Đồng tiền điện tử Ethereum Classic phát triển mô hình fakeout

Một mô hình fakeout giảm đang hình thành trên biểu đồ ETC Point &Figure.

Phương pháp mục tiêu lợi nhuận dọc trong Point &Figure cho thấy biến động giá hạn chế ở phía gấu so với phía tăng.

ETC phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 63.

Giá Ethereum Classic có một thiết lập mạnh mẽ cho một số hành động giá tăng đáng kể nếu nó có thể phá vỡ trên mức kháng cự ngắn hạn ở mức $ 60. Tuy nhiên, những đực cần phải thận trọng về sự sụt giảm về mức $ 43.

Giá Ethereum Classic có một thiết lập mạnh mẽ cho một số hành động giá tăng

Giá Ethereum Classic có thể tăng khoảng 34%

Hành động giá ETC đang chuẩn bị tạo ra một trong những mô hình biểu đồ mạnh nhất và tăng giá nhất trong Point &Figure: fakeout giảm giá.

Đầu tiên, giá Ethereum Classic đã di chuyển hai hộp dưới đáy kép ở mức 56 đô la. Sau đó, một cột đảo ngược ba hộp của Xs được in, và đó là nơi ETC hiện vẫn còn. Tiếp theo, một đỉnh đôi sẽ hình thành nếu giá ETC trở lại $ 60.

Cuối cùng, nếu giá ETC di chuyển một hộp trên đỉnh kép lên $ 62, thì một động thái đột phá về phía khu vực giá trị $ 79 có khả năng.

ETC / USD $ 1,00 / 3 hộp đảo ngược Biểu đồ Điểm & Hình

Gấu có thể dễ dàng tiếp quản và tiếp tục bán tháo bắt đầu vào thứ ba nếu giá ETC chuyển sang $ 53. Cắt qua mức hỗ trợ này đại diện cho sự phá vỡ của đáy đôi ở mức $ 54. Đây cũng sẽ là cột O thấp thứ ba liên tiếp.

Sử dụng phương pháp mục tiêu lợi nhuận dọc trong biểu đồ Point &Figure, vùng mục tiêu khi phá vỡ đáy kép ở mức 54 đô la là khu vực giá trị 43 đô la. Tuy nhiên, giá trị $ 54 bao gồm hỗ trợ đáng kể, bao gồm Senkou Span A, Senkou Span B, thoái lui Fibonacci 38,2% và nút khối lượng lớn trong hồ sơ âm lượng.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com