Swissmes nhà môi giới nhiều ứng dụng giao dịch đầu tư 2022

Khẳng định về Swissmes 

Lựa chọn nhà môi giới phù hợp để đầu tư là một quyết định lớn. Bài đánh giá chi tiết Swissmes này có tất cả thông tin bạn cần để quyết định liệu nhà môi giới Swissmes có là nơi tốt nhất để giao phó tiền đầu tư của bạn.

Tham khảo thêm:

Cơ bản về Swissmes

Swissmes Group đã và đang cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến đạt chuẩn Quốc Tế cho các sản phẩm thuộc thị trường tài chính với trọng tâm là FX (Ngoại hối) và CFD (Hợp đồng chênh lệch) thông qua các giải pháp công nghệ sáng tạo và độc quyền. Swissmes mang đến cho khách hàng nhiều loại công cụ tối ưu để đầu cơ và giao dịch theo biến động giá trên thị trường tài chính toàn cầu kể từ năm 2010. Trong nhiều năm qua, nhà môi giới này luôn cung cấp các nền tảng giao dịch từng đoạt nhiều giải thưởng, được tích hợp các công cụ giao dịch thân thiện, hiện đại, và tốc độ khớp lệnh nhanh nhất.

Swissmes mang lại cho mọi khách hàng của mình trải nghiệm các dịch vụ giao dịch tuyệt vời với chủ trương là đảm bảo sự tin cậy, tính minh bạch và an toàn cho mọi khách hàng.

Ưu điểm

Có các loại tài khoản đầu tư để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người

Miễn phí nạp và rút tiền

Nhiều loại chi phí thấp và không có hoa hồng

Đòn bẩy tối đa: 1:2000

Nền tảng giao dịch: MT5 tiên tiến, cung cấp quyền truy cập vào nghiên cứu chuyên sâu, khách quan

Phí hoa hồng thấp, nhiều loại tài khoản được miễn phí hoa hồng

Ưu đãi tặng 200% giá trị nạp tiền cho lần nạp đầu tiên

Các sản phẩm giao dịch tại Swissmes

Sàn Swissmes cung cấp nhiều loại sản phẩm tài chính để giao dịch, bao gồm:

Ngoại hối

Giao dịch ngoại hối là trao đổi tiền tệ. Đây là thị trường toàn cầu, phi tập trung, nơi các cá nhân, công ty và tổ chức tài chính trao đổi tiền tệ cho nhau. Swissmes cho phép bạn giao dịch với hơn 70 cặp tiền tệ phổ biến trên toàn cầu.

Hàng hóa và kim loại quý

Thị trường hàng hóa và kim loại quý (vàng, bạc) mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh. Hàng hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý rủi ro.

Mọi khách hàng có thể dễ dàng giao dịch vàng, bạc cùng những sản phẩm như dầu thô, cà phê,… tại sàn Swissmes.

Chỉ số

Mua bán CFD của một chỉ số cụ thể sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc mua hoặc bán tất cả các cổ phiếu có trong đó. Chỉ số còn là một lựa chọn tốt để đa dạng danh mục đầu tư. Trên thế giới có rất nhiều chỉ số chứng khoán và bạn có thể giao dịch hơn 14 chỉ số phổ biến toàn cầu tại sàn Swissmes.

Cổ phiếu

Swissmes được đánh giá là một trong những sàn chứng khoán tốt nhất hiện nay. Sàn cung cấp rất nhiều mã cổ phiếu của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ thì có thể tìm mua các mã như Facebook, Google,… hoặc nếu là người cho kinh nghiệm trong ngành thực phẩm thì các mã Pepsi, Mondelez,… chính là dành cho bạn.

Cơ bản về Swissmes

Cách mở tài khoản tại Swissmes

Cung cấp Thông tin:

Đăng kí mở tài khoản tại đây: https://secure.swissmes.com/vi/register/

Điền thông tin cá nhân của bạn để đăng ký, tải lên các tài liệu cần thiết và sàn sẽ gửi tới email của bạn các thông tin về tài khoản.

Nạp tiền vào Tài khoản của bạn

Chuyển đến phần “Nạp tiền” từ Khu vực Khách hàng, nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng cách chọn một trong các phương thức thanh toán địa phương khả dụng, bao gồm cả các ngân hàng địa phương.

Bắt đầu Giao dịch

Khi nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể tải xuống Nền tảng Swissmes Metatrader 5 và bắt đầu giao dịch.

Cách mở tài khoản tại Swissmes

Hỗ trợ khách hàng

Các nhà giao dịch tiềm năng cần đảm bảo rằng công ty môi giới mà họ đã chọn sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Trong trường hợp của Swissmes, khách hàng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ tại Việt Nam qua điện thoại hoặc email. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/5.

Ngoài ra, khách hàng của Swissmes có thể tận dụng tất cả các sự hỗ trợ và kho tư liệu sẵn có mà sàn cung cấp để nâng cao các kỹ năng giao dịch. Swissmes cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng nền tảng MT5, các cuốn Ebook hướng dẫn đầu tư, cùng các hội thảo/khóa học trực tuyến.

Nền tảng giao dịch

Swissmes sử dụng nền tảng giao dịch của MetaTrader 5 (MT5), một phần mềm khá thân thiện với giới trader hiện nay.

MT5 cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có nhiều tính năng nổi bật hơn MT4

Tham khảo thêm

3 loại biểu đồ giá và 21 khung thời gian

6 loại lệnh chờ

Hơn 50 chỉ báo kỹ thuật và công cụ hỗ trợ phân tích biểu đồ

Cung cấp tin tức kinh tế hằng ngày

Hệ thống các robot giao dịch tự động EAs và khả năng test các chiến lược

Kết nối với MQL5 Community để sử dụng các dịch vụ đặc biệt từ nền tảng này

Cung cấp Lịch kinh tế

Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình MQL5 để tạo ra các chỉ báo tùy chỉnh, Script… phục vụ giao dịch

Nền tảng giao dịch MT5 có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và dùng trực tiếp trên web.

Swissmes là một trong những công ty môi giới lớn của Thụy Sĩ. Swissmes có giấy phép đăng ký kinh doanh quốc tế và do đó sàn phải tuân theo các quy định khắt khe hơn so với các công ty môi giới khác. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đồng hành cùng Swissmes.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận