Review về sàn ACX từ A – Z Dành cho mọi Trader

Timthitruong.com – Nền công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt ngành công nghiệp công nghệ tài chính đang được quan tâm hơn cả. Đây cũng chính là lý do vì sao trong thời gian gần đây, thị trường Việt Nam lại xuất hiện nhiều sàn giao dịch chứng khoán, tiền điện tử. Một trong những sàn gây tai tiếng lớn nhất phải nhắc đến ACXFX. Vậy Sàn ACXFX là gì? Có điều gì đặc biệt ở sàn giao dịch này. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Ưu điểm nổi bật của sàn ACXFX

Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch hàng đầu trong khu vực Châu Á, ACXFX đã  không ngừng nỗ lực cải thiện tính năng, đặc điểm mà mình sở hữu. Sau khi nhận được nhiều phản hồi từ những người tham gia, sàn đã sửa đổi và biến nó trở thành những ưu điểm nổi bật của sàn. Một trong số đó phải kể đến như:

Sàn giao dịch ACXFX là sàn giao dịch uy tín
Sàn giao dịch ACXFX là sàn giao dịch uy tín

Đồng tiền pháp định

Như các bạn đã biết, sàn ACXFX hoạt động chính ở thị trường Úc. Vì thế, đồng tiền pháp định duy nhất mà sàn hỗ trợ là đồng đô la Úc (AUD). Đồng tiền này được ghép cặp với các đồng tiện điện tử và được giao dịch trên sàn ACXFX.

Tính năng bảo mật cao

Bảo mật là một trong các yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi tìm kiếm nhà môi giới. Một sàn giao dịch tốt, uy tín là nơi có mức độ bảo mật cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Vì thế, sàn giao dịch ACXFX đã đầu tư rất mạnh vào tính năng bảo mật cho người dùng. Đặc biệt, luôn đặt việc bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. 

Để có thể khắc phục những nhược điểm sàn ACXFX luôn cố gắng cập nhật thường xuyên để ngăn ngừa những lỗ hổng không đáng có trong nền tảng. Vì thế, mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn nhất.

Chưa dừng lại ở đó, ACXFX còn sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay. Như: Công nghệ mã hóa SSL, xác thực hai yếu tố,… Từ đó, mang lại những trải nghiệm an toàn cho người dùng khi tham gia giao dịch tại sàn. 

Tính minh bạch cao tại ACXFX

ACXFX là nơi mở ra cơ hội đầu tư sinh lời an toàn trên nền công nghệ hiện đại
ACXFX là nơi mở ra cơ hội đầu tư sinh lời an toàn trên nền công nghệ hiện đại

Không chỉ được thành lập bởi các chuyên gia chứng khoán hàng đầu thế giới. Sàn còn được đặt dưới sự quản lý và giám sát của cơ quan dịch vụ tài chính FSA. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi tiền ở đây.

Xem thêm:

Đối tác liên kết với nhiều sàn giao dịch lớn

Hiện tại, ACXFX có mạng lưới liên kết rộng lớn trên toàn cầu. Một trong những đối tác liên kết đó phải kể đến như: SSE, Nasdaq, NYSE, cùng nhiều sàn giao dịch khác.

Đội ngũ chăm sóc tận tâm

Điểm thực sự gây ấn tượng của sàn ACXFX là đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Mỗi nhân viên tại sàn ACXFX đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi khó khăn, hay bất cứ vấn đề gì gặp phải khi giao dịch. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 giải quyết một cách nhanh chóng.

Tuy còn khá mới tại thị trường Việt Nam, những sàn ACXFX vẫn là một sàn giao dịch đáng để các nhà đầu tư trải nghiệm. Ngoài ra, ACXFX có lừa đảo khách hàng cũng là một thông tin không chính xác. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết bạn có được những thông tin hữu ích về sàn giao dịch chứng khoán này. Hãy thật sự tỉnh táo và sáng suốt trong lựa chọn, cũng như trở thành một nhà đầu tư thông minh bạn nhé. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận