Có nên đầu tư giao dịch chứng khoán tại sàn Bostonmex

Timthitruong.com – Thị trường chứng khoán quốc tế không còn xa lạ với những nhà đầu tư. Câu hỏi được đặt ra lúc này là có nên đầu tư vào thị trường này không? Và có nên đầu tư giao dịch chứng khoán tại Bostonmex không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Xem thêm

Thị trường chứng khoán quốc tế là gì?

Có nên đầu tư giao dịch chứng khoán tại sàn Bostonmex
Mặc dù còn khá non trẻ tại thị trường Việt nhưng có tuổi đời từ lâu trên thị trường thế giớ

Chứng khoán quốc tế là thị trường có giá trị vốn hóa và khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Đầu tư cổ phiếu Mỹ được đánh giá là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn, có nhiều đối tượng tham gia. 

Những ưu điểm nổi bật của đầu tư chứng khoán quốc tế

Với thị trường chứng khoán quốc tế thì chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với chứng khoán nội địa. Cụ thể:

 • Sở hữu các cổ phiếu hàng đầu thế giới: Thị trường chứng khoán Mỹ là nơi quy tụ những mã cổ phiếu lớn. Đến từ các công ty tên tuổi hàng đầu như: Apple, Facebook, Netflix… Tạo cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các trader.
 • Mang lại nhiều cơ hội hơn so với thị trường chứng khoán khác: Có thể nói, thị trường chứng khoán Mỹ có tính thanh khoản cao. Hơn nữa, vốn hóa thị trường lớn cùng với khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày. 

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên bạn có thể thấy được rằng thị trường cổ phiếu Mỹ đã và đang mang lại những thuận tiện trong giao dịch. Mức độ rủi ro thấp hơn so với những thị trường đó. Ngoài ra, thị trường chứng khoán quốc tế còn cho phép nhà đầu tư thực hiện bán cổ phiếu lớn.

Đôi nét về thị trường cổ phiếu Việt Nam

Thị trường cổ phiếu Việt còn khá non trẻ. Vì thế, nó tiềm ẩn nhiều hạn chế so với thị trường chứng khoán quốc tế. Do đó, khi người chơi giao dịch trên thị trường chứng khoán gặp nhiều bất ổn và rủi ro. Ngoài ra, thị trường Việt Nam còn dễ bị thâu tóm bởi các cá nhân tổ chức lớn trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của thị trường chứng khoán Việt Nam

 • Điểm cộng đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là sự chênh lệch múi giờ.
 • Đa dạng danh mục sản phẩm đầu tư.
 • Số lượng mã chứng khoán lớn.
 • Việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn so với một số sản phẩm chứng khoán.
 • Lợi nhuận thu về lớn.

 Có nên đầu tư giao dịch chứng khoán tại sàn Bostonmex

Có nên đầu tư giao dịch chứng khoán tại sàn Bostonmex
Thời gian rút tiền nhanh chóng chỉ từ 1-5 phút.

Nếu bạn không tự tin vào kiến thức, kinh nghiệm để tự mình đầu tư chứng khoán. Thì có thể tham khảo việc định giá cổ phiếu qua bên thứ 3. Tức là đầu tư qua một sàn giao dịch chứng khoán. Một trong những sàn đó phải kể đến sàn giao dịch Botonmex. Mặc dù còn khá non trẻ tại thị trường Việt nhưng có tuổi đời từ lâu trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó, sàn còn sở hữu giấy phép hoạt động uy tín, cùng nhiều giải thưởng danh giá.

Tham khảo thêm:

Lý do bạn nên đầu tư tại Bostonmex

 • Như đã chia sẻ ở trên, sàn Bostonmex được cấp phép và giám sát bởi FSA- Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Vương Quốc Anh. Đây cũng chính là thông tin chứng minh cho sự uy tín của sàn, giúp các nhà đầu tư an tâm hơn. Bởi FSA nổi tiếng với quy định xét duyệt cực kỳ khó. Chứng chỉ quốc tế này được xem là văn bản bảo đảm cho đơn vị uy tín.
 • Sàn Bostonmex giao dịch trên nền tảng hiện đại và thịnh hành nhất hiện nay.
 • Đa dạng các loại tài khoản, phù hợp cho mọi nhu cầu giao dịch của người dùng. 
 • Ký quỹ tại Bostonmex chỉ từ 250 USD. Ngoài ra, tất cả các loại tài khoản đều có Bonus và miễn phí swap, phí hoa hồng (trừ tài khoản ECN phí hoa hồng dao động 0-10$).
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Thời gian rút tiền nhanh chóng chỉ từ 1-5 phút.
 • Cung cấp đa dạng loại hình thanh toán. Nhà đầu tư có thể linh hoạt qua thanh toán Visa, Mastercard, Paypal, Neteller, Skrill.

Nếu bạn đam mê đầu tư chứng khoán thì có thể cân nhắc vào thị trường quốc tế và một nhà môi giới uy tín lâu năm như sàn Bostonmex. Từ những thông tin được chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về Bostonmex cũng như trả lời cho mình có nên giao dịch, đầu tư chứng khoán tại đây không. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận