Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Nhà môi giới Ascuex một trong những cái tên “kỳ cựu” trên thị trường tài chính, đặc biệt trong mảng phái sinh hàng hóa. Gần 10 năm bước chân vào thị trường tài chính với mục tiêu phát triển môi trường đầu tư an toàn và bền vững, Ascuex đã ghi tên của mình vào danh sách những nhà môi giới Uy tín – Chất lượng nhất thị trường.

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Tuy nhiên, với danh tiếng và vị thế vững chắc trên thị trường như thế nhưng sàn giao dịch Ascuex cũng đã không ít lần vướng vào những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng phần nào đến uy tín của sàn.

Thông tin chi tiết về nhà môi giới Ascuex

ASCUEX là một trong những nhà môi giới CFD trực tuyến nổi bật về chất lượng nền tảng với tốc độ khớp lệnh chỉ 0.01 giây. Đây chính là giải pháp hiệu quả đưa nhà giao dịch tiếp cận và gia nhập thị trường tài chính năng động một cách nhanh chóng nhất. Đến từ Châu Âu, sàn giao dịch này kế thừa tất tần tật những điều kiện cùng những sản phẩm giao dịch chất lượng, phổ biến nhất thị trường.

Với tôn chỉ: Lựa chọn ASCUEX – Lựa chọn thành công! ASCUEX mở ra cơ hội đầu tư cùng với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trên thị trường. Ngoài ra, nền tảng được thiết kế hiện đại, đơn giản hóa công cụ giúp cho những nhà giao dịch, đặc biệt là người mới tận dụng tối đa cơ hội sinh lời.

Sản phẩm đầu tư

Mong muốn thu thị trường thành một ngôi nhà nhỏ, kết nối nhà đầu tư trên thị trường lại với nhau một cách chặt chẽ nhất, ASCUEX cung cấp đến nhà đầu tư một hệ sinh thái rộng lớn và đa dạng sản phẩm đầu tư trên thị trường. Cụ thể:

 • Forex: Tiếp cận hơn 70 cặp tiền tệ trên thị trường ngoại hối với tính thanh khoản cao 
 • Hàng hóa: Giao dịch vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu Brent,.. với quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce 
 • Chỉ số: Giao dịch chỉ số với mức chênh lệch thấp nhất thị trường, và không tốn phí hoa hồng
 • Cổ phiếu: Hơn 100 mã cổ phiếu được niêm yết. Giao dịch với đòn bẩy lên đến 1:1000 với các loại cổ phiếu tiềm năng 
 • Tiền điện tử: Tiếp cận thị trường tiền mã hóa toàn cầu và giao dịch với mức phí chênh lệch bằng 0.

Giấy phép sàn

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Ascuex là nhà môi giới giao dịch được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St.Vincent và Grenadines (SVG) và có giấy phép đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Nhà môi giới này cũng có trụ sở chính được đặt tại Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán vào năm 2015, hiện tại Ascuex có văn phòng và các đối tác ở hơn 19 quốc gia trên thế giới và có mặt tại tất cả trung tâm tài chính lớn ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Nhà môi giới Ascuex đang bị nhầm lẫn trầm trọng với sàn ACX

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Nhà môi giới Ascuex đang bị nhầm lẫn trầm trọng với sàn ACX – Đây chính là một trong những nhầm lẫn to lớn và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến tên tuổi của sàn, cũng như làm cho các nhà đầu tư tại sàn hoang mang.

Dưới đây là những điểm QUAN TRỌNG chỉ ra sự khác biệt giữa 02 sàn này, giúp nhà đầu tư phân biệt được một cách dễ dàng:

 • Tên gọi: Nhà môi giới Ascuex và sàn giao dịch ACX LLC là hai thực thể môi giới hoàn toàn khác nhau và không giống nhau.
 • Khu vực kinh doanh: 
 • Nhà môi giới Ascuex : Châu  Âu, Châu Á và Châu Phi
 • Sàn giao dịch ACX LLC: Cung cấp dịch vụ một số nước lớn nhưng hạn chế một số nơi như: Bắc Triều Tiên, Hoa Kỳ, Puerto Rico, Canada, Nhật Bản, Iran, Iraq, Labanon, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, những yếu tố khách quan đặc biệt là những thông tin tiêu cực đến từ Sàn giao dịch ACX LLC đang ảnh hưởng cực xấu đến nhà môi giới Nhà môi giới Ascuex. Trong khi nếu bạn là một nhà đầu tư kỹ lưỡng bạn sẽ check được: Nhà môi giới Ascuex hoàn toàn uy tín và được đánh giá điểm từ 7-8 trên các sàn đánh giá hiện nay. 

Để tránh xảy ra sự nhầm lẫn to lớn cũng như gây ảnh hưởng đến nhà đầu tư, bạn vui lòng truy cập đúng website: https://www.ascuex.com – Website chính của nhà môi giới này để đầu tư nhé! 

Hiện tại để đảm bảo an toàn cho mọi nhà đầu tư trên thị trường, đội ngũ chuyên môn của sàn đang cố gắng hết sức để điều hướng nhà đầu tư tham gia ĐÚNG nơi – đầu tư ĐÚNG chỗ, để tránh bị scam từ những nơi “ẩn danh chính chủ”.

Ascuex – Cái tên danh giá, mang đến cho nhà đầu tư điều kiện giao dịch hàng đầu

Nhà môi giới Ascuex và những điều nhà đầu tư nhất định phải biết

Mục tiêu của ASCUEX là đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng tinh thần trách nhiệm với khách hàng, nhà môi giới Ascuex mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giao dịch tốt nhất.

Cùng tầm nhìn xa và tiềm năng là tạo ra một công ty môi giới minh bạch với sản phẩm chất lượng cùng công nghệ giao dịch hiện đại. Đội ngũ của sàn giao dịch này đã nỗ lực không ngừng nghỉ và phát triển, Ascuex cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá từ những cơ quan tài chính lớn trên thế giới như: 

 • Top 10 nhà môi giới có sức ảnh hưởng nhất thị trường năm 2022
 • Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất Thị Trường.
 • Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á năm 2021 & 2022

Do đó, ASCUEX là một trong những cái tên danh giá, chất lượng nên lựa chọn đồng hành vào thời gian tới khi bạn có quyết định đầu tư.

Lời khuyên đầu tư bền vững cùng Ascuex 

Tất cả các sản phẩm tài chính được giao dịch trên ký quỹ đều tiềm ẩn một mức độ rủi ro cao đối với chính số vốn của bạn. Nhà giao dịch cần đảm bảo rằng phải hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên đầu tư từ những chuyên gia hàng đầu trước khi đầu tư. 

Cụ thể, nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về chứng khoán: quy định giao dịch, cách đọc bảng giá chứng khoán, thuật ngữ chứng khoán, nguyên tắc hoạt động cũng như các cách thức để đầu tư hiệu quả hơn. Những thứ liệt kê trên chính là một trong những điều vô cùng quan trong, cơ bản và là bước đệm đầu tiên trong kiến thức tài chính mà bạn cần nắm được. Bởi đầu tư là một cuộc hành trình khốc liệt và chông gai, buộc bạn phải am hiểu và sáng suốt trên thị trường. Vậy nên đừng bao giờ bỏ qua bước học và tìm hiểu thị trường trước khi đầu tư!

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com