TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng shopee tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các shop bán hàng trên trang thương mại điện tử này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Nhưng đâu là phần mềm quản lý bán hàng trên shopee hiệu quả nhất. Cùng timthitruong.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngắn dưới đây bạn nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee là một công cụ giúp các chủ shop có thể quản lý bán hàng trực tuyến tốt nhất hiện nay. Thông qua phần mềm này các doanh nghiệp có thể theo dõi tất cả các hoạt động của việc bán hàng. Từ việc nhập hàng, bán hàng và hoàn trả hàng hay hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee là gì?

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý bán hàng, các chủ shop dễ dàng nâng cao chất lượng, sự chuyên nghiệp trong quá trình chốt đơn hàng. Đồng thời, cải thiện được dịch vụ giao hàng. Đưa sản phẩm đến tay khách hàng với sự thân thiện, chủ động hơn. Từ đó, mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm, hài lòng nhất về dịch vụ mua sắm trực tuyến trên các gian hàng của bạn.

Lợi ích thiết thực mà phần mềm quản lý bán hàng Shopee mang lại

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Shopee các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Điển hình như:

Thúc đẩy việc bán hàng trên Shopee được nhanh hơn

Thúc đẩy việc bán hàng trên Shopee được nhanh hơn

Thúc đẩy việc bán hàng trên Shopee được nhanh hơn

Nhờ các công cụ đăng sản phẩm lên sàn từ phần mềm. Các chủ shop không mất quá nhiều thời gian trong việc đăng sản phẩm thủ công như trước kia. Hơn nữa, việc tư vấn bán hàng cũng vì thế được tập trung hơn. Giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế việc sót đơn hàng. 

Quản lý đơn hàng tập trung tại một nơi

Thực tế cho thấy, tất cả những gì thuộc về trang thương mại điện tử Shopee đều được quản lý tập trung trên cùng một giao diện. Điều này cũng lý giải vì sao bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng trên Shopee.  Thêm vào đó, việc quản lý đồng bộ tập trung tại một nơi. Còn giúp bạn quan sát những gì đang xảy ra trên kênh bán hàng của mình được thuận tiện hơn. Từ các thông tin đơn hàng, khách hàng, sản phẩm, số lượng hàng tồn kho cùng nhiều vấn đề liên quan khác.

Đồng bộ sản phẩm giữa Shopee và phần mềm

Tất cả các sản phẩm của bạn bán trên Shopee và trên phần mềm quản lý bán hàng đều được liên kết với nhau. Do đó, bạn có thể nắm được tình hình hàng hóa của shop mình một cách dễ dàng. Từ sản phẩm tồn kho cho đến các thay đổi về sản phẩm đều được cập nhật 2 chiều, bao gồm cả kênh Shoppe và phần mềm. Nhờ việc kết nối này bạn có thể dễ dàng tạo một kênh Shopee khác làm kênh Shopee phụ. Hoặc tạo một kênh shopee mới khi kênh cũ xảy ra vấn đề.

Theo dõi lượng hàng hóa được chính xác hơn

Việc kết nối hàng hóa giữa Shopee và kênh quản lý giúp các dữ liệu về sản phẩm được cập nhật một cách chính xác. Các chủ shop cũng dễ dàng theo dõi được sự thay đổi của kênh. Từ đó dễ dàng nắm bắt được số liệu và số lượng sản phẩm được chính xác hơn.

Báo cáo chi tiết doanh thu

Không chỉ quản lý tốt nguồn hàng của shop. Phần mềm quản lý bán hàng Shopee còn báo cáo chi tiết doanh thu trên hệ thống quản lý của phần mềm. Theo đó, những số liệu như doanh thu, sản phẩm, lãi lỗ … đều được cập nhật thường xuyên, chi tiết và trực quan. Bằng biểu đồ giúp bạn dễ dàng quan sát và nắm bắt hơn.

Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee sẽ lưu trữ thông tin khách hàng hoàn toàn tự động trên hệ thống. Nhằm phục vụ kế hoạch marketing sau này. Bên cạnh đó, một số phần mềm còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng theo kịch bản cho trước. Từ đó có thể chăm sóc khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã thấy phần mềm quản lý bán hàng Shopee mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn. 

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn phần mềm quản lý bán hàng, mỗi phần mềm lại có các tính năng khác nhau. Việc tìm được một “trợ lý” bán hàng phù hợp không phải dễ. Bạn cần phải xem xét cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất cứ giải pháp nào. Bởi khi lựa chọn sai phần mềm quản lý bán hàng không những không giúp ích được cho bạn trong việc kinh doanh. Mà còn tốn kém thời gian, chi phí và công sức. 

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất

Để giúp bạn dễ dàng chọn được phần mềm bán hàng như ý. Dưới đây là một số tiêu chí nhận biết phần mềm bán hàng tốt nhất. Cùng theo dõi và tham khảo bạn nhé.

 • Chọn phần mềm có đủ tính năng cần thiết: Một phần mềm quản lý bán hàng tốt cần phải đáp ứng được những tính năng quan trọng của ngành.
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Hãy lựa chọn một phần mềm có cấu trúc giao diện thân thiện, nội dung dễ hiểu. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn có thể sử dụng được ngay. Việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chi phí phù hợp: Nếu bạn mới mở cửa hàng thì không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều để mua sắm phần mềm quản lý bán hàng quá phức tạp, thiết bị cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn nên đầu tư cho mình một phần mềm quản lý bán hàng Shopee chất lượng ngay từ đầu để tránh phải mất nhiều phí thay đổi phần mềm.
 • Khả năng nâng cấp, mở rộng: Bạn nên ưu tiên những phần mềm có thể quản lý công việc bán hàng của nhiều chi nhánh. Nhiều nhân viên và xem báo cáo trên điện thoại từ xa.
 • Chọn mua tại đơn vị cung cấp uy tín: Những nhà cung cấp uy tín, tin cậy, có thương hiệu lâu đời. Sẽ đảm bảo cho bạn có những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, được hỗ trợ tối đa và hạn chế rủi ro không đáng có.

TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng shopee tốt nhất

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên, 6 phần mềm quản lý bán hàng Shopee dưới đây được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng. Cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

Hotato-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất 2023

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh và video shopee nhanh chóng, chỉ sau một cú nhấp chuột. Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Hotato này.

Hotato-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất 2023

Hotato-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất 2023

 • Hotato bạn có thể thực hiện tải ảnh, video shopee nhanh chóng.
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên Shopee.
 • Đồng thời, xác định thời gian đăng sản phẩm trên gian hàng của mình.
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán. Cũng như những tỷ lệ chuyển đổi của một sản phẩm trong một thời gian nhất định.
 • Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng Shopee còn tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên Shopee. 1688, taobao… một cách nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.
 • Chủ shop còn được xem biểu đồ thay đổi giá bán, số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan.
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập một cách chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee -Hotaso 

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của shop. Từ đó, giúp cho thứ hạng sản phẩm của cửa hàng có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng nổi bật của Hostaso 

 • Tự động seo top sản phẩm.
 • Tự động tăng tim.
 • Tự động tăng follow.
 • Tự động tăng like, comment shopee feed.

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan 

Phần mềm quản lý đồng bộ gian hàng trên sàn thương mại điện tử, website, cửa hàng một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phần mềm Haravan có hệ thống quản trị tập trung Omnipower giúp chủ shop có thể dễ dàng quản lý tất cả các kênh bán hàng liên kết như: Shopee, Facebook, Zalo… Trên cùng một hệ thống của Haravan.

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan 

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Haravan bao gồm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Có thể báo cáo trực quan và báo cáo chi tiết theo từng danh mục,
 • Đồng thời, xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, đồng bộ thông tin và số lượng sản phẩm.
 • Đặc biệt, có thể chuyển đổi lượt truy cập thành đơn hàng.
 • Bộ lọc thông minh của phần mềm quản lý còn giúp phân loại đơn hàng theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Ninja Shopee – Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Ninja Shopee là phần mềm quản lý bán hàng Shopee một cách hiệu quả nhất. Với nhiều tính năng nổi bật như:

Ninja Shopee - Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Ninja Shopee – Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

 • Hỗ trợ quản lý danh mục sản phẩm, chủ động tạo và chỉnh sửa sản phẩm trên nhiều gian hàng.
 • Đồng thời, hỗ trợ quảng cáo sản phẩm đến khách hàng khi họ mua sản phẩm trên trang thương mại điện tử này.
 • Hỗ trợ quản lý hàng hóa tập trung.
 • Cũng như hỗ trợ tìm kiếm khách hàng theo link sản phẩm.

Phần mềm bán hàng Big Seller

Big Seller là một trong những phần mềm quản lý đa kênh tự động hóa và đơn giản hóa. Cho phép quản lý đồng thời nhiều gian hàng, nhiều nền tảng cùng một lúc. Nhằm quản lý các gian hàng của mình một cách hiệu quả hơn. 

Phần mềm bán hàng Big Seller

Phần mềm bán hàng Big Seller

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng Shopee này. 

 • Sao chép sản phẩm trên nhiều nền tảng và chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm, ghép nối danh mục tự động.
 • Quản lý sản phẩm nhiều gian hàng: Tất cả các sản phẩm đều được đồng bộ tự động của gian hàng và dễ dàng đăng bán sản phẩm sang nhiều gian hàng.
 • Quản lý đơn hàng cho nhiều gian hàng: Cập nhật tự động đơn hàng từ các gian hàng và xử lý đơn hàng nhiều gian hàng. Đồng thời, hỗ trợ quản lý thống nhất tồn kho nhiều gian hàng.

Sota-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee

Sota là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee với nhiều tính năng thông minh. Điển hình như:

Sota-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee

Sota-Phần mềm quản lý bán hàng Shopee

 • Tự động hóa quy trình đăng tải sản phẩm hàng loạt. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực cho chủ shop.
 • Giúp bùng nổ doanh số, tăng lợi nhuận bởi nó giúp chủ gian hàng có thể tiếp cận được toàn bộ khách hàng đã từng mua hàng ở shop.  Cũng như gia tăng tỷ lệ hoàn thành đơn hàng. 
 • Hỗ trợ CSKH một cách chuyên nghiệp, làm tăng độ hài lòng của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý chát, theo dõi tình trạng đơn hàng. Quá trình vận chuyển, đánh giá của khách hàng trên nhiều tài khoản cùng một lúc.

Lời kết

Qua bài viết trên của timthitruong.com chắc hẳn bạn đã có được những thông tin hữu ích về các phần mềm quản lý bán hàng Shopee tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chia sẻ 0 FacebookTwitterPinterestEmail

bài viết liên quan

Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn cho người mới Nâng tầm lợi nhuận cùng thương vụ Deutsche Bank AG Bán chéo là gì? Chiến lược bán chéo của doanh nghiệp Giải đáp AM là gì? PM là gì? GNP là gì? Công thức tính chỉ số GNP Lãi suất âm là gì? Cách hoạt động và ảnh hưởng của lãi suất âm trên thị trường AM Best xác nhận xếp hạng tín dụng cho Allianz SE và các công ty con liên quan Lệnh MP là gì? Cách đặt lệnh MP trong mua bán chứng khoán

Follow Me

facebook twitter instagram pinterest tumblr reddit

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Những tựa game kinh dị trên PC Forgotten Memories Mod APK Tổng hợp 20 game kinh dị trên mobile rùng rợn nhất The Scourge (Tai Ương) game kinh dị Việt Nam Nuôi chó Pitbull nguy cơ mất mạng cùng nhiều nguy hiểm

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT MỚI

NHẬN DIỆN SÀN UY TÍN ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG CÙNG THE BROKERS Blox Fruit Mod APK V12 và Update19 Trên Điện Thoại, PC Mới Nhất Những hiểu lầm Stradex Vietnam lừa đảo tuyển dụng

THÔNG TIN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

facebook twitter pinterest

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com