Đầu tư tiền điện tử bị chi phối bởi Cardano, Solana khuynh hướng Bitcoin có thể chuyển sang hướng tăng giá

Tâm lý Bitcoin thể chế chuyển sang xu hướng tăng giá

Những dòng vốn đầu tư bị chi phối bởi Cardano, Solana. Các nhà đầu tư tổ chức có thời gian dài tiếp xúc với Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục 165 triệu đô la. Tiếp xúc ròng với Bitcoin cho các tổ chức đã chuyển sang tích cực lần đầu tiên kể từ quý 2 năm 2021. Bất chấp sự thoái lui gần đây, dữ liệu cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu có thể đang chờ đợi những biến động giá tăng hơn nữa. 

Dữ liệu từ Arcane Research cho thấy rằng các tổ chức hiện đang chuyển sang xu hướng tăng giá đối với Bitcoin, vì tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi từ mức thấp được ghi nhận trong vài tháng qua. Mặc dù tiền điện tử bellwether đang giảm xuống từ mức cao gần đây, nhưng tình cảm tích cực mới từ các nhà quản lý tài sản có nghĩa là có thể có niềm tin mạnh mẽ về mức tăng thêm cho BTC.

Tâm lý Bitcoin thể chế chuyển sang xu hướng tăng giá

Lãi suất mở của tổ chức bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Mối quan tâm mở của Bitcoin từ các nhà đầu tư tổ chức trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã rất tích cực trong suốt tháng 8, theo Arcane Research. Tỷ lệ phơi sáng ròng là khoản tiếp xúc dài hạn cao nhất ở mức 91,6 triệu đô la được thấy trong số các nhà quản lý tài sản kể từ đầu năm nay. 

Mối quan tâm mở của Bitcoin với các vị thế mua từ các tổ chức cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 165,7 triệu đô la, điều này cho thấy các nhà quản lý tài sản tin rằng giá Bitcoin vẫn có khả năng tăng cao hơn.

Nhìn lại xu hướng vào năm 2020, các tổ chức cũng đã ròng ròng sau sự phục hồi từ sự cố Bitcoin vào tháng 3 khi thị trường tăng giá được dự đoán. 

Arcane Research cho rằng tâm lý Bitcoin giữa các nhà quản lý tài sản đã chuyển sang xu hướng tăng, với các vị thế bán khống ở mức 74,1 triệu đô la, thấp hơn nhiều so với mức đỉnh được thấy vào tháng 5 năm nay.

Tuy nhiên, công ty nghiên cứu cũng cho rằng giá Bitcoin ở mức 50.000 USD sẽ là một mức khó vượt qua do khối lượng giao dịch của đồng tiền mã hóa hàng đầu đang giảm. 

Các sản phẩm đầu tư bitcoin cũng đã chứng kiến ​​một tuần hết vốn, trong khi các altcoin hiện đang chiếm 32% tổng tài sản tiền điện tử đang được quản lý, theo một báo cáo của CoinShares. Các giao thức sát thủ của Ethereum , đặc biệt là  Cardano và Solana, đã thống trị sự phục hồi, vì tâm lý đã được cải thiện trong các đồng altcoin hơn là tiền mã hóa chuông .

Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 10,1 triệu đô la vào tuần trước, mức lớn nhất từng được ghi nhận, đưa thị phần của nó lên 0,15%. 

Solana đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 2,7 triệu đô la vào tuần trước, vượt qua Bitcoin Cash về mặt AUM, trong khi Polkadot chứng kiến ​​dòng tiền 1,5 triệu đô la. 

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com