Đánh giá sàn giao dịch Swissmes có uy tín không?

Đầu tư ngoại hối sẽ mang lại những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nhưng đi kèm theo nó là sự rủi ro cao. Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro, bạn nên lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín. Một trong những sàn uy tín, đang nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây là sàn Swissmes. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Tham khảo thêm:

Thông tin về sàn giao dịch Swissmes

Sàn giao dịch Swissmes là sàn giao dịch ngoại hối và CFD. Thuộc sở hữu của tập đoàn Swissmes Group. Sàn được thành lập năm 2010 và có trụ sở chính đặt tại St. Vincent and Grenadines. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính và lĩnh vực ngoại hối. Có thể thấy, sàn Swissmed là một sàn giao dịch có sự phát triển tốt và đáng tin cậy. 

Sàn giao dịch Swissmes là sàn giao dịch ngoại hối và CFD
Sàn giao dịch Swissmes là sàn giao dịch ngoại hối và CFD

Mặc dù, sàn giao dịch ngoại hối Swissmes chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Nhưng nó đã thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư Việt. Một số nhà đầu tư đã đánh giá sàn giao dịch Swissmes. Vì nó có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo.

Bên cạnh đó, sàn ngoại hối Swissmes còn hỗ trợ tối ưu tốc độ khớp lệnh cho các nhà đầu tư. Thông qua việc kết nối với hơn 30 ngân hàng và 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn đề cao tính an toàn cho tài khoản của khách hàng. Sàn luôn tìm hiểu và hoàn thiện hơn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư. 

Đánh giá sàn giao dịch Swissmes có uy tín không? 

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá sàn Swissmes có uy tín hay không. Chắc chắn rằng, các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến những vấn đề này.

Về tính pháp lý của sàn Swissmes

Như đã nói ở trên, sàn giao dịch Swissmes có trụ sở chính tại St. Vincent and Grenadines. Chính vì có trụ sở tại đây, nên sàn cũng được cấp giấy phép hoạt động, bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent and Grenadines. Tuy nhiên, loại giấy phép này chưa thuộc loại giấy phép uy tín top đầu thế giới. Nhưng sàn giao dịch ngoại hối này đã bù đắp cho các nhà đầu tư một chính sách bảo vệ số dư âm của họ.

Ngoài ra, sàn giao dịch Swissmes còn đảm bảo an toàn tiền gửi của khách hàng tại một ngân hàng riêng biệt. Ngân hàng này sẽ quản lý và đảm bảo an toàn cho khoản tiền đó. 

Sàn đang có một điểm cộng lớn đó là áp dụng công nghệ SSL. Công nghệ này sẽ bảo vệ khách hàng bằng mã hóa 128-bit. Điều này sẽ đảm bảo những trình duyệt web của các nhà đầu tư sẽ không bị kẻ xấu truy cập vào. Mặc dù, sàn Swissmes không được những cơ quan hàng đầu thế giới quản lý và cấp phép. Nhưng không chỉ vì thế mà đánh giá sàn không uy tín. Bởi những nỗ lực bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Sản phẩm giao dịch sàn Swissmes

Sàn giao dịch Swissmes, hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều sản phẩm giao dịch như: Tiền tệ forex, hàng hóa, chỉ số và CFD cổ phiếu.

Tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Swissmes -sàn giao dịch ngoại hối uy tín cho nhà đầu tư Việt
Swissmes -sàn giao dịch ngoại hối uy tín cho nhà đầu tư Việt

Xem thêm:

Trên mỗi một thị trường sàn sẽ cung cấp những loại tài khoản khác nhau. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam sàn Swissmes đang cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản giao dịch như : Tài khoản Variable, Fixed, Raw và tài khoản Elite. Mỗi một loại tài khoản sẽ có những tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Sàn Swissmes sử dụng nền tảng giao dịch nào?

Hiện tại, sàn giao dịch ngoại hối Swissmes đang cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng duy nhất đó là MT5. Nền tảng này được cải tiến lại từ nền tảng MT4. Nên nó có thể khắc phục những điểm còn hạn chế mà MT4 còn tồn tại. Có thể nói nền tảng giao dịch này, cũng phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện giao dịch tại sàn.

Những ưu đãi sàn Swissmes

Để khích lệ các nhà đầu tư, sàn giao dịch Swissmes đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư mới và cũ. Cụ thể: Chương trình nhà đầu tư mới nhận 10.000$ cho lần nạp tiền đầu tiên. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này, các nhà đầu tư phải đáp ứng được một số điều kiện sau: 

  • Mở tài khoản mới và nạp tiền.
  • Chỉ áp dụng 1 lần với số tiền nạp tối thiểu là 1000$.
  • Thời gian sử dụng tiền thưởng là 1 tháng, tính từ ngày mở tài khoản
  • Yêu cầu nhận thưởng trong vòng sm5 ngày, sau 5 ngày bạn sẽ không được xử lý.

Các hình thức thanh toán tại sàn Swissmes

Cũng như những sàn giao dịch khác, sàn Swissmes cũng hỗ trợ khách hàng một số hình thức nạp và rút tiền phổ biến như: Chuyển khoản ngân hàng, các ví điện tử Skrill, Neteller, ví ngân lượng, bitcoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ…

Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ được miễn phí phí nạp/ rút tiền và các thao tác này sẽ được xử lý nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

Đối với thị trường tài chính Việt Nam, sàn Swissmes này còn khá non trẻ. Nhưng nó đã chiếm được ưu thế tốt và thu hút được nhiều nhà đầu tư ở khu vực Châu Á. Chúng tôi luôn đánh giá cao, những công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch. Cũng như những ưu đãi mà Swissmes dành cho khách hàng của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận