DBay Exchange – Có nên đầu tư vào sàn giao dịch này không?

Sàn giao dịch DBay Exchange

Tên công ty: DBay Exchange

Mô tả: DBay Exchange được biết đến là một nhà môi giới tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney.

www.dbayexchange.com

Tổng quan về sàn giao dịch DBay Exchange

Tên đầy đủ: DBay Exchange
Tên viết tắt: DBay Exchange
Tình trạng giám sát: AUSTRAC
Quốc gia/ khu vực: Sydney
Liên hệ CSKH:1900232411
Hộp thư hỗ trợ: [email protected]
 • Giấy phép quản lý
 • Trải nghiệm giao dịch
 • Chi phí giao dịch
 • Chăm sóc khách hàng
 • Nạp/ rút tiền
Điểm đánh giá
4.5

Ưu điểm

 • Bảo mật thông tin và tài sản tối đa.
 • Sản phẩm giao dịch có vốn hóa lớn nhất thị trường.
 • Đa nền tảng trên điện thoại và máy tính.
 • Chi phí giao dịch cực thấp.
 • Nạp rút tiền nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ xuyên suốt 24/7.

Nhược điểm

 • Sản phẩn giao dịch hạn chế.
 • Đòn bẩy cao không phù hợp với nhà đầu tư mới.

 

Nằm trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhiều năm liền, sàn giao dịch DBay Exchange đã trở nên thân thuộc với nhà đầu tư châu Âu lẫn châu Á. Tuy nhiên, sàn vẫn còn rất nhiều tin đồn về tình trạng lừa đảo các nhà đầu tư để trục lợi. Vậy sự thật tin đồn này có thực sự chính xác hay không? Để hiểu thêm những thông tin chính xác về sàn giao dịch này, mời bạn theo dõi bài viết đánh giá sau cùng chúng tôi nhé.

Giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch DBay Exchange

DBay Exchange được biết đến là một nhà môi giới tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Tuy chỉ mới thành lập được hơn 5 năm nhưng sàn giao dịch này đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Exchange hoạt động tại nhiều châu lục và quốc gia như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…. Hiện tại, DBay Exchange đã nhận được sự bảo hộ từ các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Và đồng hành cùng các tập đoàn danh tiếng trên thị trường.

Nền tảng DBay Exchange được giám sát bởi cơ quan tài chính hàng đầu về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tại Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép: DCE100584712-001.

Xem thêm: Londonex lừa đảo? Review Chân Thực Sàn Londonex

DBay Exchange

Tổng quan về sàn giao dịch

DBay Exchange đạt nhiều thành tựu nổi bật

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường DBay đã vươn mình ra thế giới và đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có nhà môi giới và đối tác của chúng tôi.
 • Hơn 100 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Với những thành tựu kể trên, sàn DBay Exchange đủ khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

An toàn thông tin cho khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang có sức hút tại thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng phải được nâng cao cảnh giác trước sự đe dọa của những kẻ trộm công nghệ. Với đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn trên toàn cầu, DBay Exchange đã tạo ra một hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc. Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, DBay chưa gặp bất kỳ sự cố nào về bảo mật tài sản khách hàng trên toàn cầu và cho đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng

Sản phẩm giao dịch là các sản phẩm có vốn hóa lớn nhất thị trường

Tại đây, nhà đầu tư có thể thực hiện hoạt động mua/bán các loại tiền điện tử chất lượng nhất. Với 8 đồng coin vốn hóa lớn được niêm yết trên DBay Exchange, bạn hoàn toàn có thể phân bổ nguồn vốn và phát triển đa chiến lược để đầu tư với từng loại. Nhờ vào đó, bạn có thể mở rộng được những nguồn vốn mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Bitcoin (BTC): là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở và phát minh bởi Satoshi Nakamoto, đây cũng chính là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường Crypto.

Bitcoin Cash (BCH): là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

Ethereum (ETH): là một loại cryptocurrency được xây dựng vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin, thường được gọi là Bitcoin 2.0. Đây không chỉ là một đồng tiền tệ mà nó còn là nền tảng tạo ra nhiều ứng dụng khác thông qua ngôn ngữ lập trình của mình. Ethereum hoạt động trên một Blockchain tương tự như Bitcoin, chúng ta có thể khai thác ETH thông qua đơn vị tiền tệ Ether.

Litecoin (LTC): là một altcoin do cựu kỹ sư Google, Charlie Lee, tạo ra vào năm 2011. Nó nhằm mục đích trở thành phiên bản thu nhỏ của Bitcoin, cho phép thanh toán gần như tức thì với chi phí thấp. Litecoin đã áp dụng mã và một số tính năng nhất định của Bitcoin trong blockchain của mình nhưng nó ưu tiên phát triển tốc độ xác nhận giao dịch để tạo điều kiện cho giao dịch trên giây (TPS) cao hơn và thời gian tạo block ngắn hơn.

EOS.IO: Có cấu trúc phức tạp giống như hệ điều hành của máy tính với khả năng quản lý và điều khiển mạng Blockchain EOS. EOS.IO sử dụng kiến ​​trúc Blockchain để mở rộng theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phi tập trung.

Polkadot (DOT): là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Các đơn vị tiền mã hóa khác như: Bitcoin SV (BSV) và Chainlink (LINK)

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao lại là 8 đồng coin này?

Trên thực tế, thị trường tiền mã mang cho mình một sứ mệnh tài chính phi tập trung, do đó, nó cũng ẩn chứa rất nhiều biến động. Và nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có (như scam, dự án không chạy đúng lộ trình, các vấn đề từ nhà phát triển…) DBay Exchange đã chọn ra 8 dự án với 8 đồng coin có vốn hoá lớn nhất thị trường để mở giao dịch. Điều này cũng có nghĩa là những rủi ro kể trên sẽ được giảm thiểu về mức gần như bằng 0 cho các nhà đầu tư.

DBay Exchange

Đa dạng các sản phẩm khác nhau

Đa nền tảng trên điện thoại và máy tính

Giao dịch hiệu quả ngay trên điện thoại và máy tính. Dù di chuyển hay đang ở nhà thì mọi giao dịch mua bán của bạn vẫn được đáp ứng khi có internet. Điều này sẽ giải quyết được nỗi đau của các nhà đầu tư Part- time trên thị trường.
Nền tảng giao dịch của DBay vô cùng chất lượng và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đặc biệt, với DBay mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn tuyệt đối sự tham gia của bên thứ 3. Ngoài ra, các công cụ giao dịch tại sàn DBay đã được kiểm hoá – nâng cấp đúng tiêu chuẩn thị trường crypto. Người dùng có thể áp dụng các công cụ giao dịch vào thực tiễn một cách dễ dàng. Vậy thì còn ngại gì không mở tài khoản và nắm lấy những đồng tiền đang hot nhất hiện nay.

Ngưỡng giao dịch thấp giúp nhà đầu tư dễ tiếp cận

Giao dịch crypto chưa bao giờ dễ dàng hơn khi mà các coin trader hoặc là coin holder có thể bắt đầu thực hiện ngay chỉ với 10USDT tương đương với khoảng 200.000 VNĐ. Chỉ với số vốn nhỏ, các nhà đầu tư có thể dễ tiếp cận và tham gia giao dịch trên sàn DBay.

Chi phí giao dịch cực thấp giúp nhà đầu tư dễ sinh lời

Chi phí giao dịch là một trong những điều khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc lựa chọn sàn giao dịch crypto. Để thực hiện được các giao dịch trên sàn DBay, bạn chỉ mất 0,1% cho mỗi giao dịch – đây được xem là chi phí thấp ngàng với các sàn giao dịch điện tử dẫn đầu thị trường. Cụ thể hơn, các giao dịch mua, bán, chuyển đổi tiền tệ cũng sẽ mất phí, tuy nhiên chi phí là rất nhỏ. Bên cạnh đó, khi giao dịch tại sàn, nhà đầu tư còn có cơ hội được hoàn lại tiền, chi phí giao dịch và đương nhiên tiền hoàn lại sẽ cao hơn chi phí mà bạn đã bỏ ra.

DBay Exchange

Chi phí giao dịch thấp

Đòn bẩy phù hợp

Để đầu tư sinh lời nhanh chóng, nhà đầu tư cần áp dụng đòn bẩy và điểm chốt lời cắt lỗ hiệu quả. Với các mức đòn 10x, 20x, 50x, 100x tại sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư có thể giao dịch ở vị thế cao hơn với các loại tiền mã hoá khác nhau. Tuy nhiên, DBay không khuyến khích nhà đầu tư mới (chưa có kinh nghiệm) giao dịch với đòn bẩy quá cao.

Hỗ trợ nạp rút tiền nhanh chóng

Tốc độ nạp rút là một trong những yếu tố khác khiến hàng đầu khi lựa chọn sàn giao dịch của các nhà đầu tư. DBay Exchange được các chuyên gia đánh giá cao về tốc độ nạp rút. Toàn bộ quy trình nạp và rút tại sàn đều đã được tối ưu và phát triển luồng di chuyển vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Khách hàng có thể nạp rút tiền vào tài khoản DBay Exchange qua 3 hình thức nạp rút thông dụng nhất:

 • Ngân hàng nội địa (Internet Banking)
 • Thẻ tín dụng
 • Ví điện tử như Skrill, Nganluong.vn,…

Theo đó, nhà đầu tư có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình chỉ trong 15 phút – 1 tiếng nếu bạn đặt lệnh “Rút” trước 9 giờ sáng Việt Nam. Bằng việc sử dụng các phương thức nạp rút phổ biến nhất Việt Nam, DBay Exchange trở nên dễ tiếp cận và nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Sàn giao dịch DBay đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ xuyên suốt 24/7. Bất cứ vấn đề nào diễn ra trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư chỉ cần liên hệ tổng đài sẽ được chuyên viên của DBay trực tiếp hỗ trợ giúp giải quyết những vướng mắc mà nhà đầu tư đang gặp phải.

Vậy bạn có nên đầu tư vào sàn giao dịch DBay Exchane không?

Hiện nay, sàn DBay Exchange được các nhà đầu tư đã và đang tham gia đánh giá vô cùng tích cực về các tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn vẫn nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kì sàn giao dịch nào, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

Xem thêm: Review sàn Macro Equities – Các tiêu chí đánh giá sàn uy tín

DBay Exchange

Hỗ trợ quá trình nạp rút nhanh chóng

Hướng dẫn giao dịch tại DBay

Thực hiện giao dịch cùng sàn DBay Exchange để tận hưởng và nắm lấy cho mình một phần tài sản kỹ thuật số với 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app giao dịch về điện thoại hoặc tạo tài khoản ngay trên máy tính của bạn tại Website: https://www.DBayexchange.com/
 • Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng nhập, hoàn tất thông tin đăng nhập một cách nhanh chóng và đợi sàn xác minh danh tính của bạn.
 • Bước 3: Lưu và bảo mật tuyệt đối mật khẩu của bạn, bắt đầu nắm giữ cho mình những đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên nào!

Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn trong việc đánh giá khách quan sàn giao dịch DBay Exchange. Các giao dịch Forex ngoại hối có mưc độ rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com