Người phụ nữ luôn theo dõi chu cấp đầu tư cho tôi khởi nghiệp

Sơ lược về bản thân chuẩn bị đầu tư

Tôi năm nay 33 tuổi, hiện là phó giám đốc của 1 công ty được giới đầu tư đánh giá tốt. Hiện tại bạn đang nghĩ rằng tôi đây rất giỏi đúng không? Đúng, nhưng vẫn còn thiếu.

Đạt được thành công hôm nay của mình, tôi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không đơn thuần chỉ là sự cần mẫn, nghiêm túc hay sự may mắn mà còn một thứ rất quan trọng đó là tài chính. Nó chiếm đến 70% khi tôi khởi nghiệp và dưới đây là câu chuyện khởi nghiệp của tôi.

Tiềm năng tìm ý tưởng trong kinh doanh

Tôi sống trong một gia đình căn bản không mấy khá giả của ở vùng quê miền tây sông nước. Trải qua tuổi thơ không mấy dễ dàng như các bạn cùng trang lứa nên bên trong tôi luôn có một điều gì đó thôi thúc tôi thay đổi cuộc sống hiện tại, và ước mơ lớn nhất của tôi là trở thành một giám đốc.

Năm 20 tuổi vì điều kiện gia đình khó khăn tôi phải xa quê lên sài gòn tự lập với rất nhiều hoài bão, quyết tâm. Tôi nhận ra việc mình phải bỏ học từ sớm là thiếu sót rất lớn vì không có đủ kiến thức căn bản về những gì mình đang muốn theo đuổi. Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc này là phải cân bằng giữa việc kiếm tiền và bổ sung kiến thức. Tôi dành ra 8 tiếng/ ngày để đi làm trang trải cuộc sống, vừa có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm, … Tối về cắp sách đến trường để bổ sung thêm những kiến thức căn bản cần thiết để phát triển bản thân.

Sau hơn 2 năm ròng rã tiếp xúc với rất nhiều công việc và môi trường khác nhau và đây là lúc ý tưởng kinh doanh của tôi ra đời. Bao ngày đêm trăn trở tìm hiểu và lập kế hoạch mở một cửa hàng game online nhưng cuối cùng kế hoạch thất bại từ trong trứng nước vì thị trường game online cạnh tranh quá lớn và đang bão hoà.

Tiềm năng tìm ý tưởng trong kinh doanh.

Trải qua hơn 9 tháng đi vào hoạt động thì cửa hàng internet có vấn đề, những khách hàng đã chơi không quay lại nạp tiền vì những chính sách khuyến mãi, giảm giá không hấp dẫn dù cho cấu hình máy mạnh rất chất lượng, doanh số ngày một tụt dần dẫn đến đóng cửa.

Ngay sau đó tôi nảy sinh ra ý tưởng kinh doanh cửa hàng internet nhỏ với các máy chơi game online, dịch vụ phù hợp tại địa phương tôi sinh sống. Vậy là tôi bắt tay vào tìm kiếm thông tin trên thị trường, phân tích thị trường, nghĩ ra các dịch vụ độc đáo để thu hút khách hàng, gặp gỡ với những người bạn đã khởi nghiệp tìm hiểu thêm và xin ý kiến từ họ.

Thử thách nghiệt ngã kiên trì dẫn đến sự thành công trên Swissmes

Sau lần thất bại tôi nhận ra một điều ngoài kiến thức, sự cần mẫn, nghiêm túc, may mắn thì tài chính là thứ thực sự quan trọng trong quá trình khởi nghiệp. Tôi bắt đầu lao vào kiếm tiền và tiết kiệm, lập ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Vào một ngày đẹp trời, được những người bạn của tôi mai mối giới thiệu trong môi trường chứng khoán Forex tôi với một “người phụ nữ ấy” tên Swissmes. Người phụ nữ ấy có quốc tịch nước ngoài và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Tôi đã dùng đến 2 tháng chỉ để tìm hiểu về cô ấy, và đã đặt đầu tư ngay sau lần nạp đầu tiên với bonus khuyến mãi 200%.

Sau hơn 2 năm quen biết Swissmes môi trường đầu tư chứng khoán , “ người phụ nữ ấy ” đã chu cấp tiền đầu tư để tôi khởi nghiệp. Tôi đã có một số vốn nhất định để bắt đầu giấc mơ khởi nghiệp của mình mà không lăng tăng về vấn đề tài chính.

Swissmes cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức về chứng khoán, ngoại hối, cùng những thông tin chứng khoán chính xác hằng ngày, giúp tôi phân tích những thương vụ sắp diễn ra, tạo lệnh mua bán nhanh chóng. Và đặt biệt hơn Swissmes có tới hơn 70 cặp tiền tệ, hơn 150 cổ phiếu của các công ty toàn cầu, những hàng hoá mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư như: vàng, bạc, dầu, … Từ số vốn ít ỏi, tôi đã đầu tư và thu về một khoản lợi nhuận kha khá.

Tôi bắt đầu tập trung vào khai thác những điểm mạnh của mình, những cái mình đã được đào tạo. Tôi thấy được rằng nơi tôi sống kể người lớn hay trẻ em điều cần đó là y tế, giáo dục và ăn uống. Với thế mạnh là nấu ăn rất ngon, tôi quyết định mở một cửa hàng thức ăn nhanh dành cho mọi đối tượng.

Đối tượng của tôi nhắm đến là tất cả những người từ 25 – 45 tuổi có sở thích ăn uống và ẩm thực. Tôi bắt đầu nghiên cứu thị trường nơi tôi sinh sống, nhu cầu ăn uống, hoạt động của các cửa hàng khác… và tôi bắt đầu viết một bản kế hoạch thật chi tiết, suy nghĩ cách vận hành nó.

Thời gian đầu mới mở của hàng biết bao nhiêu là việc. Ngoài việc tiếp thị quảng cáo tôi phải thuê nhân viên, phụ bếp, … Tôi phải lên chương trình và kế hoạch phát triển món ăn cho những đối tượng khác nhau tất cả mọi thứ điều rất tốn kém nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ Swissmes mà hiện giờ công việc kinh doanh của tôi khá tốt. Hàng tháng doanh thu tăng dần, số nhân viên tôi phải tuyển dụng thêm cũng tăng và công ty dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường với hơn 10 cửa hàng.

Nhờ đầu tư tài chính mà tôi đã có thêm cho mình một khoản tiền để để theo đuổi ước mơ start up của mình. Tôi đã đầu tư vào Swissmes và đã thành công. Còn bạn thì sao?

Tham khảo thêm: Bất thường trong vụ sàn Swissmes lừa đảo trắng trợn

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com