Không thể cưỡng lại trước sức nóng của chương trình bonus tại DBay Exchange

Không thể cưỡng lại trước sức nóng của chương trình bonus tại DBay Exchange

Không thể cưỡng lại trước sức nóng của chương trình bonus tại DBay Exchange

Không thể cưỡng lại trước sức nóng của chương trình bonus tại DBay Exchange

Hưởng ứng cơn sốt của thị trường crypto đầu năm 2023, sàn giao dịch tiền điện tử DBay Exchange cho ra mắt chương trình ưu đãi 30% bonus. Với sự kiện lần này, DBay Exchange tạo cột mốc đánh dấu cho một năm hoạt động nổi bật tại Việt Nam. Đồng thời, với chương trình khuyến mãi lần này, DBay Exchange mong muốn cung cấp cho các khách hàng của mình những điều kiện tốt nhất để tham gia giao dịch tại DBay.

Như vậy, sau gần 15 ngày diễn ra chương trình đã thu hút đông đảo lượt tham gia của nhà đầu tư. Có thế thấy đây là chương trình khá mới mẻ cho người chơi hệ “coin” bởi mức ưu đãi cao khi nạp chỉ 99 USDT. 

Khuấy đảo thị trường với chương trình ưu đãi 30% bonus

Thống kê số liệu thống kê gần nhất thì khách hàng đăng ký tham gia chương trình đang tăng liên tục và chưa có xu hướng dừng lại. Với 1 tháng kéo dài, mức ưu đãi 30% sẽ giúp nhà đầu tư mang về lợi nhuận cao hơn so với giao dịch thông thường. Đặc biệt, với 30% này các rủi ro trong đầu tư cũng được giảm xuống mức tối thiểu nhất.

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 01/02/2023 – 01/03/2023

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 01/02/2023 – 01/03/2023

Tổng lượt tương tác và truy cập website DBay Exchange ghi nhận con số tăng nhanh nhất trong những tháng đầu năm 2023. Lượt truy cập website hơn 6000 người dùng mới trong vòng chưa đầy 1 tuần. Thông qua các số liệu và mức áp dụng của chương trình này có thể cho thấy rằng nhà đầu tư “cực kỳ” thích thú và mong đợi mức ưu đãi 30% này đã lâu. 

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Top những điểm sáng “đáng kinh ngạc” về chương trình ưu đãi 30% 

Trở thành “địa chấn” trên thị trường Crypto sàn giao dịch DBay Exchange thu về rất nhiều phản hồi từ phía nhà đầu tư và chuyên gia tài chính. 

Phát biểu thực tế của một số tờ báo lớn chuyên về tài chính

Gần đây, các tờ báo liên tục đưa tin về DBay Exchange – sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên nạp qua Momo với mức phí thấp nhất chỉ 0.025% và áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm tại sàn. Ví Momo đang trở thành phương thức thanh toán được áp dụng rộng rãi hiện nay bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Phát biểu thực tế của một số tờ báo lớn chuyên về tài chính

Phát biểu thực tế của một số tờ báo lớn chuyên về tài chính

Dưới đây là 3 bước đơn giản bạn đã có thể giao dịch với ưu đãi tại DBay Exchange thông qua Ví momo và nhận mức ưu đãi chi phí chỉ từ 0.025% 

Bước 1: Tải ứng dụng của DBay Exchange 

Bước 2: Đăng nhập và liên kết Momo 

Bước 3: Chọn mục Tài sản – Ví tiền – Nạp qua Momo

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Hotline: 1900 232 411

Website: www.dbayexchange.com

Facebook: www.facebook.com/Dbayexchange

Instagram: www.instagram.com/dbayexchange

Youtube – DBay Exchange: www.youtube.com/@DbayExchange

Phát biểu thực tế của một số tờ báo lớn chuyên về tài chính

Ngoài ra, vào dịp cuối năm 2022 sàn giao dịch DBay Exchange là một trong những sàn giao dịch coin được đánh giá cao từ “Tạp chí Bitcoin – đầu báo uy tín và có tầm ảnh hưởng cao trên thị trường” 

Xem chi tiết về các đánh giá về sàn giao dịch DBay Exchange ngay! 

Nhà đầu tư đánh giá thế nào ?

Anh Chí Dũng (trade coin hơn 2 năm) cho biết: “Tôi cực kỳ đam mê với đồng coin, sau khi đọc một tờ báo tin tức về coin tôi biết đến chương trình ưu đãi 30% khi nạp 99 đô tại sàn DBay Exchange, tôi nhanh chóng đăng ký và bắt đầu nạp tiền để nhận ưu đãi và giao dịch. May mắn thay, do lần đầu mở tài khoản nên tôi được cộng thêm 50 USDT vào tài khoản, bằng kinh nghiệm và sự hỗ trợ của sàn, tôi lãi hơn 68 triệu khi bắt đúng xu hướng và kịp thời cập nhật tin tức từ các chuyên gia sàn DBay Exchange.”

Nhà đầu tư đánh giá thế nào ?

Nhà đầu tư đánh giá thế nào ?

Anh Thành Thái (vừa đặt chân vào thị trường Crypto) chia sẻ: “Không xuất phát từ một nhà giao dịch thành công, tôi đang trong quá trình tìm hiểu sàn giao dịch coin. Khi đó tôi biết đến DBay Exchange thông qua một người bạn (có kinh nghiệm trên thị trường). Anh chia sẻ cho tôi về sàn giao dịch khá uy tín và đang có chương trình rất phù hợp với nhà đầu tư mới. Trực tiếp tham gia sau hơn 3 ngày chương trình diễn ra, tôi được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hướng dẫn cách mở tài khoản, cách xem biểu đồ, cách đặt lệnh. Đặc biệt tôi cực kỳ ấn tượng với chương trình ưu đãi này. Mức ưu đãi khá phù hợp, an toàn, và kéo dài tận 1 tháng. Tôi nghĩ đây chính là cơ hội để tôi trải nghiệm và học hỏi. Chân thành cảm ơn anh bạn và sàn DBay Exchange đã giúp tôi tham gia thị trường Crypto”

Kết luận chung

DBay Exchange đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam với các hoạt động hỗ trợ chất lượng từ 30% đến 100%. Nếu bạn đam mê với coin và thị trường tiền điện tử thì hãy bắt đầu ngay với chương trình này để giao dịch và tận hưởng các loại sản phẩm hàng đầu cùng nền tảng tiên tiến tại sàn DBay Exchange ngay từ bây giờ nhé! Còn duy nhất 15 ngày nữa, nhanh tay mở tài khoản và tham gia chương trình ngay! 

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com