Đánh giá sàn giao dịch Top Option chi tiết nhất

TopOption là một trong những sàn quyền chọn nhị phân có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tài chính. Đây còn là sàn được đông đảo nhà đầu tư đánh giá là sàn uy tín hàng đầu hiện nay. Được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của tổ chức CySEC,  nhờ vậy mà sàn đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng về sự uy tín. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về TopOption trong bài đánh giá dưới đây, để có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch nhị phân này bạn nhé.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn TopOption

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, sàn quyền chọn nhị phân TopOption cung cấp đến khách hàng 3 loại tài khoản. Mỗi loại tài khoản đều có những đặc điểm riêng, cụ thể:

TopOption là một trong những sàn quyền chọn nhị phân có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tài chính

TopOption là một trong những sàn quyền chọn nhị phân có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tài chính

Tài khoản cho người mới bắt đầu

Số tiền gửi tối thiểu của loại tài khoản này là 100$. Với tài khoản dành cho người mới, sẽ được giới thiệu giao dịch 1-1 từ các chuyên gia của họ. Đồng thời, còn được quyền truy cập miễn phí vào sách điện tử, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, người chơi còn được truy cập vào thư viện eVideo, nghiên cứu phòng tin tức, cảnh báo và cập nhật. Và trình quản lý tài khoản cấp độ người mới bắt đầu.

Tài khoản Pro

Loại tài khoản này cần số tiền gửi tối thiểu là 1000$, bạn sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản này người chơi sẽ được 3 giờ đào tạo chuyên gia 1-1. Kèm theo đó là quyền truy cập vào sách điện tử hướng dẫn dành cho người chơi mới, hướng dẫn nâng cao. Người chơi còn có toàn quyền truy cập vào eVideos, nghiên cứu tòa soạn, cảnh báo và cập nhật.

Tài khoản VIP

Đây là loại tài khoản dành cho các trader có kinh nghiệm giao dịch. Với số tiền tối thiểu là 5000$. Ngoài những lợi ích của hai tài khoản trên còn được truy cập vào chương trình đào tạo 1-1. Đồng thời, nhận hỗ trợ ngoài giờ giao dịch, cũng như truy cập vào báo cáo trung tâm giao dịch.

Các loại giao dịch trên quyền chọn nhị phân TopOption

Hiện nay, sàn TopOption cung cấp rất nhiều loại giao dịch khác nhau, tính thanh khoản cao lên đến 85%.

Sàn TopOption cung cấp rất nhiều loại giao dịch khác nhau, tính thanh khoản cao lên đến 85%

Sàn TopOption cung cấp rất nhiều loại giao dịch khác nhau, tính thanh khoản cao lên đến 85%

Giao dịch cao/ thấp

Đây là loại tùy chọn nhị phân được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường, mà dường như sàn môi giới nào cũng cung cấp. Với giao dịch này bạn chỉ cần dự đoán giá trị của bất kỳ tài sản nào, sẽ tăng hay giảm giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Nhằm kiếm lợi nhuận.

Giao dịch một chạm

Tùy chọn này cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần dự đoán rằng tài sản đã chọn của mình. Sẽ đạt đến mức giá định trước khi bạn thực hiện giao dịch. Nếu thành công với giao dịch một chạm thì mức chi trả có thể lên đến 500%.

Giao dịch đóng cửa sớm

Đây là loại tùy chọn dựa trên khoảng thời gian ba phút. Nó cho phép người chơi chọn rút bất kỳ khoản lợi nhuận nào ở giai đoạn này. Tuy nhiên bạn cần biết rằng bạn có thể sẽ không được thanh toán toàn bộ số tiền, thay vì phần trăm lợi nhuận bằng cách thoát sớm.

Giao dịch 60 giây

Loại giao dịch này diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Nếu bạn nắm bắt được cơ hội thì có thể tạo ra lợi nhuận trong thời gian siêu nhanh.

Giao dịch ProOption

Có thể nói, đây là một loại giao dịch thú vị được cung cấp chính thức bởi sàn TopOption. Nó cho phép nhà đầu tư xác định 2 tài sản làm cho giao dịch như một người chuyên nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ công cụ sáng tạo mà nhà môi giới đưa ra theo ý của nhà đầu tư. Trader có thể chọn giữa hai nội dung phổ biến và để chúng đối đầu với nhau.

Chương trình khuyến mãi tại sàn TopOption

Hiện tại, các chương trình khuyến mãi của sàn TopOption vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng khi đến với sàn. Cụ thể, sàn cung cấp 100% tiền thưởng cho người mới. Hoặc nhà đầu tư có thể chọn giữa tiền thưởng 50% khi đặt cọc 200 USD hay 100% tiền thưởng cho khoản tiền gửi 500 USD.

Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc nạp/ rút tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau

Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc nạp/ rút tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau

Ngoài ra, còn có chương trình khuyến mãi “giới thiệu bạn bè”, với số tiền bonus lên đến 350 $ trở lên. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng này khi người được giới thiệu gửi tiền. Trong trường hợp bạn của nhà đầu tư giới thiệu chỉ gửi 100$, thì bạn cũng chỉ nhận được số tiền là 35$.

Các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn TopOption

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể thực hiện việc nạp/ rút tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau. Như: Thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng nhanh, eWallet Webmoney.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn không bị giới hạn về số tiền rút. Mỗi lần rút tiền sẽ được xử lý lệnh theo phương thức thanh toán trader. Đã sử dụng cho việc nạp tiền của mình.

Tính năng nổi bật của TopOption

Hiện nay, sàn TopOption cung cấp đến người dùng 2 tính năng nổi bật, độc đáo và sáng tạo. Có lẽ nhờ vậy mà sàn quyền chọn nhị phân này ngày càng nổi bật và có sự cạnh tranh hơn so với những nhà môi giới khác.

Tính năng Buy Me Out

Đây là tính năng độc quyền được thiết kế bởi TopOption, nó cho phép các nhà đầu tư lựa chọn đóng vị thế của họ sớm, trước khi hết hạn. Ngoài ra, tính năng này còn có thể sử dụng cho nhà đầu tư đang lãi hoặc lỗ, miễn sao trước thời gian hết hạn ít nhất là 5 phút.

Tính năng Rollover

Với tính năng này sẽ cho phép các nhà đầu tư trì hoãn thời gian kết thúc của họ. Đồng thời, thực hiện thông qua việc tăng khoản đầu tư ban đầu của mình lên 30%. Cũng như cho phép nhà đầu tư hoàn việc hết hạn giao dịch.

Ngoài hai tính năng trên. Sàn môi giới quyền chọn nhị phân này còn tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, vào nhiều khía cạnh nền tảng của sản. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư mới có thể hiểu và nắm bắt được giao dịch quyền chọn nhị phân nhanh hơn.

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn TopOption

Trong quá trình giao dịch, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào cần trợ giúp. Có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn qua: Email, trò chuyện trực tiếp, số điện thoại.

TopOption hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ chăm sóc hoạt động 24/5, từ đó hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, khi bạn chọn loại tài khoản nạp tiền để giao dịch, thì sẽ được chỉ định người quản lý tài khoản của mình. Và chính họ sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ bổ sung nào bạn cần.

Với hơn 18 năm thành lập và phát triển, sàn môi giới quyền chọn nhị phân TopOption đã trở thành một “ông trùm” trong thị trường tài chính. Từ những tính năng nổi bật cùng sự minh bạch và mức độ uy tín của sàn. Có thể thấy đây là nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy mà nhà đầu tư nên cân nhắc để giao dịch.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com