Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
banner

Ngoại hối là một lĩnh vực khá nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để thu được lợi nhuận từ thị trường này đòi hỏi nhà đầu tư phải có  nhiều kiến thức. Do đó, khi tham gia thị trường này nhà đầu tư cần chọn một sàn giao dịch phù hợp để làm cầu nối giữa nhà giao dịch và hệ thống. ASX Markets có thể là lựa chọn thêm cho trader Việt.

Với hệ thống tiên tiến giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Đồng hành cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Được giao dịch thoải mái, tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch tại ASX Markets cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. 

Xem thêm

Tiền ký quỹ tối thiểu tại sàn ASX Markets

 ASX Markets chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho trader Việt.

ASX Markets chính là lựa chọn thêm dành cho trader Việt.

Hiện tại, sàn ASX Markets không quy định mức tiền ký quỹ tối thiểu. Dù là 1 USD hay 10.000 USD cũng không thành vấn đề. Nhưng hãy luôn chắc chắn về khoản đầu tư của bản thân khi tham gia giao dịch. Số tiền ký quỹ ít hay nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp và chuyển đổi giữa các loại tài khoản. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến sự tương tác của sàn và khách hàng trong giao dịch.

Hình thức gửi/ rút tiền và chi phí giao dịch

Sàn ASX Markets cho phép nhà đầu tư nạp tiền bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể chuyển khoản hoặc nạp trực tiếp trên web. Tất cả đều sẽ được kiểm soát theo thông tin của chủ tài khoản và xác nhận trực tiếp từ bên ngoài. Bên cạnh đó, sàn còn không thu phí nạp tiền cho những khoản nạp theo các mốc quy định riêng. Các hình thức rút tiền cũng đơn giản và dễ thực hiện như nạp tiền. Khi rút tiền sẽ được trực tiếp chuyển về tài khoản mà không phải chuyển qua bên thứ ba như một số sàn giao dịch khác.

Thời gian chờ xử lý rút tiền

Đây có thể coi là một nhược điểm của sàn ASX Markets khi so sánh với các sàn giao dịch khác. Khi thực hiện yêu cầu rút tiền, tiền sẽ không về tài khoản ngay lập tức mà phải xử lý mất một khoảng thời gian dài trước khi về.

Ngược lại, nhân viên sẽ thông báo cụ thể và chi tiết thời gian tiền về cho các nhà đầu tư và tối đa khoảng một ngày làm việc. Thông thường các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ thích phương pháp này hơn là việc tiền về ngay.  Vì họ lo sợ tiền của mình khi ký gửi vào đầu tư rất dễ bị liên đới tới các vấn đề rửa tiền và những tình huống không đáng có. Thậm chí còn xảy ra khả năng lừa đảo nếu không được xử lý cẩn thận.

Ưu đãi tiền thưởng và tiền khuyến mãi từ ASX Markets

Đối với vấn đề tiền thưởng thì sàn ASX Markets khá đa dạng về các loại tiền thưởng,. Nó được trải dài cho nhiều loại tài khoản khác nhau và lượng tiền nạp. 

Chi phí thấp, nhiều bonus hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

Chi phí thấp, nhiều bonus hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

Xem thêm:

Ngoài ra, sàn ASX Markets còn có những khoản tiền thưởng nóng cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch lâu dài hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Điển hình như:

  • Bonus 100% cho lần nạp đầu tiên.
  • Bonus 50% cho lần nạp tiếp theo.
  • Miễn phí giao dịch (Commission = 0).
  • Spread cạnh tranh bắt đầu từ 0 pip.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sàn giao dịch ASX Markets được xem là một trong những sàn giao dịch thân thiện với mọi tầng lớp khách hàng. Các khách hàng đã từng giao dịch tại ASX Markets đánh giá rất cao điều này.

Toàn bộ nhân viên tại sàn ASX Markets đều phải trải qua một quá trình đào tạo và rèn luyện kỹ lưỡng. Không dừng lại ở đó, mà họ còn đưa ra các buổi kiểm tra định kỳ với mục đích đảm bảo mọi chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Thời gian hỗ trợ là từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần. Những thắc mắc được gửi đến sau thời gian này sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hãy tự mình thực chiến để cảm nhận được các dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn ASX Markets tuyệt vời như thế nào. Hiện tại, sàn ASX Markets đã và đang làm rất tốt vai trò của mình. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các trader từ người mới, cho đến người cũ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Sàn giao dịch

Lion Brokers

Sàn giao dịch duy nhất Việt Nam được niêm yết NASDAQ

Top Selling Multipurpose WP Theme

Đăng ký nhận tin

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

banner
guest

10 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vintage
vintage

Sao thấy có thông tin sàn này tặng 100% nạp đầu sao không thấy nói thông tin này nhể.

nongdanchannuoi
nongdanchannuoi
Trả lời  vintage

có đó bác, vô trang sàn sẽ thấy, mới nạp 2k tăng luôn 2k nè, nhanh tay thì còn.

nhamnhogi
nhamnhogi

Phí giao dịch thấp, tư vấn nhiệt tình, uy tín thế còn gì, nạp 1k là hội tư vấn gọi nhiệt tình tư vấn luôn.

virus
virus

Có ai thử sàn này chưa?

ngưu ma vương
ngưu ma vương

mới nạp 4k, thấy chơi bình thường khớp lệnh nhanh.

thần rùa
thần rùa

Sao dạo quanh cõi mạng thây phốt sàn này nhiều dữ add.

láo cá
láo cá

thấy có mà toàn phốt ảo thôi, chả tin bố con thằng nào, đã chơi thì còn sợ gì

cùi bắp
cùi bắp
Trả lời  láo cá

Sao biết ảo thế huynh, nguồn tin đâu thế.

simmy
simmy

Sàn như nấm mối mọc sau mưa,trader đầy phố.

thiên tử
thiên tử

Còn gì nữa mà chần chừ,Sàn ngon vậy mà còn lo với chả lắng nạp vài k vào kiếm chéc thôi chờ gì nữa ae..