Stick War: Legacy MOD APK hack Menu,Vô hạn tiền, bất tử, onehit cập nhật mới nhất

Bản Stick War Legacy Mod Apk Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, kim cương, đá quý,onehit… bản update mới nhất có đồ họa đơn giản nhưng hấp dẫn, lối chơi chiến thuật thú vị và độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí, kỹ năng và chiến thuật mà người chơi có thể sử dụng trong quá trình chơi. Đặc biệt hấp dẫn là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi hành động và chiến lược. Thay vì chỉ đơn giản là tấn công và giành chiến thắng, người chơi sẽ phải tìm cách sử dụng tài nguyên một cách thông minh để nâng cấp đội quân của mình.

Stick War: Legacy MOD APK hack Menu,Vô hạn tiền, bất tử, onehit cập nhật mới nhất

Giới thiệu về trò chơi Stick War Legacy

Stick War Legacy là game chiến thuật được phát triển bởi Max Games Studios và phát hành vào năm 2016. Trong Stick War Legacy, người chơi điều khiển một đội quân gồm các nhân vật Stickman (hình người que) và tham gia vào các trận chiến để chiếm lãnh thổ của đối thủ. Game có hai chế độ chơi chính là chế độ chiến dịch (Campaign) và chế độ chơi đơn (Endless Deads).

Trong chế độ chiến dịch, người chơi sẽ phải điều khiển quân đội của mình để chiến đấu chống lại các lực lượng kẻ thù ở các cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển quân đội của mình, thu thập tài nguyên và tấn công kẻ thù để chiếm lãnh thổ. Mỗi cấp độ có thể có các mục tiêu khác nhau, chẳng hạn như tiêu diệt tất cả đối thủ hoặc phải chiếm được một điểm nhất định.

Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ phải đối mặt với những đợt tấn công liên tục từ lũ quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là cùng đội quân của mình tiêu diệt hết lũ quái vật và sống sót càng lâu càng tốt.

Giới thiệu về trò chơi Stick War Legacy

Tính năng mới về game Stick War Legacy

Trò chơi Stick War Legacy sẽ được cập nhật một chế độ mới có tên Mission, trong đó người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng. Đồng thời, tình trạng mũi tên bị kẹt trong thiết bị cũng được khắc phục giúp trải nghiệm game mượt mà hơn.

Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ cải thiện tốc độ tải menu và đội hình quân đội để tạo trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người chơi. Archidon được cải thiện để ngắm bắn tốt hơn.

Ngoài ra, game cũng sẽ có chế độ chọn màn, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các màn khác nhau. Một màn hình kết thúc và cấp độ Endless Dead mới cũng sẽ được thêm vào để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn khi chơi trò chơi.

Skin bao gồm Da Lá, Da Băng, Da Hoang dã, Da Dung nham và Da Ma cà rồng có tác dụng riêng đối với nhân vật hoặc ảnh hưởng đến kẻ thù.

Tính năng mới về game Stick War Legacy

Tính năng Stick War Legacy MOD APK bản 1.7

Tính năng Stick War Legacy MOD APK V1: vô hạn tiền, vô hạn đá quý, kim cương

Tính năng Stick War Legacy MOD APK V2

 • Menu mod cung cấp cho người chơi nhiều tùy chỉnh hữu ích
 • Full kim cương không giới hạn
 • Mở các hộp quà miễn phí
 • Bất tử.
 • Tiền vàng tự động reset nạp full khi sử dụng

Tính năng Stick War Legacy MOD APK V3

 • Menu mod cung cấp nhiều tùy chỉnh.
 • Full 1 tỷ kim cương, 99999 vàng (gold)
 • Né tránh mọi đòn tấn công của kẻ thù.
 • Tính năng Onehit
 • Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh hơn

Tính năng Stick War Legacy MOD APK bản 1.7

Hướng dẫn cài đặt Stick War Legacy MOD APK menu,Vô hạn tiền, bất tử…

 • Link mod v1:
 • Link mod v2:
 • Link mod v3:

Sau khi “tải” file mod apk theo đường link trên, các bạn nhấn “cài đặt” và vào game chơi thôi, lưu ý xóa bản game cũ (nếu có).

Hướng dẫn cài đặt Stick War Legacy MOD APK hack menu,Vô hạn tiền, bất tử...

Tổng kết

Stick War Legacy Mod apk v1.7 đã được cập nhật mới với nhiều tính năng đặc biệt, tính năng bất tử có thể ngăn quân của bạn bị giết và tính năng một đòn có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một đòn, đảm bảo chiến thắng nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng tiền vô hạn cho phép người chơi mua bao nhiêu tùy thích giúp người chơi nâng cấp sức mạnh quân đội một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần tốn thời gian, công sức kiếm tiền.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com