Đánh Giá Sàn Swissmes Dính Phốt Lừa đảo Mới nhất 2022

Cùng với sự phát triển rộng rãi của thị trường forex tại Việt Nam. Đã có rất nhiều các sàn giao dịch chính thống và nhỏ lẻ tham gia vào thị trường. Trong đó, có cả những sàn không uy tín, khiến các nhà đầu tư hoang mang không lựa chọn được nơi để đầu tư. Sau đây là trải nghiệm của chúng tôi về sàn Swissmes. Một sàn đang có độ hot và được yêu thích nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Đánh giá sàn Swissmes dựa trên diễn đàn

Hiện tại, trên các diễn đàn và các trang đánh giá ngoại hối chính thống. Sàn Swissmes được hệ thống WikiFx đánh giá là một nhà môi giới uy tín với 6,23/10 điểm. Ngoài ra, sàn còn được VnRebates đánh giá là một trong những sàn đáng để trải nghiệm dành cho người mới.

 Sàn Swissmes được hệ thống WikiFx đánh giá là một nhà môi giới uy tín
Sàn Swissmes được hệ thống WikiFx đánh giá là một nhà môi giới uy tín

Giấy phép hoạt động

Tại website chính thức của sàn đã đăng tải giấy phép hoạt động. Được cấp bởi Cơ quan dịch vụ tài chính FSA thuộc quốc gia St.Vincent and Grenadines. Đây cũng chính là nơi đặt trụ sở của sàn Swissmes.

Thông tin pháp lý

Tuy tổ chức FSA chưa chưa có nhiều uy tín về mặt pháp lý. Nhưng sàn lại đưa ra những chính sách khác để bảo vệ khách hàng như: Bảo vệ số âm và cam kết giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt. Điều này đã góp phần làm tăng độ tin cậy và niềm tin dành cho khách hàng.

Loại tài khoản giao dịch trên sàn Swissmes

sàn Swissmes đang cung cấp 4 loại tài khoản.
sàn Swissmes đang cung cấp 4 loại tài khoản.

Tại thị trường ngoại hối Việt Nam, sàn Swissmes đang cung cấp 4 loại tài khoản. Bốn loại tài khoản này, đều có ưu điểm chung là miễn phí swap dành cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, mỗi loại tài khoản sẽ có những điều kiện giao dịch khác nhau. 

Với mức đòn bẩy tối đa chung là 1:1000 và các mức phí spread. Phí hoa hồng khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giao dịch. Tuỳ vào mức vốn và nhu cầu các nhà đầu tư sẽ lựa chọn loại tài khoản phù hợp với mình.

Quy trình nạp và rút tiền trên sàn Swissmes

Đây là một yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cần chú trọng. Khi tham gia đầu tư tại sàn Swissmes, các nhà đầu tư sẽ được nhân viên hướng dẫn nạp và rút tiền.

Khuyên rằng các nhà đầu tư nên lựa chọn hình thức Internet Banking để thực hiện nạp và rút. Bởi hình thức này có tốc độ xử lý tiền về tài khoản nhanh nhất. Hiện tại, thì quá trình rút tiền trên sàn Swissmes thường phải đợi từ 24h đến 72h. Điều này là do sự chênh lệch múi giờ giữa các quốc gia và thời gian duyệt lệnh của sàn quốc tế thường khá lâu.

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Các nhà đầu tư có thể kết nối với sàn bằng cách đề lại thông tin trên fanpage của Swissmes. Sau đó, các nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trải nghiệm tại sàn. Nếu như bạn là người mới tìm hiểu về thị trường ngoại hối, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tài khoản demo trước. 

Ngoài ra, bạn còn được tham gia các khóa học online, được tổ chức bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ sẽ giới thiệu các tài khoản. Và những chương trình khuyến mãi tại sàn Swissmes. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn mở tài khoản để giao dịch.

Trong quá trình giao dịch đầu tư tại sàn Swissmes, các nhà đầu tư sẽ được ít nhất hai nhân viên hỗ trợ 24/7. Trong đó một người là nhân viên chăm sóc khách hàng, một người là chuyên viên kỹ thuật. Ngoài ra, các hệ thống hotline và trực tuyến của Swissmes sẽ hoạt động liên tục. Nên khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong giao dịch, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Nếu như muốn tìm hiểu một sàn giao dịch nào đó. Bạn có thể lướt quanh mạng xã hội hay google, tin chắc rằng bạn sẽ có thêm những trải nghiệm và thông tin về sàn bạn muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, với những ưu điểm sàn Swissmes đang có, thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi nó đang được các nhà đầu tư đánh giá khá cao trong giới các sàn giao dịch.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận