Sàn Swissmes: Đối thủ mới “đáng gờm” trên thị trường chứng khoán Việt

Một số nhà đầu tư đã do dự khi tìm hiểu đầu tư tại sàn giao dịch Swissmes. Họ cho rằng sàn Swissmes không uy tín? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để xem thực hư câu chuyện sàn Swissmes lừa đảo là như thế nào bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Thông tin cơ bản về sàn Swissmes

Đa dạng phương thức nạp/ rút tiền giúp nhà đầu tư Việt thuận tiện hơn khi giao dịch
Đa dạng phương thức nạp/ rút tiền giúp nhà đầu tư Việt thuận tiện hơn khi giao dịch

Hiện tại, sàn giao dịch ngoại hối Swissmes đã đạt trong Top 20 sàn nổi bật nhất, được đánh giá từ nhiều nhà đầu tư. Từ khi thành lập cho đến nay, sàn đã phát triển không ngừng nghỉ. Vì vậy mà sàn Swissmes đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, sàn còn đăng ký tại 305 Griffith Corporate Centre, Beachmont, và 1510 Kingstown, St. Vincent and the Grenadines.

Tại sao các giấy phép hoạt động của sàn Swissmes không đăng ký tại Việt Nam mà lại ở nước ngoài?

Hầu hết, tất cả website và các sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường hiện nay đều không được Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Vì hiện tại chính phủ Việt Nam chưa cho phép. Tất cả các sàn ngoại hối đều hoạt động dựa trên phương diện là công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam để hoạt động và giao dịch với các nhà đầu tư. Điều này được ví như một chiêu lách luật hiệu quả với những ngành chưa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Liên hệ với sàn Swissmes qua địa chỉ nào?

Sàn Swissmes chỉ cung cấp duy nhất một website là http://www.swissmes.com ngoài ra không hề có bất kỳ một website nào khác. Khi tìm hiểu về Swissmes các nhà đầu tư nên lưu ý, website của Swissmes chỉ chấm com thôi, chứ không chấm net hay chấm vn gì cả. Đây cũng là một cách phân biệt tránh nhầm lẫn dẫn đến nghi ngờ hay cho rằng sàn Swissmes lừa đảo nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng không nên tìm hiểu thông qua mạng xã hội, vì trên mạng xã hội luôn có rất nhiều các tài khoản ảo đánh lừa các nhà đầu tư bằng những chiêu trò đen tối của họ.

Hiện tại, sàn Swissmes chỉ có duy nhất một Fanpage chính thức tại Việt Nam đó là: https://www.facebook.com/SwissmesVN và số điện thoại liên hệ của sàn là 1900 299910. Để tạo ra một fanpage fake trên mạng xã hội là điều rất dễ, vì vậy các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định một điều gì đó. Có thể fanpage fake sẽ giả mạo và dùng scam để lừa khách hàng và các nhà đầu tư. Sàn Swissmes cũng đã báo cáo các fanpage giả mạo này đến cho Facebook rất nhiều lần vì nó làm vi phạm bản quyền và nhãn hiệu hàng hoá. Tính đến thời điểm hiện tại Facebook đã thực hiện xoá đi hơn 40 fanpage giả mạo Swissmes.

Tại sao nên lựa chọn Swissmes làm nơi đầu tư

Sàn Swissmes đã được cơ quan dịch vụ tài chính St.Vincent and Grenadines cấp giấy phép hoạt động. Thực tế, thì loại giấy phép này chưa phải là loại giấy phép uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính. Để bù đắp lại sự uy tín cho khách hàng, sàn đã đưa ra những chính sách bảo vệ số dư âm cho các nhà đầu tư.

sàn Swissmes - Một trong những sàn chưa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam
sàn Swissmes – Một trong những sàn chưa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sàn Swissmes còn cam kết sẽ giữ tiền của các nhà đầu tư tại một ngân hàng riêng biệt khác. Ngân hàng này sẽ đặc biệt uy tín và an toàn. Các nhà đầu tư sẽ được theo dõi và quản lý tài khoản của mình. Ngoài ra, sàn giao dịch Swissmes còn áp dụng công nghệ SSL để bảo vệ các nhà đầu tư bằng mã hoá 128-bit. Với công nghệ này, sàn Swissmes có thể đảm bảo các trình duyệt trên website của nhà đầu tư không bị truy cập từ bên thứ 3 nào. Đây xứng đáng là nơi để khách hàng lựa chọn.

Dù không được cấp giấy phép bởi những cơ quan tài chính hàng đầu thế giới. Nhưng sàn Swissmes vẫn được đánh giá uy tín, vì những nỗ lực bảo vệ khách hàng của sàn. 

Để tham gia trải nghiệm giao dịch, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin và địa chỉ chính xác của sàn giao dịch đó. Hy vọng, với những thông tin đã được chia sẻ trong bài, các bạn có thể phân biệt được đâu là webste, đâu là tài khoản thật của sàn Swissmes. Hãy là những nhà đầu tư thông thái!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận