GlobalK cung cấp nhân lực chất lượng cao khu vực Đông Nam Á

GlobalK là gì?

GlobalK chuyên cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp cho bài toán tuyển dụng thông qua nguồn nhân lực cao cấp. Với mạng lưới quan hệ rộng lớn và nguồn dữ liệu đồ sộ, GlobalK sẽ hỗ trợ nhanh chóng tìm ra những ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Thông qua chương trình tuyển dụng mang tính chất chuyên nghiệp, GlobalK sẽ hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Tiếp cận hồ sơ ứng viên chất lượng cao, đã được kiểm duyệt. Mọi hồ sơ trên GlobalK đều được điều tra và xem xét kỹ lưỡng. Khoảng 90 phần trăm ứng viên là quản lý cấp trung hoặc cấp cao.
 • Tìm kiếm các ứng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trong các tập đoàn và tổ chức đa quốc gia.
 • Lập ngay danh sách ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng. Những ứng viên này sẽ dựa trên bản mô tả công việc.
 • Thông tin tuyển dụng tại các công ty sẽ được gửi đến 30.000 ứng viên hàng tuần.
 • Quảng cáo về quy trình tuyển dụng được hiển thị nhanh chóng. Thông tin về các ứng viên triển vọng sẽ được truyền tải trực tiếp qua địa chỉ thư điện tử đã đăng ký của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo có ít nhất 60 ứng viên chất lượng tham gia phỏng vấn ngay sau khi ký hợp đồng.

Với những lợi ích này, doanh nghiệp sẽ loại bỏ phần lớn chi phí và thời gian liên quan đến việc tuyển dụng. Đồng thời, có thể dành nguồn lực để phát triển kinh doanh mà vẫn đảm bảo chất lượng của ứng viên tiềm năng.

Nguồn nhân lực là rất quan trọng cho sự thành công của một tổ chức. Nhờ đó, hiểu rõ về nguồn cung nhân lực sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp hiệu quả hơn. Chúc các bạn sẽ chọn được dịch vụ phù hợp và tìm được nhà cung cấp uy tín để phát triển nguồn nhân lực hiệu quả.

GlobalK là gì?

Phương pháp tuyển dụng của GlobalK

Cách tuyển dụng của GlobalK

GlobalK có quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn của mình  có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng viên cho cuộc phỏng vấn. Quá trình phỏng vấn bao gồm hai cuộc họp kéo dài 30 phút lúc đầu, sau đó là ba cuộc phỏng vấn kéo dài 30 phút với một nghiên cứu tình huống dài 60 phút, sau đó là cuộc gặp cuối cùng với thời lượng 30 phút.

Để đảm bảo tính chính xác của các đánh giá của mình, GlobalK đã thực hiện các bước sau:

 • Thường xuyên trao đổi với người quản lý tuyển dụng để cho họ biết rằng GlobalK chỉ cung cấp hồ sơ cho các ứng viên và để hiểu được sự cần thiết của vị trí cũng như hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Điều tra và lập danh sách các ngân hàng khác cạnh tranh với ngân hàng của GlobalK. Điều này sẽ giúp GlobalK tìm được những ứng viên tài năng và phù hợp nhất.
 • Tôi đã trò chuyện với mọi ứng viên tiềm năng trước cuộc phỏng vấn.
 • Cho phép ứng viên biết về thông tin tiểu sử của người được phỏng vấn và trao đổi đầy đủ với họ ngay sau khi cuộc họp kết thúc.
 • Điều tra công việc của các ứng viên tiềm năng và chuẩn bị cho họ các câu hỏi kỹ thuật để đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành bài đánh giá.
 • Đảm bảo rằng các hạn chế về thời gian và tài chính được giải quyết ở mọi bước.

Kết quả

Tất cả các vị trí có sẵn đã được lấp đầy trong 4 tuần tham gia, 4 lời đề nghị đã được nhận cho các vị trí còn trống. Khách hàng rất hài lòng và GlobalK được yêu cầu tuyển dụng nhân viên cấp cộng sự và phó chủ tịch.

Phương pháp tuyển dụng của GlobalK

GlobalK mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Chi phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất hiện nay

Giá cung ứng lao động luôn tỷ lệ nghịch với trình độ chuyên môn và tay nghề của lao động. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. GlobalK không chỉ tạo điều kiện duy trì các giá trị cốt lõi mà còn giảm chi phí tuyển dụng khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi đã trở thành đối tác lao động tin cậy, chúng tôi có giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dự đoán số lượng nhân viên mà công ty cần

Một năng lực mà ít đơn vị cung ứng lao động có được mà GlobalK có thể bắt chước được đó là khả năng dự báo nhu cầu nhân sự cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia về nhân sự, chúng tôi hỗ trợ quý công ty đánh giá chính xác nhu cầu nhân sự trong tương lai của công ty. Đảm bảo rằng công ty của bạn sẽ có số lượng nhân viên cần thiết, sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.

Thích ứng với những thay đổi trong thị trường việc làm

Với chiến lược nhân sự do GlobalK kiến ​​tạo, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng bắt kịp thị trường tuyển dụng không ngừng phát triển và sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng có thể phân bổ lại nguồn lực của họ hiệu quả hơn và sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Khuyến khích nhân viên đóng góp nhiều hơn

Để truyền cho nhân viên mong muốn cống hiến nhiều hơn là điều không đơn giản đối với các công ty. Ngoài tiền lương, phúc lợi và bồi thường, các vấn đề khác như tiền thưởng và cách chức cũng ảnh hưởng đến cam kết của nhân viên với công ty. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin phản hồi và đánh giá nhân viên cũng có tầm quan trọng không kém. GlobalK sẽ hỗ trợ bạn cung cấp phản hồi dưới dạng dữ liệu số, phản hồi này sẽ hỗ trợ nhân viên xác định các cơ hội thăng tiến. Điều này sẽ làm tăng lòng trung thành của nhân viên đối với tổ chức khi họ ở đó.

Giảm thiểu chi phí liên quan đến quản lý, tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất.

Sử dụng dịch vụ nhân sự của GlobalK sẽ mang lại lợi ích cho công ty và doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm bớt gánh nặng tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự trong một thời gian dài. Chúng tôi đã nhận trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo toàn bộ đội ngũ. Nguồn nhân lực này được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, khả năng thích ứng nhanh với các môi trường khác nhau và năng lực làm việc. Điều này sẽ làm tăng năng suất, hỗ trợ các công ty đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Đồng thời, việc giảm áp lực về nhân sự cũng giúp doanh nghiệp tập trung vào những giá trị cốt lõi, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

GlobalK mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Ở Vị trí quản lý kinh doanh tại GlobalK bạn sẽ nhận được gì?

Kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết

 • Hãy quyết đoán, vì bạn sẽ cần giao tiếp hiệu quả để trở thành một phần quan trọng của vị trí này. Bạn sẽ cần tìm hiểu về các khoản thanh toán và các mối quan hệ như một phần quan trọng trong vai trò của mình.
 • Tìm hiểu về các nguyên tắc kế toán tài sản, tiền của khách hàng, tiền thuê nhà và phí dịch vụ.
 • Kinh nghiệm trong việc tổng hợp và báo cáo báo cáo đối chiếu.

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Hãy quyết đoán, vì bạn sẽ cần giao tiếp hiệu quả để trở thành một phần quan trọng của vị trí này. Bạn sẽ cần theo đuổi các khoản thanh toán và các mối quan hệ như một phần quan trọng trong vai trò của mình.
 • Tìm hiểu về các nguyên tắc kế toán tài sản, tiền của khách hàng, tiền thuê nhà và phí dịch vụ.
 • Trước đây, kinh nghiệm trong việc tổng hợp và báo cáo báo cáo đối chiếu.
 • Có niềm đam mê với thị trường bất động sản và quan tâm đến việc mở rộng với công ty.

Đây là cơ hội lý tưởng cho những người có trí tuệ mạnh mẽ và khao khát thành công, các bạn sẽ cần phải cam kết và có một công ty hỗ trợ, phát triển và được tôn trọng làm mục tiêu của họ.

Tổng kết

GlobalK chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ nhân sự cho doanh nghiệp. Các dịch vụ của công ty bao gồm tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên, quản lý hiệu suất và các giải pháp liên quan đến nhân sự khác.

GlobalK Cung ứng nhân lực và Giải pháp nguồn nhân lực cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo rằng các công ty có những người làm việc chất lượng và hiệu quả. Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về nhân sự, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn cần các giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên hệ với GlobalK để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com