Để đạt mức cao nhất mọi thời điểm Terra đã thêm vào Alto Cryptoira khi giá Luna tăng 30%

Thị trường Terra 

Giá Terra đã tăng 10% trong nhiệm vụ đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 34,78 đô la.

LUNA trở thành một trong 19 loại tiền điện tử được thêm vào Alto Crypto IRA.

Việc đi lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại được rắc với các mức kháng cự $ 30,55 và $ 32,35.

Giá Terra không có gì ấn tượng trong vài tuần qua. Trong khi nhiều loại tiền điện tử phải vật lộn để lấy lại mức sụp đổ trước ngày 19 tháng 5, LUNA đã thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại mới.

Việc áp dụng Terra tiếp tục đạt được thành tựu

Alto CryptoIRA, một tài khoản hưu trí cá nhân tự điều hành, gần đây đã thông báo về việc bổ sung Terra và 19 altcoin khác vào nền tảng của nó. Các loại tiền điện tử khác bao gồm Axie Infinity Shard (AXS), Chilliz (CHZ), Harvest Finance (FARM), v.v.

Alto CryptoIRA nhằm mục đích “cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử những lợi thế về thuế của Tài khoản Hưu trí Cá nhân (IRA) với quyền tự do giao dịch theo ý bạn.”

Việc áp dụng Terra tiếp tục đạt được thành tựu

Thông báo cho biết thêm,

Cho dù bạn chọn IRA tiền điện tử truyền thống, cung cấp các khoản đóng góp được khấu trừ thuế hay IRA tiền điện tử Roth, cung cấp các khoản rút tiền hoàn toàn miễn thuế khi đủ điều kiện, đầu tư vào tiền điện tử với IRA có nghĩa là không phải báo cáo các giao dịch mua, bán hoặc giao dịch về thuế của bạn mỗi năm .

Terra đã bùng nổ trong nửa sau của đợt tăng giá năm nay. Có lẽ sự phát triển đáng kể nhất là sự tích hợp với Wormhole, một cây cầu kết nối các hệ sinh thái Chuỗi thông minh Terra, Ethereum, Solana và Binance với nhau.

Giá LUNA tiếp cận mức kháng cự quan trọng

Giá LUNA giảm khoảng 26% từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 từ mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 34,78 xuống mức hỗ trợ ổn định ở mức $ 26,86. Trong khi điều này downswing được quan sát thấy do sự sụt giảm trong hệ sinh thái cryptocurrency, Terra đã tăng trở lại một cách nhanh chóng như nó đã tăng khoảng 10% và hiển thị dấu hiệu của một đi lên hơn nữa.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần hết sức lưu ý đến các mức kháng cự $ 30,75 và $ 32,35. Sự từ chối ở bất kỳ mức nào trong số này sẽ trì hoãn xu hướng tăng.

Để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại, giá LUNA cần tạo ra một hình nến 6 giờ quyết định đóng cửa trên $ 30,75, điều này sẽ xóa bỏ một rào cản lớn. Sau đó, Terra cần phải cắt qua 32,35 đô la để giành lấy một cú hích ở mức cao nhất mọi thời đại là 34,78 đô la.

Biểu đồ 6 giờ LUNA / USDT

Trong khi mọi thứ dường như đang có lợi cho phe bò, việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 26,86 hoặc điểm giữa của phạm vi giao dịch ở mức $ 25,64 sẽ khiến giá LUNA gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu Terra thiết lập một dao động thấp hơn dưới mức thoái lui Fibonacci 62% ở mức 23,45 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và có khả năng kích hoạt giảm giá thêm.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com