Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
banner

Làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng nào?

Làm IB là công việc phổ biến và thu hút đông đảo các trader. Vậy làm IB cho GKFX Prime cần có những kỹ năng nào? Mời bạn theo dõi qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng nào

IB (Môi giới) là gì?

IB hay môi giới là viết tắt của Introducing broker, bạn có thể hiểu nôm na họ là người giới thiệu khách hàng cho sàn. Người làm IB vừa đóng vai trò làm sale để tìm kiếm khách hàng vừa đóng vai trò như một người hỗ trợ, tư vấn, kết nối các nhà đầu tư với sàn giao dịch và sẽ nhận được hoa hồng trên phí giao dịch của khách hàng.

IB của các sàn forex sẽ nhận được training cụ thể và tất cả các phần mềm cần thiết, hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn. Bên cạnh đó những thông tin biến động trên thị trường hàng ngày IB sẽ nhận tin và phổ biến lại cho nhà đầu tư. 

Các kỹ năng để trở thành IB GKFX Prime là gì?

Để nhanh chóng trở thành một IB của GKFX Prime, bạn cần có kỹ năng như sau:

Làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng nào

  • Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, và thấu hiểu khách hàng: Đây gần như là một kỹ năng quan trọng nhất mà bất kỳ IB nào cũng nên có. Họ bắt buộc phải thuần thục kỹ năng này để nắm bắt được khách hàng muốn gì. Từ đó, hướng khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình. Người có kiến thức tốt chưa chắc đã là IB tốt, bởi vì kỹ năng chăm sóc khách hàng mới là yếu tố quyết định bạn là IB giỏi. 
  • Hướng ngoại, năng động: Là một IB bạn cần phải bắt chuyện với khách hàng trước, nên dạn dĩ hỏi mọi điều thắc mắc của họ và chủ động giải đáp một cách thuần thục nhất. 
  • Có khả năng phân tích thị trường: Đây cũng là điều quan trọng mà bạn nên có. Nếu như không nắm bắt được thị trường hiện tại như thế nào thì khó có thể chăm sóc khách hàng mới lẫn khách hàng cũ. 

Khi bạn đã có 3 kỹ năng trên thì việc trở thành IB của GKFX không hề khó. Và yếu tố may mắn cũng là yếu tố mà bạn cần phải có, tuy nhiên nếu như không có thì cũng không sao, con số sẽ đến với bạn nếu như bạn là người có năng lực. 

Cách để đăng ký tài khoản IB GKFX Prime

Để đăng ký làm IB GKFX Prime bạn có thể làm theo những cách sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.gkfxprime.com/VN/partnership. Sau đó bạn nhấn vào nút đăng ký.
  • Bước 2: Sau khi ấn nút đăng ký, GKFX Prime sẽ yêu cầu bạn phải tạo tài khoản IB của bạn bằng Email, nhập mật khẩu mới cho tài khoản IB.
  • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản IB GKFX Prime xong thì bạn sẽ tiến hành đi xác minh email và số điện thoại. Mã sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tiến hành điền mã xác thực đó theo yêu cầu của hệ thống.
  • Bước 4: Sau khi bạn đã xác minh xong số điện thoại chúng ta sẽ nhanh chóng đi đến xác minh thông tin cá nhân. Bạn cần điền các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ nơi ở.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ cần xác minh danh tính để GKFX Prime biết bạn là ai bằng cách cung cấp một trong những giấy tờ sau: Thẻ căn cước; Bằng lái xe; Sao kê tài khoản ngân hàng; Giấy xác nhận tài khoản; Sao kê thẻ tín dụng; và Sổ hộ khẩu. 
  • Sau đó bạn chụp 2 mặt của các giấy tờ đó và bắt đầu tải lên hệ thống. Các giấy tờ bạn chụp lên hệ thống cần được rõ ràng, có đủ họ tên và địa chỉ nhà của bạn.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành bước xác minh, bạn đã trở thành một IB của sàn GKFX Prime . Sau đó, sàn sẽ cung cấp cho bạn một cái mã. Nếu khách hàng mà bạn giới thiệu click vào mã đó để tạo tài khoản là bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ GKFX Prime. 

Lợi nhuận có được khi làm IB sàn GKFX

Làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng nàoLợi nhuận dành cho môi giới ở GKFX là không giới hạn, nó phụ thuộc vào số lượng khách hàng mà bạn đã kiếm được cũng như mức tiền mà bên khách hàng nạp vào. Đây là một ưu điểm khá lớn vì mức hoa hồng của bạn sẽ tăng theo từng tháng, thu nhập cũng đều đặn hơn. 

Về cơ chế, có 2 loại tiền thưởng mà bạn có thể nhận được khi làm IB của GKFX Prime là tiền thưởng riêng và phí hoa hồng giao dịch. Tiền thưởng là tiền mà bạn sẽ nhận được khi khách hàng đã hoàn thành giao dịch. 

Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các phần mềm phân tích trên sàn cũng như luôn luôn cập nhật tin tức thị trường thay vì tự đi tìm hiểu. 

Nếu như bạn đang băn khoăn làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng gì thì hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được phần nào về vấn đề để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Facebook: m.me/profile.php?id=100086511494227

Email: [email protected]

Website: https://www.gkfxprime.com/VN/partnership

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại: Làm IB tại GKFX Prime bạn sẽ thu được lợi nhuận như thế nào?

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Sàn giao dịch

Lion Brokers

Sàn giao dịch duy nhất Việt Nam được niêm yết NASDAQ

Top Selling Multipurpose WP Theme

Đăng ký nhận tin

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

banner
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận