SEA Investing – Sàn Môi Giới Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

Bài viết review SEA Investing hôm nay sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích về SEA Investing – một trong những sàn môi giới được ưa chuộng và được công nhận bởi nhiều tổ chức tài chính uy tín hàng đầu thế giới.

1. Review SEA Investing qua hoạt động pháp lý

SEA Investing được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính hiện được đặt tại Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Review SEA Investing với hoạt động pháp lý và trụ sở giao dịch

Review SEA Investing với hoạt động pháp lý và trụ sở giao dịch

Để được cấp phép hoạt động và quản lý bởi cơ quan tài chính SVG, sàn SEA Investing phải đảm bảo có đội ngũ quản lý đúng chuẩn mực xã hội, hệ thống kỹ thuật an toàn – chất lượng. Bắt buộc có khả năng giải quyết thỏa thuận khi xảy ra tranh chấp. Đặc biệt là phải cung cấp bảo hiểm cho nhà đầu tư.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (viết tắt: SVG FSA)

 • Ngày thành lập: Ngày 12 tháng 11 năm 2012
 • Thẩm quyền: St Vincent & The Grenadines
 • Trụ sở chính : Kingstown
Review SEA Investing qua giấy phép hoạt động

Review SEA Investing qua giấy phép hoạt động

2. Phương thức nạp rút đa phương tiện

SEA Investing cung cấp nhiều phương thức nạp rút tiền khác nhau thông qua các cổng thanh toán bậc nhất thị trường. Với các cổng thanh toán này, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

Review SEA Investing theo phương thức nạp rút tiền

Review SEA Investing theo phương thức nạp rút tiền

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Ngoài ra, khi nhắc đến phương thức thanh toán chúng tôi không thể phủ nhận tốc độ nạp rút tại sàn SEA Investing. Bởi lẽ, chẳng còn gì tuyệt vời bằng tốc độ độ nạp rút “thần tốc”. Với SEA Investing nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng vì tốc độ nạp rút tiền chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút ( tốc độ này được đánh giá cao hơn so với các sàn môi giới khác). Để đạt được tốc độ như thế đòi hỏi sàn môi giới cần có hệ thống giao dịch chất lượng và được cập nhật liên tục.

3. Các bước mở tài khoản giao dịch tại SEA Investing

Chỉ với 3 bước đơn giản là nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch và nhận thật nhiều ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ tại SEA Investing.

Bước 1: Mở tài khoản

Thông thường việc mở tài khoản giao dịch tại SEA Investing thường diễn ra cực kỳ đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần để lại thông tin của bạn thì đội ngũ nhân viên SEA Investing sẽ liên hệ và hướng dẫn cũng như hỗ trợ tận tình từng bước đăng ký cho đến xác thực tài khoản. Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Nạp tiền và nhận ưu đãi

Với bước 2 này nhà đầu tư chỉ cần một vài thao tác đơn giản để đầu tư vào loại sản phẩm mà mình lựa chọn. Tuy nhiên với những chính sách ưu đãi và đòn bẩy tại SEA Investing thì nhà đầu tư sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí ngay ban đầu. Cùng review SEA Investing qua một số chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

 • Thưởng 100% lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ 2
 • Thưởng 30$ dành cho nhà đầu tư mới mà không cần nạp
 • Thưởng 100% mức ký quỹ
 • Đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản
 • Phí chênh lệch thấp nhất dao động từ 0.0 đến 1.8 pips
 • Miễn phí qua đêm

Còn hàng nghìn chính sách ưu đãi và khuyến mãi khác dành cho nhà đầu tư. SEA Investing thật sự là một nhà môi giới uy tín và thấu hiểu khách hàng.

Bước 3: Bắt đầu giao dịch

Đối với bước này thì nhà đầu tư sẽ tốn nhiều thời gian hơn bởi đây chính là sân chơi sinh lợi nhuận tiềm năng. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm ở bước 2 thì nhà đầu tư cũng nên trang bị kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể giao dịch một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, SEA Investing thường xuyên cung cấp các buổi hội thảo trực tuyến miễn phí nhằm bảo trợ tri thức trader và nâng cao kỹ năng giao dịch cho nhà đầu tư Việt. Bạn có thể tận dụng và rèn luyện trau dồi thêm những kiến thức cần thiết giúp ích cho giao dịch. Nếu bạn là người bận rộn bạn có thể xem lại các buổi hội thảo đó TẠI ĐÂY

4. Kết luận

Với những review SEA Investing trên chúng tôi tin rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về các thông tin pháp lý, tốc độ nạp rút tiền và các bước mở tài khoản tại sàn môi giới uy tín. Với một sàn môi giới đẳng cấp như SEA Investing thì mọi giao dịch của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ và đem lại nguồn lợi nhuận tốt nhất. Chúc bạn đầu tư thành công!

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com