Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
banner

 

GKFX PRIME dưới góc nhìn của nhà đầu tư có kinh nghiệm

GKFX PRIME dưới góc nhìn của nhà đầu tư có kinh nghiệmTham khảo thêm: Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch GKFX mới nhất 2022

Nhắc đến GKFX Prime chắc hẳn nhiều nhà đầu tư lâu năm không còn cảm thấy xa lạ nữa đúng không? Có thể nói trên thị tài chính, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối thì sàn GKFX Prime đang chiếm một thị phần khá lớn. Hơn thế nữa, GKFX Prime đang dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc thấy rõ được cái nhìn của các nhà đầu tư chuyên nghiệp về sàn này!

GKFX Prime từ sàn giao dịch trở thành bạn đồng hành của nhiều nhà đầu tư

Hiện nay, GKFX Prime đã phủ sóng trên hơn 20 quốc gia ở khắp các nơi trên thế giới. Với sứ mệnh tạo cầu nối cho cho các nhà đầu tư địa điểm giao dịch chất lượng quốc tế, GKFX Prime luôn nỗ lực cải tiến và phát triển để góp phần định hình lại ngành công nghệ tài chính, đặc biệt là giao dịch CFD.

Sàn GKFX Prime được thành lập năm 2012 với sự hỗ trợ và giúp sức của công ty mẹ Global Kapital Group – Đây là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, mang trong mình nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm của ngành tài chính quốc tế. Đó chính là một trong những lý do thúc đẩy GKFX Prime bay xa khắp toàn cầu chỉ trong một thập kỷ.

GKFX PRIME dưới góc nhìn của nhà đầu tư có kinh nghiệmTham khảo: Bóc phốt sàn GKFX lừa đảo khách hàng “Gồng Không Phải Xoắn”

Giao dịch tại GKFX Prime bạn có cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư với hơn 200 sản phẩm trên thị trường CFD, đầu tư với các cổ phiếu của những công ty hàng đầu thế giới như: Facebook, Amazon, Cocacola,…và nhiều hơn thế nữa.

Những lời khen đắt giá đến từ nhà đầu tư tại sàn GKFX

Nhà đầu tư khi đến với GKFX Prime sẻ trải nghiệm được nhiều ưu đãi và trải nghiệm được nền tảng đầu tư hàng đầu với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường, chắc rằng những dịch vụ mà GKFX Prime mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Có thể thấy có rất nhiều luồng ý kiến đánh giá  về sàn, tùy theo trải nghiệm của từng khách hàng cũng sẽ có những nhận xét khác nhau:

  • Đánh giá và nhận xét về nền tảng và lãi suất: Sự chính xác và khớp lệnh nhanh chóng so với các sàn khác trên thị trường. Về lãi suất có thể là khá cao so với các sàn giao dịch khác,tỷ lệ tầm 6-70 %.
  • Một số nhận xét về chi phí khi giao dịch: Sàn uy tín, phí tương đối chứ không quá thấp, nếu phí giao dịch thấp chút sẽ tốt hơn. Trượt giá tốt hơn mấy sàn khác.

GKFX PRIME dưới góc nhìn của nhà đầu tư có kinh nghiệm

Sự thật luôn là sự thật, sàn GKFX Prime luôn nỗ lực khẳng định mình trên thị trường Việt sau khi đã thành công trên thị trường thế giới. Và gần 7 năm trở lại đây GKFX Prime đã lập cho mình kỷ lục mới trên thị trường Việt Nam. Để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà giao dịch ở thị trường Châu Á tiềm năng này, GKFX Prime cung cấp các loại tài khoản, công cụ khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra GKFX Prime còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng tại Việt Nam hoạt động liên tục 24/5, hỗ trợ quá trình mở tài khoản, nạp rút hay đặt lệnh của khách hàng mỗi khi có vấn đề.

5 Bước mở tài khoản tại sàn GKFX Prime đơn giản nhất

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của GKFX Prime, góc phải màn hình và truy cập vào mục: “Mở tài khoản”: Tại đây
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu ở bảng đăng ký. (Lưu ý: mật khẩu phải có từ 8 tới 15 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, không được sử dụng các ký hiệu đặc biệt).
  • Bước 3: Nhập mã xác nhận để xác minh tài khoản và tích vào mục “Không” đối với câu hỏi: “Bạn có phải là Công dân Hoa Kỳ hay cư trú tại Hoa Kỳ vì mục đích thuế?” Cuối cùng là tích vào ô trống xác nhận đồng ý với điều khoản của sàn GKFX Prime.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần xác minh danh tính bạn bằng cách chụp hình CMND để GKFX Prime xác minh và tránh lừa đảo. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật bởi sàn.
  • Bước 5: Sau khi tải lên giấy tờ tùy thân thành công, bạn sẽ được GKFX duyệt tài khoản. Vậy là bạn có thể bắt đầu giao dịch rồi!

GKFX PRIME dưới góc nhìn của nhà đầu tư có kinh nghiệm

Kết luận: Sàn GKFX Prime với sự nỗ lực không ngừng của mình trên thị trường đầu tư tài chính dài hạn, đã phần nào chiếm gọn được sự tin tưởng của hàng triệu nhà đầu tư trên thị trường. Mọi nỗi lo về tài chính và kế hoạch đầu tư của bạn sẽ được GKFX Prime tháo gỡ một cách dễ dàng. Đồng hành cùng GKFX ngay nào!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Sàn giao dịch

Lion Brokers

Sàn giao dịch duy nhất Việt Nam được niêm yết NASDAQ

Top Selling Multipurpose WP Theme

Đăng ký nhận tin

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

banner
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận