Giới thiệu sự mở đầu sơ lược về công ty Swissmes

Mở đầu cho sự phát triển công ty Swissmes

Swissmes cung cấp thị trường ký quỹ chứng khoán nơi mọi người mua và bán dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những hoạt động khác khác.

Tham khảo thêm:

Mở đầu cho sự phát triển công ty Swissmes

Tham khảo thêm

Hiện tại, Swissmes được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

“Giao dịch đảm bảo” sẽ giúp bạn tránh được hoàn toàn rủi ro khi mua bán

Khi bạn mở giao dịch, lượng mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được .

sẽ bị khoá cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán

Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên.

Cơ Hội Trải Nghiệm Giao Dịch “Chuẩn Quốc Tế” Cùng SWISSMES ️

Sàn giao dịch hot nhất Châu Âu đã có mặt Việt Nam. Đội ngũ Swissmes sẽ mang đến một nền tảng giao dịch tài chính chuẩn quốc tế với trọng tâm là FX (Ngoại hối) và CFD (Hợp đồng chênh lệch), thông qua các giải pháp công nghệ sáng tạo và độc quyền.

Bạn đã có thể bắt đầu giao dịch với Swissmes ngay từ hôm nay. Hãy để Swissmes đưa hành trình đầu tư của bạn lên nấc thang mới. ️

Việc tìm kiếm tài khoản phù hợp với mục tiêu, phong cách giao dịch là một trong những điều quan trọng nhất đối với trader. Hiểu được điều đó, Swissmes đã mang đến thị trường Việt Nam 4 loại tài khoản, bao gồm:

Variable (Biến đổi)

Fixed (Cố định)

Raw (Thô)

Elite (Tinh Anh)

Cơ Hội Trải Nghiệm Giao Dịch “Chuẩn Quốc Tế” Cùng SWISSMES ️Tất cả các loại tài khoản đều có điều kiện giao dịch mang tính cạnh tranh và khác biệt cao, được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch.

Nguyên tắc “không để tất cả trứng vào cùng một rổ” có lẽ là bài học căn bản trong đầu tư. Chính vì thế, đa dạng hóa danh mục đầu tư đang là điều mà nhiều nhà đầu tư nghĩ đến nhằm cắt giảm rủi ro.
Tại Swissmes, chúng tôi liên tục bổ sung các dịch vụ mới để mang đến cho bạn trải nghiệm đầu tư tốt hơn, đa dạng hơn. Các danh mục sản phẩm của Swissmes rất đa dạng, bao gồm:
Cổ phiếu
Ngoại hối
Chỉ số
Hàng hoá
Cơ Hội Trải Nghiệm Giao Dịch “Chuẩn Quốc Tế” Cùng SWISSMES ️
Tham gia cùng sàn Swissmes, dù mục tiêu đầu tư của bạn là gì, thì vẫn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm giao dịch theo mong muốn!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lamhung
lamhung

sàn swissmes này uy tín hả bạn.