Hướng dẫn 2022 nạp rút và giao dịch tại Swissmes

Với một nền kinh tế hội nhập đang trên đà phát triển như Việt Nam, mọi người đã không ngừng cải thiện mức sống và thu nhập của mình từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài nguồn thu nhập chủ động từ công việc chính của mình, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và quan tâm đến nguồn thu nhập thụ động. Một trong những hoạt động mang đến thu nhập thụ động phổ biến nhất hiện nay là đầu tư tài chính.

Sự ra đời của ngày càng nhiều các sàn đầu tư tài chính gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho các nhà đầu tư. Bởi lẽ với các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường tài chính, một bước đi sai lầm trong việc lựa chọn sàn đầu tư sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Lựa chọn một sàn giao dịch uy tín, an toàn sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gây dựng lòng tin cho một khởi đầu tốt đẹp. Vậy như thế nào là một sàn giao dịch an toàn và uy tín? Swissmes sẽ là một ví dụ điển hình và nguyên nhân sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về sàn giao dịch Swissmes

Swissmes là sàn giao dịch trực tuyến trong thị trường ngoại hối (Forex) và các hợp đồng tài chính. Với xuất phát điểm từ Swissmes Group – một trong những nhà môi giới tài chính hàng đầu thế giới, Swissmes nằm dưới sự quản lý của cơ quan quản lý tài chính tại Saint Vincent and the Grenadies. Các nhà đầu tư có thể tin tưởng hơn vào uy tín của Swissmes cũng như độ an toàn đối với khoản đầu tư của mình thông qua sự đảm bảo của Cơ quan kiểm soát tài chính.

Giới thiệu chung về sàn giao dịch Swissmes

Ứng dụng sản phẩm của Swissmes

Swissmes mang đến cho nhà đầu tư sự lựa chọn đa dạng của các sản phẩm giao dịch với khả năng thanh khoản cao như:

Sản phẩm ngoại hối (ngoại tệ)

Chỉ số: Giao dịch theo sự thay đổi của các thị trường chứng khoản lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á.

Hàng hóa: Vàng, bạc, cà phê, ca cao, bông, dầu, ga…

Cổ phiếu: Giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) cổ phiếu của hơn 150 công ty trên toàn cầu.

Nhược điểm và ưu điểm của Swissmes

Tốc độ khớp lệnh nhanh chóng và chính xác:

Với việc áp dụng công nghệ STP và phương pháp thực hiện lệnh tại sàn, Swissmes cam kết thực hiện khớp lệnh nhanh chóng (No re-quote) và không từ chối lệnh (No rejection). Thời gian thực hiện lệnh giao dịch chưa đến 1 giây, không xảy ra tình trạng đặt lệnh lại hay từ chối lệnh.

Ít phụ phí:

Chi phí giao dịch hay phụ phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Sàn giao dịch Swissmess không chỉ có mức spread thấp mà còn được miến phí hoàn toàn phí nạp rút và phí qua đêm.

Tính bảo mật và an toàn:

Thông tin khách hàng được hệ thống SSL bảo vệ bằng mã hóa 128-bit, đảm bảo thông tin duyệt website của khách hàng được an toàn và không thể bị truy cập bới bất kỳ bên thứ 3 nào.

Hỗ trợ khách hàng tận tình:

Sàn giao dịch Swissmes có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường đầu tư tài chính có thể cảm thấy tự tin và an tâm hơn hệ thống hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khiếu nại nhanh chóng và tận tình.

Nhược điểm và ưu điểm của Swissmes:

Tham khảo thêm

Hướng dẫn về quy trình mở tài khoản và nạp rút của sàn Swissmes

Mở tài khoản Swissmes

Để tạo tài khoản giao dịch của sàn Swissmes, nhà đầu tưu cần cần thực hiện 3 bước dưới đây:

Bước 1: Cung cấp thông tin để mở tài khoản theo hướng dẫn tại https://secure.swissmes.com/vi/register/

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn nạp rút trên sàn Swissmes

Có nhiều hình thức để nhà đầu tư lựa chọn khi muốn nạp tiền trên Swissmes như Help2pay, thanh toán qua ví ngân lượng, thẻ ngân hàng nội địa. Nhà đầu tử có thể lựa chọn một trong những hình thức trong sàn và thực hiện nạp tiền

Kết luận:

Mong rằng những kiến thức và hướng dẫn trên đây đã giúp các nhà đầu tư đã và đang tham gia vào sàn giao dịch Swissmes có thêm động lực và thông tin cần thiết. Lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán tin cậy là bước đầu tiên cho một nhà đầu tư thành công. Hy vọng các nhà đầu tư hãy luôn thận trọng và sáng suốt với những quyết định của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chibao
chibao

thông tin hữu ich tôi đã tạo tài khoản swissmes ok .