Link Tải Game Nro online Lậu APK Miễn Phí

Game Nro Online lậu là một trong những game online được nhiều người chơi nhất trong thời gian gần đây. Game Nro hay còn gọi là Ngọc Rồng, để chơi được game này ngoài việc bỏ tiền bạn cần phải có thời gian để cày. Nên sẽ thực sự khó khăn nếu như người chơi không có thời gian và tài chính. 

Do đó, những link tải game Nro online lậu APK miễn phí luôn được săn đón. Bởi ở bản này người chơi có thể thoải mái chơi mà không cần phải nạp thẻ. Vậy có nên chơi game Rồng online lậu APK miễn phí không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Game Nro online là gì?

Nro – Hay còn gọi là game ngọc rồng là một trò chơi trực tuyến đa nền tảng được xây dựng dựa trên câu chuyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng của Nhật Bản. Mặc dù được phát hành gần 10 năm nhưng game vẫn được nhiều người lựa chọn chơi. Bởi sự hấp dẫn của mình. 

Game Nro online là gì?

Game Nro online là gì?

Game Nro online là một loại hình game nhập vai chiến đấu. Trong game bạn cần phải hoàn thành 26 nhiệm vụ. Dĩ nhiên, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật mà mình yêu thích. Sau đó, tiến hành thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ để tìm kiếm kho báu. Đương nhiên trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ gặp phải những ngăn cản bởi các thế lực khác. Điển hình như: Quái vật, đối thủ khác.

Game Nro Online lậu APK là gì?

Nro online lậu thực chất là một bản game không chính thống của Ngọc Rồng online. Nó được phát triển bởi các nhân viên, tập thể chuyên hacker game. Họ đã tạo ra phiên bản game mới nhưng giống hệt với trò chơi Ngọc Rồng online chính thống.

Game Nro Online lậu APK là gì?

Game Nro Online lậu APK là gì?

Cách phân biệt đơn giản nhất giữa hai loại game này chính là: 

 • Ngọc Rồng online chính thống thì bạn có thể dễ dàng tải trên kho ứng dụng của điện thoại như: CH Play hoặc App Store.
 • Còn Game Nro online lậu thì bạn chỉ có thể tải được trên ứng dụng của điện thoại android ở dạng APK. Mà không có sẵn trên kho ứng dụng của điện thoại.

Đối với bản game Nro online lậu sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng, nhiệm vụ của game… giống như game Nro chính thống. Điểm khác biệt dễ nhận biết nhất chính là chơi ở bản lậu, bạn sẽ không phải nạp tiền. Tức là không phải bỏ tiền vào game để mua ngọc, mua vật phẩm hay bất cứ thứ gì được yêu cầu. Hiểu một cách đơn giản thì Nro lậu online APK gần giống như bản app hack game phiên bản toàn bộ, có thể giống nhau đến 100% chỉ khác là bên nạp tiền còn bên không nạp tiền mà thôi.

Game Nro Online Lậu APK miễn phí có gì mới?

Điểm cộng của game Nro online lậu APK chính là: Không cần tiền vẫn có thể chơi được và vẫn có thể mua được nhiều thứ trong game. Tức là, khi bạn chơi game ngọc rồng trực tuyến lậu thì từ khâu chọn nhân vật, phụ kiện hoặc mua ngọc đều không mất tiền.

Tính năng nổi bật của game Nro online lậu 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản ngọc rồng lậu. Cùng tham khảo xem có điểm khác biệt so với bản chính thống không bạn nhé.

Tính năng nổi bật của game Nro online lậu 

Tính năng nổi bật của game Nro online lậu

 • Cái trang nhân vật: Bạn có thể dễ dàng cài trang thành nhân vật khác.
 • Trong game Ngọc Rồng online lậu, người chơi sẽ nâng cấp thứ hạng nhanh chóng. Bằng cách thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, tham gia các hoạt động, treo quái.

Chỉ cần tải game hoàn thành, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản những thứ sau:

 • Nâng cấp nhân vật một cách dễ dàng.
 • Có một nick Ngọc rồng vip free.

Về cơ bản thì game Nro online lậu cung cấp cho người chơi tất cả các tài nguyên game. Để người chơi có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn để thực hiện các nhiệm vụ một cách thuận lợi nhất. Trong khi đó, ở bản chính thống đang tồn tại một số vấn đề như:

 • “Ngốn” mất khá nhiều tiền: Cái gì cũng phải nạp tiền, nạp thẻ. Mỗi lần cần cái gì là bắt buộc người chơi phải nạp thẻ ngay.
 • Các sự kiện của game còn nhiều hạn chế, không mới.
 • Các tính năng mới, nhân vật hay vật phẩm game mới không có.
 • Mỗi khi bị lỗi không thấy fix hoặc rất chậm. 

Cách tải game Nro online lậu APK miễn phí

Link Tải game Nro online lậu APK Miễn phí

Để tải game về máy, trước tiên bạn cần tìm link tải an toàn. Vì hiện nay các link giả, link chứa mã độc trên mạng rất nhiều. Nếu không may tải về sẽ làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn như: Điện thoại, máy tính…

Dưới đây là một số link tải Nro online lậu APK miễn phí an toàn. 

Tải game Ngọc Rồng lậu cho Android:

Tải game Ngọc Rồng lậu cho PC:

Tải game Ngọc Rồng lậu các phiên bản khác:

Hướng dẫn  cách tải game Nro online lậu APK 

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Nro online lậu APK 

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Nro online lậu APK

Lưu ý: Như đã chia sẻ ở trên, game Nro online lậu chỉ có thể tải ở dạng file apk. Nên nó chỉ có điện thoại hệ điều hành android mới tải về được còn hệ điều hành iOS thì hiện tại chưa có bản lậu. Hoặc nếu có thì bạn cũng không thể tải về máy được đâu. Do đó, nếu bạn thực sự yêu thích trò chơi này thì hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại Android nhé.

Để có thể tải game Nro online lậu về điện thoại android, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bật cho phép tải APK trên điện thoại

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm để tải game. Cách bật như sau:

Mở điện thoại => Cài đặt => Chọn tiếp vào Bảo Mật => Tải ứng dụng không rõ nguồn gốc xác định. Sau khi chọn vào đó bạn bật cho phép tải lên là xong.

Bước 2: Tải và cài đặt APK vào điện thoại

Sau khi bật cho phép tải ứng dụng không xác định về điện thoại. Bạn tìm đến link tải. 

 • Click vào nút download/ tải về đợi trong giây lát để điện thoại tải về.
 •  Sau đó click tiếp vào Tệp của tôi chọn vào file APK  tìm kiếm file APK vừa tải về trên điện thoại. 
 • Giải nén file, mở lên và click tiếp vào Uninstall.
 • Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép game truy cập vào điện thoại. Sau đó click vào cho phép.

Sau khi tải thành công, bạn thoát ra màn hình chính của điện thoại. Mở app game lên thực hiện đăng ký tài khoản và tiến hành chơi game nhanh chóng.

Cách tải game Nro online lậu trên máy tính

Cách tải game Nro online lậu trên máy tính

Cách tải game Nro online lậu trên máy tính

Nếu bạn không có điện thoại Android bạn có thể cài game nro online lậu trên máy tính. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn làm như sau:

 • Nhấp vào link tải được cung cấp, click vào Tải về hoặc download có trên màn hình.
 • Chờ trong giây lát để máy tính tải về => Vào mục Download của máy tính để tìm file đã tải.
 • Mở file lên chọn vào Uninstall để chạy chương trình cài đặt.
 • Chọn tiếp vào Next  để đến các bước tiếp theo. Sau cùng trên màn hình sẽ xuất hiện Finish bạn click chọn vào đó.
 • Sau cùng mở game lên và đăng ký chơi như bình thường.

Cách tải Nro dreamland Java

Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành Java thì việc tải bản game nro online laaij sẽ khó hơn so với android. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tải thì các bước thực hiện cũng giống như tải Ngọc rồng online lậu mình hướng dẫn ở trên. Cụ thể: Nhấp vào link tải NRO dreamland Java: https://nrolau.com/tai-ve/DreamLand_V207.zip

Tải Nro lậu Blue

Đối với Ngọc rồng hiện có rất nhiều phiên bản khác nhau. Bản Nro blue là bản game dành cho các đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Đây cũng là một bản chơi mới, có nhiều tính năng nổi bật nhất trong các phiên bản cập nhật của các nhà phát hành TeaMonbile.

Tải Nro lậu Blue

Tải Nro lậu Blue

 • Thời gian Up một con để tử sơ sinh lên đến 15000 chỉ trong 30 -1h. Trong đó, bản chính thống bạn cần thời gian đến 1 tháng.
 • Chức năng “bang hội” ra mắt bạn có thể kết nghĩa huynh đệ với nhiều người khác trong game.

Tải Nro Hack Full vàng ngọc APK

Hack Full ngọc vàng là những lựa chọn mà đa phần game thủ ngọc rồng online ai cũng muốn có. Thế nhưng nếu như bạn sử dụng bản chính thống thì cần phải nạp tiền. Còn nếu như bạn sử dụng lậu thì cần phải nạp tiền bởi bên game đã cung cấp đủ tài nguyên đó để sử dụng. 

Tải Nro Hack Full vàng ngọc APK

Tải Nro Hack Full vàng ngọc APK

App Nro hack full ngọc, vàng là phần mềm thứ 3 được thiết lập lên với mục đích là thay đổi kết cấu game NRO. Từ đó, có thể gian lận vàng và ngọc trong game. Dưới đây là một số tính năng cơ bản của Ngọc rồng online hack:

 • Khóa skill hiện tại
 • Auto nhặt đồ
 • Auto Chat
 • Mở khóa nhân vật, vật phẩm game

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, bạn đã biết được game Nro online lậu là gì? Tính năng cũng như những link tải game an toàn. Từ đó, giúp cho bạn có thể đưa ra lựa chọn có nên chơi hay không. Bản chất bản game lậu ngoài việc giảm đi sự thú vị vốn có của game. Người chơi cần phải thận trọng với những link tải không rõ nguồn gốc, chọn sai link tải. Thậm chí còn làm mất thông tin cá nhân.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com