Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới năm 2023

Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới Bạn muốn đầu tư chứng khoán quốc tế nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về cách chơi chứng khoán quốc tế cho người mới bắt đầu. Chứng khoán quốc tế…

Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới

Bạn muốn đầu tư chứng khoán quốc tế nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về cách chơi chứng khoán quốc tế cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới năm 2023

Tham khảo thêm

Chứng khoán quốc tế là gì?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công dân mang quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại Việt Nam không được phép đầu tư chứng khoán của các cơ sở quốc tế. Chỉ có các tổ chức tài chính mới có khả năng đầu tư vào thị trường chứng khoán quốc tế.

Chức khoán quốc tế là hình thức đầu tư vào các sản phẩm chứng khoán nước ngoài như cổ phiếu, trái phiếu,… nước ngoài

Cách mua cổ phiếu đầu tiên

Trong bước mua cổ phiếu này, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Đầu tiên bạn cần mở tài khoản chứng khoán để giao dịch cổ phiếu. Có 2 loại công ty bạn có thể mở tài khoản đầu tư. Đầu tiên bạn có thể tài khoản giao dịch chứng khoán thông qua quỹ đầu tư. Hai là bạn có thể mở tài khoản tại các công ty môi giới, bạn sẽ được trực tiếp đặt các lệnh mua theo ý của mình.

2.1. Cách xem bảng giá chứng khoán

Bảng giá chứng khoán quốc tế là nơi công bố các mức giá mua/bán và khối lượng mua/bán trên sàn. Từ bảng giá, nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán cổ phiểu nào đó thì bạn sẽ biết được mình nên mua/bán vào lúc nào thì phù hợp. Bảng giá chứng khoán quốc tế sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên công ty, mã cổ phiếu, tỷ lệ phần trăm thay đổi theo ngày/tuần/tháng,…thông tin về giá bán/mua và tỷ lệ vị thế giao dịch đã được thực hiện đối với mã cổ phiếu đó.

Nhìn chung, bảng giá cổ phiếu quốc tế có cách hiện thị dễ đọc hơn so với bảng giá chứng khoán Việt Nam vì mỗi cổ phiếu được hiển thị với đồ thị riêng.

Điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu được thế nào là giá bán, giá mua, giá khối lượng hay giá khớp lệnh trên bảng giá.

2.2. Thời gian giao dịch trên sàn

Mỗi thị trường, mỗi sàn giao dịch đều có luật chơi và những quy định riêng. Khi tham gia vào đương nhiên bạn phải tuân thủ theo luật chơi của sàn đó.

Các sàn đều mở cửa 24h từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian bắt đầu giao dịch trong ngày là 9:30 sáng.

Các loại khoản giao dịch

Để đáp ứng nhu cầu cho các nhà giao dịch, đa số các sàn sẽ cung cấp 4 loại tài khoản khác như từ ECN cho đến tài khoản Standard nhằm mục đích cho khách hàng lựa chọn tài khoản phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới năm 2023

Các loại tài khoản trên sàn giao dịch Bostonmex

Để có cơ hội được trải nghiệm sự khác nhau giữa các loại tài khoản trên sàn Bostonmex, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp fanpage chính thức củaBostonmex để được giải đáp thắc mắc.

Tìm mua cổ phiếu quốc tế tốt ở đâu?

Đa số các nhà đầu tư mới sẽ thường tự đặt câu hỏi: “Mua cổ phiếu nào được? Mua thì mua ở đâu?”.

Bostonmex là 1 trong các trang web cập nhật tin tức về chứng khoán quốc tế nhanh nhất hiện tại. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư, Bostonmex còn cung cấp các dịch vụ đầu tư khác với đa dạng các sản phẩm giao dịch ngoài cổ phiếu như: vàng, năng lượng, FX, hàng hoá,…

Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới năm 2023

Bostonmex được đăng ký bởi Cơ quan Dịch Vụ Tài Chính (FSA) – là sàn giao dịch uy tín và đáng để trải nghiệm và sàn còn mang đến quỹ đầu tư tách biệt. Nhà đầu tư có thể đầu tư cổ phiếu và tiền điện tử nắm giữ dài hạn. Bostenmex không hề có dấu hiệu lừa đảo khách hàng và thông tin rất minh bạch. Thông tin giải thưởng, ưu đãi chính xác và rõ ràng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên cân nhắc, sử dụng đòn bẩy phù hợp với nguồn tài chính cá nhân để tránh xảy ra việc ngoài ý muốn. Với những thông tin trên thì việc Bostonmex lừa đảo là điều vu khống mà các cá nhân hoặc tổ chức khác đặt ra nhằm mục đích hãm hại. Các nhà đầu tư nên cẩn trọng với các thông tin sai lệch về sàn và vững tin với sàn uy tín.

Để tìm hiểu thêm về sàn Bostonmes các bạn hãy liên hệ:

Website:https://www.bostonmex.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/Bostonmex.vn

Email: [email protected]

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com