Sức mạnh tăng trưởng nhanh của Mercedes-Benz AG (MBGAF) trên thị trường chứng khoán

Sức mạnh tăng trưởng nhanh của Mercedes-Benz AG (MBGAF) trên thị trường chứng khoán

Sức mạnh tăng trưởng nhanh của Mercedes-Benz AG (MBGAF) trên thị trường chứng khoán

Sức mạnh tăng trưởng nhanh của Mercedes-Benz AG (MBGAF) trên thị trường chứng khoán

Các nhà đầu tư động lực thường không có thời gian để chờ đợi và đánh giá cổ phiếu chỉ dựa trên giá trị thấp của chúng. Họ tin rằng việc đầu tư vào cổ phiếu có tiềm năng tăng giá cao và bán ra khi giá trị tăng lên sẽ mang lại lợi nhuận nhanh chóng hơn. Cổ phiếu được xem là hấp dẫn nhất là những cổ phiếu có sự di chuyển đột biến nhanh chóng, tuy nhiên, việc tìm ra thời điểm để mua và bán lại chúng là điều không dễ dàng.

Các cổ phiếu này thường bị mất đà khi tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của chúng không thể được chứng minh cho việc định giá tăng lên. Trong thời điểm đó, nhà đầu tư có thể thấy mình đang đầu tư vào các cổ phiếu bị giới hạn về tăng trưởng hoặc thậm chí giảm giá. Do đó, đặt cược vào một cổ phiếu chỉ dựa trên các chỉ số động lực truyền thống có thể mang lại những rủi ro. Có thể an toàn hơn để đầu tư vào các cổ phiếu đã được chứng kiến đà tăng giá gần đây trên thị trường.

Mặc dù Zacks Momentum Style Score (một phần của hệ thống Zacks Style Scores) hữu ích trong việc đánh giá xu hướng giá hoặc thu nhập của cổ phiếu để xác định các cổ phiếu động lượng tuyệt vời, nhưng màn hình ‘Fast-Paced Momentum at a Bargain’ của chúng tôi lại có thể giúp phát hiện các cổ phiếu chuyển động nhanh vẫn có giá hấp dẫn. Hiện nay, một số cổ phiếu đang trải qua màn hình này và Mercedes-Benz Group AG (MBGAF) là một trong số đó. Dưới đây là những lí do chính tại sao cổ phiếu này là một ứng viên tiềm năng.

Sức mạnh tăng trưởng nhanh của Mercedes-Benz AG (MBGAF) trên thị trường chứng khoán

Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với một cổ phiếu thường được phản ánh qua sự tăng giá gần đây của nó. Cổ phiếu của Mercedes-Benz Group AG (MBGAF) đã tăng 1,3% trong vòng 4 tuần qua, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đang tăng lên. Tuy nhiên, không phải cổ phiếu nào cũng có khả năng tăng trưởng trong một khung thời gian dài, và chỉ có những nhà đầu tư động lực thực sự mới có thể đạt được lợi nhuận tích cực. Trong trường hợp của MBGAF, cổ phiếu đã tăng 4,3% trong 12 tuần qua, cho thấy tiềm năng tăng trưởng của nó. Ngoài ra, động lực của MBGAF có nhịp độ nhanh với beta là 1,28.

Cổ phiếu MBGAF đã tăng cao hơn 28% so với thị trường trong một trong hai hướng, cho thấy sức mạnh của nó. Với hiệu suất giá này, đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào cổ phiếu và tận dụng động lực với xác suất thành công cao nhất, được thể hiện qua Điểm Momentum A. Bên cạnh Điểm Momentum thuận lợi, xu hướng tăng trong các sửa đổi ước tính thu nhập cũng đã giúp cho MBGAF đạt Xếp hạng Zacks #2 (Mua). Nghiên cứu cho thấy hiệu ứng động lượng mạnh mẽ đối với các cổ phiếu Zacks Rank #1 và #2, bởi vì khi các nhà phân tích tăng cường ước tính thu nhập cho một cổ phiếu, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với nó cũng ngày càng tăng, giúp cổ phiếu đạt được giá cao hơn.

Điều quan trọng nhất là MBGAF, mặc dù có tính năng động lượng nhanh, nhưng đang được giao dịch ở mức định giá hợp lý. Một trong những cách để đánh giá độ rẻ của một cổ phiếu là thông qua tỷ lệ giá bán, và cổ phiếu này hiện đang được coi là khá rẻ. Ví dụ, MBGAF đang được giao dịch ở mức giá bằng 0,52 lần doanh số. Nghĩa là, để sở hữu một đô la doanh số của MBGAF, chỉ cần trả 52 cent. Vì vậy, MBGAF có thể có nhiều tiềm năng tăng giá, đặc biệt khi tốc độ tăng giá của nó cũng rất nhanh.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com