Forex hôm nay: Giá vàng vượt qua mốc, đồng USD giảm lợi suất

Dưới đây là những điều bạn cần biết vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đồng bạc xanh bước vào giờ giao dịch châu Âu một chút vào vùng tiêu cực, khi các nhà đầu tư tiếp tục ủng hộ phức tạp rủi ro trong nửa cuối tuần. Sự thay đổi của các nhà giao dịch đối với các tài sản rủi ro hơn diễn ra sau khi “hiệu chỉnh lại” PEPP tại sự kiện ECB vào thứ Năm, vào thời điểm ngân hàng trung ương điều chỉnh dự báo cao hơn về GDP và lạm phát.

Trong khi đó, những lo ngại của Đồng bằng đồng bằng ở khắp mọi nơi tiếp tục dao động xung quanh triển vọng tăng trưởng toàn cầu kết hợp với sự thiếu hụt nguồn cung, tất cả trong bối cảnh một số kết quả tốt lành ở Trung Quốc và Tuyên bố ban đầu của Mỹ trở lại mức trước đại dịch vào thứ Năm.

EUR/USD tăng giá nhỏ trong khu vực 1.1830 khi thị trường tiếp tục tiêu hóa cuộc họp của ECB trước tiếng chuông mở cửa ở Euroland và tập trung vào số liệu lạm phát cuối cùng của Đức trong tháng 8 và cuộc họp EuroGroup.

GBP /USD điều hướng với một phạm vi hẹp vào giữa những năm 1.3800 trước các bản phát hành chính, bao gồm số liệu GDP, Cán cân thương mại và Sản xuất Công nghiệp / Sản xuất.

đồng USD giảm lợi suất

USD /JPY leo cao hơn và tiếp cận ngưỡng cản 110,00 giữa đà lạc quan xung quanh thiên hà liên quan đến rủi ro và sự phục hồi lợi suất của lưu ý 10 năm của Mỹ từ mức thấp hôm thứ Năm.

Giá vàng vượt qua mốc 1.800 USD/ounce sau khi đồng đô la Mỹ giảm giá và động thái giảm lợi suất vào thứ Năm.

Giá vàng vượt qua mốc

Giá dầu WTI đã lấy lại được sự bình tĩnh sau khi thử nghiệm khu vực dưới 68,00 USD để đáp lại tin tức rằng Trung Quốc đã công bố một phần dự trữ chiến lược vào thứ Năm.

Tiền điện tử điều hướng một “biển xanh” cho đến nay, với Bitcoin dưới mốc 47.000 tại thời điểm viết bài.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com