Điều gì làm nên tên tuổi Bostonmex tại thị trường môi giới chứng khoán?

Timthitruong.com – Để biết được một sàn giao dịch chứng khoán có uy tín hay không cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chỉ cần bạn nắm bắt được 5 yếu tố then chốt dưới đây. Là có thể biết được sàn giao dịch đó có uy tín hay không. Vậy 5 yếu tố đó là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem thêm

Bostonmex được đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA- Một trong những cơ quan tài chính uy tín nhất hiện nay

Sàn Bostonmex được thành lập từ năm 2012, đến nay đã gần 10 năm sàn giao dịch có mặt trên thị trường tài chính quốc tế. Kể từ khi thành lập đến nay, sàn giao dịch tài chính này luôn chứng minh cho các trader thấy được sự uy tín số 1 của mình.

Bostonmex được đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA- Một trong những cơ quan tài chính uy tín nhất hiện nay
Bostonmex được đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA- Một trong những cơ quan tài chính uy tín nhất hiện nay

Sàn Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021. Bởi cơ quan đăng ký công ty TNHH, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính FSA. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Bostonmex áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Bao gồm cả lợi ích và sự công bằng. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề tiền gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA.

Hỗ trợ người dùng nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại nhất – MT5

Hiện tại, sàn Bostonmex sử dụng nền tảng giao dịch MT5 – Một trong những nền tảng tốt nhất hiện có. MT5 là nền tảng giao dịch ngoại hối được ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn nữa, MT5 có các công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ có thể hỗ trợ cho các trader giao dịch một cách tốt nhất. 

Thực hiện giao dịch thuật toán trên nền tảng MT5. Giúp trader tận dụng tối đa các chuyển động của thị trường một cách hoàn toàn tự động. Từ đó, nhà đầu tư có thể ra quyết định mua/ bán chính xác hơn. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sử dụng chiến lược bảo đảm chi các vị thế. Nhằm quản trị rủi ro và kiểm soát giao dịch tốt nhất.

Sàn Bostonmex đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng quốc tế danh giá

Kể từ khi thành lập đến nay, Bostonmex nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà đầu tư. Bostonmex luôn tự hào là nhà môi giới ngoại hối áp dụng những công nghệ từng đạt được nhiều giải thưởng. Và sự đổi mới tuyệt vời trong chất lượng sản phẩm giao dịch và dịch vụ. Điển hình như:

Sàn Bostonmex đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng quốc tế danh giá
Sàn Bostonmex đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng quốc tế danh giá
  • Giải thưởng “Nhà môi giới uy tín nhất” của Global Business Magazine vào năm 2021.
  • Giải thưởng “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” của Capital Finance Awards vào năm 2021.
  • Giải thưởng “Bảo mật quỹ khách hàng tốt nhất” của World Finance Awards vào năm 2021.
  • Giải thưởng “Nhà môi giới Forex tăng trưởng nhanh nhất” của Finance Confederation of Business vào năm 2020.
  • Giải thưởng “Best Trade Executions” của Global Finance Magazine vào năm 2020.
  • Giải thưởng “Điều kiện giao dịch tốt nhất” của International Finance Awards vào năm 2020.

Qua những chia sẻ trên, bạn có thể trải nghiệm sàn giao dịch Bostonmex. Dĩ nhiên, việc lựa chọn sàn giao dịch còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác. Nhưng sự uy tín của một nhà môi giới luôn là sự quan tâm hàng đầu của các trader.

Tham khảo thêm:

Thực tế, hiện nay các sàn giao dịch đang được mở ta ngày càng nhiều. Dĩ nhiên, những sàn lừa đảo không phải là ít, thì việc chọn được một nhà môi giới uy tín. Sẽ giúp nhà đầu tư an tâm một phần nào đó khi tiến hành giao dịch. Chúc các bạn thành công trên con đường trading sắp tới.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận