Đánh giá sàn Pepperstone cập nhật mới nhất

Sàn Pepperstone là một sàn giao dịch ngoại hối đến từ Úc. Từ khi thành lập cho đến nay sàn đã có một tốc độ phát triển đáng kể. Sàn đã có hơn 57.000 lượt khách hàng đăng ký giao dịch. Số tiền giao dịch trung bình hàng ngày lên tới 12,55 tỷ đô la. Nếu như bạn cũng đang muốn tham gia giao dịch tại sàn Pepperstone. Nhưng chưa hiểu về cách thức giao dịch hay còn thắc mắc một vấn đề nào đó. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Sàn Pepperstone là gì? Những đánh giá sàn Pepperstone mới nhất hiện nay

Sàn Pepperstone được thành lập vào năm 2010. Có thể nói trong suốt những năm tháng qua. Pepperstone đã không ngừng phát triển để vươn lên một tầm cao mới như hiện nay. Trước đây, sàn chỉ giao dịch ít hàng hoá và không được nhiều nhà đầu tư biết đến. Nhưng giờ đây Pepperstone đã mở rộng thị trường và vươn tầm quốc tế.

Sàn Pepperstone là một sàn giao dịch ngoại hối đến từ Úc

Sàn Pepperstone là một sàn giao dịch ngoại hối đến từ Úc

Hiện tại, trụ sở của Pepperstone được đặt tại Vương Quốc Anh. Dưới sự quản lý và cấp phép hoạt động của cơ quan quản lý tài chính FCA số 684312 và Uỷ ban đầu tư và chứng khoán Úc ASIC số 147055703.

Bên cạnh đó, sàn Pepperstone còn cung cấp một lớp bảo mật rất tốt. Tức là là tài khoản của các nhà đầu tư sẽ được cất giữ riêng biệt khỏi quỹ của công ty. Ngoài ra, các tùy chọn hỗ trợ giao dịch tại sàn rất phong phú như hỗ trợ qua trò chuyện trên điện thoại 24/5, giải đáp các câu hỏi thường gặp…giúp các nhà đầu tư trải nghiệm thú vị hơn.

Sản phẩm giao dịch sàn Pepperstone

  • Hiên tại sàn đang cung cấp cho giao dịch hơn 60 cặp forex
  • Cung cấp 16 CFD chỉ số
  • Cho phép giao dịch hơn 60 CFD cổ phiếu
  • Sàn hiện đang cung cấp hơn 12 loại hàng hoá dạng CFD
  • Cho phép các nhà đầu tư giao dịch 5 CFD tiền điện tử

Tất cả các sản phẩm giao dịch này đều có sẵn trong các loại tài khoản. Riêng phí tiền điện tử thì không. Bởi vì tiền điện tử này có biến động cao và chênh lệch tương đối lớn.

Hiện tại, các nhà đầu tư tại sàn Pepperstone đang chọn nền tảng giao dịch ngoại hối MetaTrader 5. Bởi nền tảng giao dịch này có thể giao dịch CFD cổ phiếu Hoa Kỳ. Đã có hơn 60 loại cổ phiếu của Hoa Kỳ được chọn để giao dịch dưới dạng CFD và mức phí hoa hồng thấp chỉ tư 0.02 $ cho mỗi cổ phiếu.

Các loại tài khoản giao dịch sàn Pepperstone

Tại thời điểm hiện tại, sàn Pepperstone đang cung cấp cho khách hàng 2 loại tài khoản giao dich. Đó là tài khoản Razor vfa và tài khoản Standard. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về 2 loại tài khoản này.

Tài khoản Razor

Với tài khoản giao dịch này các nhà đầu tư có thể sử dụng các nền tảng giao dịch như MT4, MT5 hoặc nền tảng cTrader. Khi thực hiện giao dịch, các nhà đầu tư cần tuân thủ theo cấu trúc định giá dựa trên hoa hồng và mức chênh lệch phổ biến. Với mức chênh lệch trung bình 0.16 pip trên ÚD/ẺU trong tài khoản Razor. Các nhà đầu tư có thể so sánh với mức trung bình ngoài thị trường. Sau khi đã bao gồm hoa hồng 0.70 pip và tất cả chi phí được tính toán là 0.86 pip trên nền tảng MT5 và cTrader.

Tài khoản Standard

Tài khoản này thì các nhà đầu tư sẽ không phải chịu phí hoa hồng. Thay vào đó mức chênh lệch của tài khoản này sẽ cao hơn và không cạnh tranh như tài khoản Razor. Bởi từ tháng 8 năm 2020 mức chênh lệch trung bình trên EUR/USD là 1.16 pip.

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch tại sàn. Các nhà đầu tư cần phải tuân theo một số điều kiện sau:

Đối với những nhà đầu tư tại Vương Quốc Anh. Nhà đầu tư phải giao dịch ít nhất là 15 triệu đô là mỗi tháng hoặc 150 lô tiêu chuẩn. Đây là điều kiện để nhận khoản giảm giá cấp 1 là 10% cho mỗi lô. Trong đó, các khoản giảm giá cấp 3 có thể được thương lượng cho những khách hàng giao dịch nhiều hơn 500 lô hàng tháng.

Đối với những nhà đầu tư tại Úc. Nhà đầu tư cần giao dịch 200 lô để đủ điều kiện tham gia cấp thấp nhất trong chương trình “nhà giao dịch tích cực” của sàn Pepperstone tổ chức. Hiện tại, cấp 1 cung cấp mức giảm giá 100 $ cho mỗi lo tiêu chuẩn và làm giảm mức chênh lệch hiệu quả từ 0.75 xuống 0.65 pip. Bên cạnh đó, nhà giao dịch cấp 2 phải hoàn lại 15% phí hoa hồng trở lên. Nếu giao dịch đạt hơn 200 lô mỗi tháng thì mức chênh lệch sẽ giảm còn 0.638 pip.

Nền tảng giao dịch tại sàn Pepperstone

Sàn Pepperstone không cung cấp cho giao dịch những nền tảng độc quyền. Thay vào đó nó cung cấp hầu hết những loại nền tảng phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn giao dịch nhất ở thời điểm hiện tại.

Sàn Pepperstone không cung cấp cho giao dịch những nền tảng độc quyền

Sàn Pepperstone không cung cấp cho giao dịch những nền tảng độc quyền

Hiện tại sàn Pepperstone đang cung cấp nền tảng MetaTrader và cTrader gồm MT4 và Pepperstone MT5, cTrader và cAlgo. Các nhà đầu tư có thể sử dụng bất kỳ một nền tảng nào đó trên cả hai loại tài khoản mà sàn cung cấp.

Giao dịch Copytrade

Với giao dịch sao chép này. Sàn Pepperstone cho phép sử dụng giao dịch trên các nền tảng MirrorTrader. RoboX của Tradency và nền tảng myFxbook của MetaTrader. Ngoài ra, hai nền tảng cTrader và DuliTrade yêu cầu số dư tối thiểu là 5.000 $. Sàn Pepperstone đã ba năm liên tiếp đạt giải thưởng cao nhất trong hạng mục Giao dịch sao chép trên mạng xã hội.

Nền tảng MT4 với cTrader

Các giao dịch thuật toán đều được hỗ trợ trên cTrader và MetaTrader. Hiện tại, thì cTrader có lợi thế hơn bởi nó có nền tảng dựa trên web. Nền tảng này cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch hơn so với MT4 web. Tuy nhiên, MetaTrader lại có phiên bản máy tính để bàn chứa mô đun giao dịch thuật toán tốt hơn so với cTrader.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Pepperstone

Các nhà đầu tư có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch Pepperstone qua email và điện thoại di động/ trò chuyện 24/5.  Ngoài ra, nhà môi giới này còn cung cấp các cổng truyền thông xã hội và biểu mẫu liên hệ trực tuyến.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu một người nào đó trong bộ phận chăm sóc khách hàng quản lý và hỗ trợ về các vấn đề trong giao dịch.

Các hình thức nạp/rút tiền tại Pepperstone

Nhà môi giới Pepperstone cung cấp cho nhà giao dịch một số hình thức nạp rút tiền sau:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thông qua các ví điện tử
  • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Với hình thức chuyển khoản. Bạn sẽ phải chờ đợi mất vài ngày để tiền về tài khoản. Nếu bạn muốn tiền được nạp vào tài khoản ngay lập tức thì hãy sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Và sàn chỉ cho phép bạn gửi tiền từ các tài khoản mà bạn đứng tên.

Nhà đầu tư sẽ được miễn phí rút tiền tại sàn Pepperstone. Tuy nhiên, nếu thực hiện rút tiền qua Skrill và Neteller bạn sẽ phải chịu phí là 1$. Khi rút tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng cũng sẽ được miễn phí ở EU và Úc. Ở các quốc gia khác nhà đầu tư sẽ phải chịu bị là 20 đô la/ khách.

Với những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên. Có thể đánh giá sàn Pepperstone là một sàn giao dịch hoàn chỉnh nhất trên thị trường nhà môi giới ngoại hối trực tuyến. Hy vọng, đây sẽ là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn đầu tư. Chúc các bạn thành công trên thị trường tài chính.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com