:

LingoDeer có tất cả, và tất cả chúng cùng xuất hiện. Nhược điểm duy nhất là thời gian tải trong phần review. Không vấn đề gì khi chỉ học một vài bài học, sau khi sử dụng ứng dụng một thời gian và học vài trăm từ, các bài tập ôn tập cần một chút thời gian để tải về.

Mondly – App học phát âm chuẩn trong tiếng Anh

Mondly ​​là ứng dụng học ngoại ngữ, app học tiếng Anh miễn phí tích hợp chatbot và công nghệ nhận dạng giọng nói để giúp người dùng học bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 41 ngôn ngữ mà Mondly đang hỗ trợ. Cơ sở khoa học của ứng dụng này dựa trên các nguyên tắc Khoa học thần kinh.

Mondly sẽ cho bạn bắt đầu học với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng những từ đã nghe để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Theo dõi tiến độ học tập của bản thân thường xuyên qua báo cáo thông minh của Mondly, nhờ vậy từng bước xây dựng vốn từ và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Học phát âm chuẩn hơn với Mondly

Học phát âm chuẩn hơn với Mondly

Với những tiện ích và tính năng nổi bật của ứng dụng, hãy tải app Mondly về để giúp bạn học ngôn ngữ, cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm một cách hiệu quả.

Ưu điểm của Mondly:

 • Học phát âm tiếng Anh đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm của bạn.
 • Cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.
 • Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên.

Nhược điểm của Mondly: Nội dung tương tự cho nhiều ngôn ngữ.

Busuu

Nếu bạn đang tìm kiếm một app học tiếng Anh miễn phí với lộ trình cải thiện rõ ràng, phương thức học thú vị, thực tế thì không thể bỏ qua Busuu. Khi bắt đầu sử dụng Busuu, bạn sẽ trải qua một bài test nhỏ để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Busuu làm cho bạn hình dung được chặng đường sắp tới để chinh phục tiếng anh. Đặc biệt nếu bạn đang “mất gốc” không biết bắt đầu từ đâu.

Về chất lượng bài học, có thể nói Busuu không những không thua kém Duolingo mà thậm chí còn nhỉnh hơn ở một vài khía cạnh. Tuy nhiên, bạn hãy đọc cả phần nhược điểm để có cái nhìn tổng quát nhất về Busuu.

Học tiếng Anh hiệu quả hơn với Busuu

Học tiếng Anh hiệu quả hơn với Busuu

Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn trong học tập, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Ưu điểm của app Busuu:

 • Học các nội dung cơ bản của tiếng Anh với bài học từ vựng và ngữ pháp.
 • Hỗ trợ hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác.
 • Gửi bài tập thực hành của bạn và người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.
 • Ứng dụng được cá nhân hóa để phù hợp với cách học của bạn.

Nhược điểm của app Busuu:

 • Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng để phục vụ việc học lâu dài thì trả phí là điều không sớm thì muộn.
 • Hình thức thanh toán không phổ biến đối với người Việt Nam và cũng khá thất thường.

ABA English – App học tiếng Anh miễn phí

App học tiếng Anh miễn phí ABA là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Với các khóa học hoàn chỉnh cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, 6 cấp độ học và 144 bài học cung cấp trọn gói tất cả những gì bạn cần để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

ABA English - App học tiếng Anh miễn phí

ABA English – App học tiếng Anh miễn phí

Cách tính năng nổi bật của ABA English:

 • Các bộ phim ABA: Học tiếng Anh bằng cách xem các phim ngắn thú vị được quay tại London và New York.
 • 144 bài giảng video: Ngữ pháp tiếng Anh được giảng giải một cách hiệu quả và lý thú.
 • 6 cấp độ: Từ tiếng Anh vỡ lòng đến tiếng Anh Thương mại, phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ cho tới nhu cầu của người học.
 • Giáo viên: Gia sư riêng của bạn sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Anh tốt hơn bằng cách đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên dựa trên tiến độ học tập của bạn.
 • Đánh giá tiến độ học: Bạn có thể đánh giá trình độ của mình với một bài kiểm tra sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.
 • Chứng chỉ: Bạn có thể học và lấy chứng chỉ Anh Ngữ ABA chính thức sau khi hoàn thành một cấp độ.

Với những tính năng ưu việt của ABA English đem lại, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai mong muốn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh tại nhà hay bất kỳ lúc nào. Với những mẫu câu giao tiếp tiếng anh thông dụng hàng ngày với đa dạng các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, cùng các mini game trắc nghiệm giúp bạn tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Bucha còn hỗ trợ tra cứu từ vựng trực tiếp trên ứng dụng này nữa. Một app học tiếng Anh miễn phí không tồi phải không nào? Bạn có thể tải ứng dụng trên CH Play hoặc AppStore đều được.

Học tiếng Anh hiệu quả hơn với Bucha học tiếng Anh

Học tiếng Anh hiệu quả hơn với Bucha học tiếng Anh

Các tính năng nổi bật của Bucha học tiếng Anh:

 • Luyện nghe tiếng Anh với những đoạn hội thoại cơ bản.
 • Nhắc nhở học từ vựng thông minh mỗi ngày.
 • Lập danh sách, chơi game và ôn lại các từ vựng yêu thích.
 • Hướng dẫn phát âm bằng hình ảnh.
 • Đua TOP và chia sẻ điểm số với bạn bè.

Trên đây là tổng hợp 10 app học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả dành cho người mới bắt đầu IOS hoặc Android. Tuy mỗi ứng dụng sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng hầu hết đều được phát triển với mong muốn người học có thể tiếp thu tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả, miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Các ứng dụng kể trên đều sẵn có trên các cửa hàng trực tuyến như: CH Play, Appstore. Bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng những tính năng tuyệt vời của chúng hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chúc bạn có những giây phút học tiếng Anh hiệu quả và thú vị mỗi ngày.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com