Sàn ExpertOption: Sàn quyền chọn nhị phân uy tín

Timthitruong.com – ExpertOption là một nhà môi giới phổ biến tại các nước Châu Âu. Vậy khi gia nhập vào thị trường Việt, sàn còn giữ được “ phong độ” tốt nhất như ở thị trường Quốc Tế. Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sàn ExpertOption dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé.

Giới thiệu chung về sàn ExpertOption

ExpertOption là một nhà môi giới phổ biến tại các nước Châu Âu

ExpertOption là một nhà môi giới phổ biến tại các nước Châu Âu

ExpertOption thành lập năm 2015. Tuy tham gia trong lĩnh vực môi giới công cụ tài chính trong thời gian ngắn. Nhưng sàn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư trên thế giới. Nhìn chung, ExpertOption cung cấp cho các nhà đầu tư trên một nền tảng giống như nền tảng giao dịch của nhà môi giới nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể đánh giá sàn ExpertOption một cách khách quan. Mở các vị trí giao dịch của mình bằng cách sử dụng các chức năng có thể truy cập và thích ứng của nền tảng.

Thông tin chi tiết về ExpertOption

  • Quy định – VFSC, CROF.
  • Nền tảng giao dịch của nhà môi giới – ExpertOption.
  • Khoản tiền gửi thấp nhất chỉ là $ 10.
  • Đầu tư tối thiểu $ 1.
  • Khả năng sinh lời của nền tảng giao dịch- 90%.
  • Số lượng tài sản – 100.
  • Công cụ giao dịch – hợp đồng thời gian cố định cổ điển, hợp đồng thời gian 60 giây.
  • Tài khoản demo – Có.
  • Bổ sung tiền gửi – 20 hệ thống thanh toán điện tử, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.
  • Ứng dụng – Android, Windows, iOS, MAC OS.

Cách chơi và đăng ký tài khoản trên ExpertOption

Điểm cộng của nhà môi giới này là tất cả mọi người đều cho phép mở giao dịch trước khi quá trình đăng ký hoàn tất. Vì thế, mở một tài khoản Demo là bạn có thể tự động có cơ hội kiểm tra sức mạnh của mình. Mà không sợ bất cứ rủi ro nào về mất tiền thật.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng việc mở tài khoản Demo thì bạn sẽ nhận được số vốn ảo là 1000 USD. Chức năng chính của tài khoản này là đánh giá các tính năng, đặc điểm của nền tảng giao dịch.

Mặt khác, sàn ExpertOption cung cấp tài khoản Demo với một hạn chế truy cập. Tài khoản này sẽ tự động được rút sau khi đăng ký đầy đủ. Trong quá trình đăng ký, người dùng cần điền vào các thông tin như: email, mật khẩu để truy cập vào web. Những thông tin này sẽ cho phép nhà đầu tư quyền truy cập vào nền tảng giao dịch được đề xuất.

Việc mở tài khoản giao dịch có thể thực hiện được sau khi người dùng đăng ký đầy đủ. Đồng thời, gửi tiền vào khoản ký quỹ, theo như yêu cầu của sàn thì số tiền nạp tối thiểu là 50 USD hoặc 3000 RÚP. Tại sàn ExpertOption cho phép bổ sung bằng đồng rúp Nga và đô la Mỹ.

Các phương thức nạp/ rút tiền tại sàn ExpertOption

Nhà đầu tư có thể gửi và rút tiền với sự trợ giúp của hơn 20 hệ thống thanh toán tiền điện tử.

Nhà đầu tư có thể gửi và rút tiền với sự trợ giúp của hơn 20 hệ thống thanh toán tiền điện tử.

Nhà đầu tư có thể gửi và rút tiền với sự trợ giúp của hơn 20 hệ thống thanh toán tiền điện tử. Bao gồm: Neteller, Skrill, FasaPay, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Số tiền rút tối thiểu là 50 USD hoặc 3000 rúp. Thời gian xử lý thường diễn ra trong khoảng 2 ngày làm việc.

Tuy nhiên, để rút tiền được từ tài khoản, sàn sẽ yêu cầu bản sao các tài liệu liên quan đến hoạt động. Danh sách các tài liệu cần thiết để xác minh để được người dùng biết. Sau khi đăng ký trên trang ExpertOption.

Nền tảng giao dịch của sàn ExpertOption

Hiện nay, sàn ExpertOption cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch được thiết kế. Với đầy đủ các tính năng rõ ràng, dễ sử dụng, xác định độc lập khoảng thời gian cập nhật nền tảng (5-15 giây). Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích như: Biểu đồ nến, biểu đồ đường, biểu đồ thanh kiểu Mỹ. Đồng thời, cung cấp các điều kiện tối ưu cho phân tích kỹ thuật.

Tất cả các nhà đầu tư đều có thể vẽ trên biểu đồ các chỉ báo giao dịch như: Đường trung bình động, dải Bollinger Band, cá sấu. Trường công việc sẽ hiển thị một cửa sổ có biểu đồ để mở các vị trí. Những người dùng có thể thay đổi số lượng cửa sổ từ 1- 4. Bằng cách nhấn nút “Tab” , tất cả các cửa sổ được mở trong khi làm việc đều độc lập với nhau.

Bên cạnh đó, chức năng của nền tảng bạn còn có thể sử dụng dịch vụ hoàn trả từ giao dịch thua lỗ. Bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận được sự số tiền bảo hiểm lên đến 50% số tiền đầu tư. Giao dịch có thể được mở chỉ bằng một lần chạm nút với khoản đầu tư tối thiểu là 1 USD hoặc 50 rup. Thêm vào đó, khả năng sinh lời của các giao dịch trên nền tảng từ ExpertOption lên đến 90%.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Sử dụng nền tảng ExpertOption, nhà đầu tư có thể tin tưởng vào các dịch vụ chất lượng. Đảm bảo mang lại sự hiệu quả tuyệt đối trong suốt quá trình giao dịch. Trên trang web chính thức của sàn, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tuyến. Nơi người quản lý ngay lập tức trả lời tất cả các câu hỏi, liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email, điện thoại… Hỗ trợ cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Trên đây là một số thông tin đánh giá sàn ExpertOption chi tiết nhất. Với số tiền nạo, rút cùng các quy định tiền gửi không quá khắt khe. Sàn ExpertOption là lựa chọn thích hợp cho nhà đầu tư nhị phân kỹ thuật số.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com