Tiền điện tử: Đồng BloqBall (BQB) của LGE sẽ ra mắt trên hệ thống SpiritSwap của nền tảng Fantom

BloqBall sẽ ra mắt trên Fantom thông qua SpiritSwap.

Người dùng trên nền tảng có thể gửi FTM để kiếm token BQB.

Những người làm như vậy trong 24 giờ đầu tiên sẽ kiếm được thêm BQB.

BloqBall sẽ ra mắt trên Fantom thông qua SpiritSwap

BloqBall (BQB) đang tung ra mã thông báo của mình trên blockchain Fantom (FTM) với nhóm SpiritSwap DeFi. Sự ra mắt của BQB sẽ tạo dấu ấn trong lịch sử DeFi bằng cách ra mắt token công bằng nhất cho đến nay. Chi tiết, sự ra mắt bloqball là một sự kiện tạo thanh khoản hoàn toàn tập trung vào cộng đồng LGE ( LG Electronics).

Để tiếp tục bối cảnh, người dùng của cộng đồng Fantom có thể gửi tối thiểu 10 FTM vào hợp đồng LGE ( LG Electronics) của họ trong sự kiện LGE . Đổi lại, những người dùng này sẽ nhận được một phần cổ phần từ phân bổ thường xuyên của LGE.

Để xác định, phân bổ thường xuyên này chứa tới 1,1 triệu token BQB. Hơn nữa, việc phân bổ sẽ được phân chia giữa những người gửi $FTM trong khung thời gian 72 giờ của sự kiện. Để thêm vào, thời gian trao quyền kéo dài từ 30-120 ngày.

Như một lợi ích khác, những người chấp nhận sớm về sự kiện này sẽ được đánh giá cao sự hỗ trợ của họ. Do đó, đối với các khoản tiền gửi FTM được thực hiện trong 24 giờ đầu tiên của sự kiện, một phần phân bổ tiền thưởng LGE sẽ được đưa ra. Cụ thể, tiền thưởng là tổng cộng 150.000 token BQB.

Để làm nổi bật, tất cả các token FTM kể từ khi ra mắt cũng như 1 triệu token BQB sẽ được chuyển đến việc gieo mầm thanh khoản ban đầu trên SpiritSwap cho cặp FTM / BQB. SpiritSwap là một trong những DEX nổi bật nhất trên Fantom Opera sẽ đảm bảo một sự ra mắt tuyệt vời cho sự kiện này.

Trên thực tế, sự kiện này rất có thể sẽ chứng kiến mức tăng cao hơn 25% so với tỷ giá hối đoái BQB / FTM cho tất cả những người tham gia ra mắt. Do đó, những người tham gia sẽ bắt đầu ở điểm khởi đầu đã mang lại lợi nhuận cho họ.

Cuối cùng, tất cả các token trong hợp đồng LGE sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian. Việc khóa sẽ đảm bảo dòng chảy liên tục cho thanh khoản sớm. Sau đó, cộng đồng sẽ quyết định cách sử dụng token cho các kế hoạch tương lai của nền tảng.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com