Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
banner

ASX Markets là một sàn giao dịch mới gia nhập vào thị trường Việt Nam có tốc độ phát triển rất tốt. Được nhiều nhà đầu tư đề xuất giao dịch cho nhiều người dùng, sàn còn được đánh giá cao về vai trò chất lượng giao dịch.

Tuy nhiên, sàn ASX Markets xuất hiện nhiều tin đồn không tốt về sàn như “ASX Markets lừa đảo” hay “ASX Markets scam” các nhà đầu tư. Liệu tin đồn này có đúng sự thật không? Với bài viết này, sẽ giúp mọi người tìm hiểu thực hư vụ việc này.

Xem thêm:

1. ASX Markets có lừa đảo ?

Trang web chính thức của sàn cho biết, ASX Markets thành lập năm 2009 có trụ sở chính tại Saint Vincent and Grenadines được đăng ký theo số 25541 BC 2019 bởi cơ quan đăng ký Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA).

Dưới sự quản lý của SVG FSA sàn ASX Markets tuân thủ các chính sách, quy tắc mà tổ chức đề ra một cách nghiêm ngặt cho nên nếu như sàn có bất cứ hành vi vụ lợi hay hành vi liên quan tới lừa đảo thì tổ chức sẽ phát hiện ra và xử lý một cách triệt để.

Sàn uy tín hàng đầu hay sàn ASX Markets lừa đảo?

Sàn hàng đầu hay sàn ASX Markets lừa đảo?

Hơn nữa, ASX Markets sỡ hữu nhiều loại giấy phép từ các tổ chức uy tín hàng đầu như: FCA (Anh), CBN (Séc), Autorite des Marches Financies (Pháp).  Một sàn giao dịch bình thường chưa nằm trong hàng top của thị trường nhưng lại nhận được nhiều giấy phép từ các cơ quan tài chính.

2. Tin đồn, phốt, sàn ASX Markets lừa đảo, làm cháy tài khoản, phạm pháp đúng hay sai?

Tin đồn sàn ASX Markets lừa đảo đúng hay sai?

Xuất hiện vô số tin đồn “ASX Markets lừa đảo”, “Sàn ASX Markets scam” được lan truyền trên cộng đồng mạng xã hội khiến các nhà đầu tư lo sợ, hoang mang. Có nhiều nhà đầu tư vì sợ có rủi ro nên nhanh chóng rút vốn đầu tư không giao dịch với sàn.

Hầu hết, các tin đồn được đăng dưới dạng văn mẫu không có chứng cứ đầy đủ, cũng không có thông tin xác thực việc sàn lừa đảo các nhà đầu tư. Đã 10 năm hoạt động trong đó 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam sàn ASX Markets dần khẳng định được vị trí của mình hơn.

Những bài viết lừa đảo xuất hiện trong thời điểm sàn đang được nhận sự chú ý đông đảo từ phía cộng đồng vẫn còn chưa có chứng cứ xác thực, chúng ta sẽ chờ đợi thêm nhiều những thông tin khác để xem xét.

Việc sàn ASX Markets có giấy phép hoạt động FSA và các loại giấy phép của các cơ quan hàng đầu hoàn toàn có thể khẳng định được vấn đề tin đồn lừa đảo vẫn còn là thông tin còn hơi mập mờ. Các nhà đầu tư phải cẩn thận nên tìm hiểu ngọn nguồn của các thông tin liên quan lừa đảo để có thể đảm bảo được sự an toàn hơn hết tránh những rủa ro không đáng có.

Xem thêm:

3. Giao dịch tại sàn ASX Markets có lợi ích gì?

3.1. Sản phẩm giao dịch

Sàn ASX Markets các nhà đầu tư được cung cấp các loại sản phẩm chủ yếu gồm: Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử. Về tài khoản sàn có 4 loại tài khoản như: ASX Classic, ASX Fixed, ASX Raw và ASX Vip. Các loại tài khoản có sự trên lệch về mức spread và mức phí khác nha. Điển hình là Raw nổi bật với mức spread 0 nhưng mức phí hoa hồng 10$.

3.2. Nền tảng giao dịch

Sàn sử dụng nền tảng giao dịch duy nhất là MetaTrader4 (MT4) một trong những nền tảng giao dịch vượt trội, nhiều chức năng nổi bật. Các tính năng nổi bật như: điều chỉnh kích thước biểu đồ, cung cấp 3 loại biểu đồ và 9 khung thời gian, có hơn 50 các chỉ báo kỹ thuật và công cụ hổ trợ phân tích biểu đồ, sử dụng được nền tảng MQL5 Community và được sử dụng trên máy tính thông qua phần mềm hoặc ứng dụng điện thoại.

Trang website chính thức, sàn ASX Markets cho biết, có chính sách đảm bảo cho khách hàng sàn ASX Markets hiện tại có ký quỹ tại ngân hàng Barclay. Đây là đơn vị sẽ đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư trong trường hợp xấu nhất.

3.3. Phương thức nạp rút

Để thuận tiện trong việc giao dịch, sàn ASX Markets cung cấp đa dạng các hình thức nạp và rút tiền như thẻ visa, Master cards, ví Skrill, Neteller hoặc là chuyển khoản qua ngân hàng. Qúa trình nạp và rút tiền được miễn phí hoàn toàn. Nên các nhà đầu tư có thể an tâm thoải mái giao dịch.

Phương thức nạp rút tiền ASX Markets

Phương thức nạp rút tiền ASX Markets

3.4. Ưu đãi khách hàng

Khi tham gia giao dịch tại sàn ASX Markets, các nhà đầu tư sẽ nhận được 100% tiền thưởng cho lần nạp đầu tiên và 50% bonus cho những lần nạp tiếp theo. Các nhà đầu tư phải tuân thủ và đủ điều kiện mới có thể nhận được ưu đãi này.

Tại đây, các nhà đầu tư còn được hổ trợ 24/5 (Thứ Hai đến Thứ Sáu) từ các nhân viên tư vân chuyên nghiệp nhất. Hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia về quy trình mở tài khoản, nạp và rút tiền hoặc đặt lệnh để giúp khách hàng tham gia một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Ưu đãi khách hàng ASX Markets

Ưu đãi khách hàng ASX Markets

3.5. Các giải thưởng danh giá

Với những nổ lực không ngừng nghỉ để cố gắng phát triển thành một công ty môi giới có sức ảnh hưởng với toàn cầu. Hiện nay, dần được nâng cao về độ giao dịch, dịch vụ hơn, ASX Markets còn nhận được nhiều các giải thưởng danh giá từ các cơ quan trên thế giới như: BEST EXECUTION bởi GLOBAL FINANCE GROUP; BEST CUSTOMER SUPPORT bởi FX MARKETS và BEST BROKER IS ASIA bởi GLOBAL FINANCE GROUP.

Các giải thưởng danh giá ASX Markets

Các giải thưởng danh giá ASX Markets

4. Kết luận về vấn đề ASX Markets lừa đảo

Sàn ASX Markets đang được công nhận nên xuất hiện tin đồn lừa đảo là chuyện hết sức bình thường. Quan trọng, các nhà đầu tư tìm hiểu thông tin để lựa chọn và sàn lọc chi tiết đúng đắn nhất. Thêm vào đó, sàn ASX Markets hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự trải nghiệm tốt nhất, giao dịch đổi mới nhất.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Sàn giao dịch

Lion Brokers

Sàn giao dịch duy nhất Việt Nam được niêm yết NASDAQ

Top Selling Multipurpose WP Theme

Đăng ký nhận tin

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

banner
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận