App chứng khoán: Top 10 ứng dụng đầu tư chứng khoán tốt nhất Việt Nam

Trong tất cả các kênh đầu tư phổ biến hiện nay, chứng khoán được coi là 1 kênh đầu tư sinh lợi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và để ý tới. Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, người chơi chứng khoán có thể dễ dàng thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng thông qua các ứng dụng chứng khoán trên điện thoại.

Việc lựa chọn app chơi chứng khoán uy tín là điều cực kỳ quan trọng để quá trình đầu tư của chúng ta diễn ra 1 cách thuận tiện và an toàn toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các nhà đầu tư 10 app chơi chứng khoán uy tín nhất hiện nay.

App chơi chứng khoán có nghĩa là gì?

App chơi chứng khoán có nghĩa là gì?

App chơi chứng khoán có nghĩa là gì?

Thông thường, các nhà đầu tư chứng khoán thường sẽ phải tới trực tiếp sàn giao dịch, đặt lệnh thông qua các chuyên viên tư vấn, tổ kỹ thuật hoặc liên hệ qua số điện thoại để thực hiện việc trao đổi mua – bán. 

Tuy nhiên, với tình hình công nghệ đang phát triển nhanh chóng như hiện nay, ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm của công nghệ để thâm nhập vào hệ thống điện tử của môi trường chứng khoán. App chơi chứng khoán dần trở thành 1 khái niệm phổ biến. Nó là phương tiện công nghệ thông minh thực hiện những hình thức đầu tư chứng khoán thông qua sự hỗ trợ của internet.

Hầu hết các nền tảng app chơi chứng khoán đã được triển khai trên các thiết bị điện tử như điện thoại hay web trực tuyến. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên thiết bị của mình dù ở bất cứ thời điểm nào, miễn là có kết nối mạng. Có thể coi đây là 1 VD điển hình cho hình thức mua bán trong thời đại công nghệ mới.

Các app đầu tư chứng khoán điện tử không chỉ cung cấp khả năng giao dịch trực tuyến như việc mua – bán cổ phiếu, đặt lệnh cắt lỗ – chốt lời mà nó còn được trang bị rất nhiều các tính năng hỗ trợ đắc lực cho quá trình đầu tư của người dùng. 

Các app này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc… Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng các thông tin về thị trường, quản lý danh mục 1 cách thuận tiện, dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Có nên đầu tư chứng khoán quốc tế? Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư

Có nên sử dụng app đầu tư chứng khoán không?

Có nên sử dụng app đầu tư chứng khoán không?

Có nên sử dụng app đầu tư chứng khoán không?

Có lẽ, các app chơi chứng khoán gần đây nổi lên như 1 xu hướng, được đánh giá cao về mặt tiện lợi, nhanh chóng và phổ biến. Dù còn tồn tại 1 số nguy cơ tiềm ẩn như dễ bị lừa đảo, đầu tư sai lệch nhưng nhìn chung thì đa số các nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn hình thức giao dịch này.

App chơi chứng khoán có ưu điểm gì?

Nó cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch mọi nơi trên thiết bị cá nhân của họ.

Người chơi có thể dễ dàng lựa chọn việc dùng app trên điện thoại hoặc trên website.

Thuận tiện theo dõi thị trường chứng khoán dù ở bất cứ đâu, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ta có thể dùng app để thực hiện giao dịch, tính toán, phân tích…

Luôn luôn cập nhật nhanh chóng các thông báo biến động, các tin tức mới nhất, đáng chú ý để ta nắm bắt kịp thời.

Nhược điểm khi sử dụng app chơi chứng khoán là gì?

Dễ bị lừa đảo khiến người chơi bị mất tiền, nhà đầu tư nên tỉnh táo lựa chọn các app chơi chứng khoán uy tín.

Ứng dụng đôi khi sẽ xảy ra 1 vài trục trặc về mặt kỹ thuật khiến giao dịch bị gián đoạn.

Có thể bị hack mất tài khoản chứng khoán nếu người chơi không cẩn thận.

Tiêu chí để lựa chọn app chơi chứng khoán uy tín

Tiêu chí để lựa chọn app chơi chứng khoán uy tín

Tiêu chí để lựa chọn app chơi chứng khoán uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều app chơi chứng khoán, mỗi ứng dụng lại có giao thức và đặc tính khác nhau. Thế nên để lựa chọn 1 app chơi chứng khoán uy tín, chất lượng thì nhà đầu tư có thể dựa theo 1 số những tiêu chí sau đây:

Tính năng đầy đủ: Đây được coi là tiêu chí tiên quyết của 1 app chơi chứng khoán. Nó phải được trang bị đầy đủ các tính năng liên quan tới việc đặt lệnh mua – bán, bảng giá điện tử, quản lý các danh mục đầu tư…

Chi phí giao dịch hợp lý: Mỗi app chơi chứng khoán sẽ có mức phí giao dịch là khác nhau. 1 số ứng dụng miễn phí giao dịch nhưng 1 số lại tính phí, ta nên cân nhắc kỹ càng giữa chất lượng và mức phí giao dịch để lựa chọn app chơi chứng khoán.

Giao diện phù hợp, khả năng phản hồi nhạy bén: Nên lựa chọn các app có giao diện dễ thao tác, đảm bảo khả năng phản hồi nhanh chóng, mượt mà khi thao tác.

Tương thích trên nhiều thiết bị điện tử: Nhà đầu tư nên lựa chọn app tương thích trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau.

Dễ dàng liên hệ hỗ trợ khi cần thiết: Nên lựa chọn app chơi chứng khoán có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất trong trường hợp người chơi gặp phải vấn đề nào đó trong quá trình giao dịch trên app.

Không có dấu hiệu của việc lừa đảo: Những app nào đã từng bị dính vào rắc rối lừa đảo thì nhà đầu tư nên né, cần tránh xa những app có dấu hiệu ôm lệnh.

10 app chơi chứng khoán uy tín nên tham khảo

10 app chơi chứng khoán uy tín nên tham khảo

10 app chơi chứng khoán uy tín nên tham khảo

Dưới đây là top 10 app chơi chứng khoán uy tín mà các nhà đầu tư có thể tham khảo sử dụng.

App chơi chứng khoán VNDirect

App chơi chứng khoán VNDirect

App chơi chứng khoán VNDirect

Đây là 1 sản phẩm thuộc công ty nổi tiếng trong lĩnh vực chứng khoán là Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT. App chơi chứng khoán này được đánh giá có hệ thống giao diện trực quan, hiện đại với rất nhiều tính năng hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mức phí giao dịch thấp là điểm cộng của app này.

App chơi chứng khoán SSI iBoard

App chơi chứng khoán SSI iBoard

App chơi chứng khoán SSI iBoard

Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty chứng khoán SSI. App chơi chứng khoán này cho phép người chơi tham gia đặt lệnh mua – bán và cập nhật thông tin tài chính có liên quan tới thị trường 1 cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng có hỗ trợ tính năng tạo thông báo cho mã chứng khoán hot và các công cụ phân tích trong đầu tư (phân tích cơ bản, top cổ phiếu, bộ lọc cổ phiếu…).

App chơi chứng khoán Sigma Stock

App chơi chứng khoán Sigma Stock

App chơi chứng khoán Sigma Stock

App chơi chứng khoán này sẽ đưa đến cho nhà đầu tư những thông tin về thị trường chứng khoán nhanh chóng, chính xác từ đó hỗ trợ cho người chơi về mặt thông tin để có thể đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng. Bên cạnh đó, ứng dụng tổng hợp 50 cổ phiếu vượt trội nhất, giúp tăng hiệu quả đầu tư và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lọc cổ phiếu.

Đặc biệt, nó còn có hướng dẫn cho các nhà đầu tư mới nên ta sẽ không phải lo ngại về việc mất nhiều thời gian làm quen với app này.

App chơi chứng khoán EzMobileTrading

App chơi chứng khoán EzMobileTrading

App chơi chứng khoán EzMobileTrading

EzMobileTrading là app chơi chứng khoán được phát hành bởi công ty chứng khoán FPTS. App hỗ trợ người chơi đầy đủ các tính năng như đặt lệnh, bảng giá điện tử, quản lý các danh mục đầu tư 24/7, nap và rút tiền dễ dàng, hệ thống báo cáo và quản lý lịch sử giao dịch. Hiện nay, app đã hỗ trợ tương thích trên mọi nền tảng.

App chơi chứng khoán Stockbook

App chơi chứng khoán Stockbook

App chơi chứng khoán Stockbook

Stockbook là app đầu tư và là mạng xã hội hàng đầu về thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Ứng dụng này hỗ trợ các tính năng giao dịch cơ bản với các chức năng độc quyền như theo dõi chỉ số doanh nghiệp, kết nối với các chuyên gia và những nhà đầu tư khác, quan sát đánh giá của thị trường, theo dõi các thông tin doanh nghiệp theo thời gian thực.

App chơi chứng khoán vStock

App chơi chứng khoán vStock

App chơi chứng khoán vStock

Nếu các nhà đầu tư muốn thành công trong lĩnh vực chứng khoán đầy bất động này thì không thể bỏ qua ứng dụng vStock (app dành cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp). 

App hoạt động cực kỳ ổn định và chính xác với tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh chóng, sử dụng Cloud Service nên khả năng chịu tải nặng là khá tốt. App liên tục cập nhật để sửa lỗi, bổ sung tính năng mới để mang lại sự hài lòng cho người chơi.

App chơi chứng khoán vnChart

App chơi chứng khoán vnChart

App chơi chứng khoán vnChart

Ứng dụng này giúp ta theo dõi chứng khoán trên 2 sàn HOSE và HASTC chính xác, cung cấp nhiều biểu đồ phân tích chứng khoán, quản lý lãi lỗ… giúp người chơi cập nhật thông tin nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, app còn phân tích kỹ thuật mã cổ phiếu chứng khoán, cung cấp đủ các loại đồ thị, chỉ báo phổ biến trong phân tích kỹ thuật chứng khoán: Đồ thị nến, Bollinger… hỗ trợ người chơi trong quá trình đầu tư sao cho hiệu quả.

App chơi chứng khoán HSC Trade

App chơi chứng khoán HSC Trade

App chơi chứng khoán HSC Trade

Đây là app chơi chứng khoán do Công ty chứng khoán HCM phát triển. Nó là ứng dụng môi giới chứng khoán hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cùng vô số những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực đầu tư. HSC Trade hỗ trợ đầy đủ những tính năng với giao diện được thiết kế hiện đại giúp người chơi dễ dàng thao tác trên đó.

App chơi chứng khoán mStock24

App chơi chứng khoán mStock24

App chơi chứng khoán mStock24

Cũng như các app chơi chứng khoán khác, mStock24 có đầy đủ các tính năng cơ bản để mang tới cho người chơi các thông tin về thị trường chứng khoán nhanh nhất và đầy đủ nhất. Nó còn mang tới những tính năng hữu ích giúp đặt lệnh mua-bán chứng khoán nhanh chóng, theo dõi danh mục tài sản dễ dàng mang tới sự tiện lợi cho nhà đầu tư.

App chơi chứng khoán có sẵn trên iPhone

App chơi chứng khoán có sẵn trên iPhone

App chơi chứng khoán có sẵn trên iPhone

App này dành riêng cho người dùng hệ điều hành iOS. App cung cấp đa dạng các tính năng như xem diễn biến giá thị trường trong nước và trên thế giới, xem biểu đồ giá theo từng mốc thời gian khác nhau hay tạo danh sách theo dõi của riêng bạn. Các thao tác đều sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị của Apple.

Kết luận

Trên đây là top 10 app chơi chứng khoán uy tín nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ trở nên hữu ích giúp người chơi tìm ra 1 app phù hợp cho việc đầu tư của họ trên thị trường chứng khoán sao cho nó đạt hiệu quả tốt nhất.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com