Đánh giá IVCOM tổng quan nhất dành cho mọi trader

IVCOM luôn tự hào là thành viên được bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (Viết tắt là MXV). Với sứ mệnh là bảo vệ và phát triển, gìn giữ hàng hóa Việt. Hơn nữa, quy trình giao dịch lợi nhuận hàng hóa phái sinh của khách hàng trên thị trường hàng hóa Việt. Vậy với những gì mà sàn giao dịch hàng hóa IVCOM thông tin, thì đây có phải là sàn giao dịch chứng khoán phái sinh uy tín dành cho người Việt không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn IVCOM tổng quan nhất dưới đây, để có được thông tin hữu ích bạn nhé.

Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh IVCOM là gì?

IVCOM có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn hàng hóa toàn cầu IVCOM.  Là một trong những công ty được công nhận là thành viên giao dịch và bảo lãnh hàng hóa giao dịch chứng khoán phái sinh trên sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh IVCOM là gì?

Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh IVCOM là gì?

Với mong muốn mang lại cho nhà đầu tư Việt nói riêng và các trader toàn cầu nói chung. Những khoản đầu tư hiệu quả nhất, an toàn nhất – IVCOM đã không ngừng tâm niệm và hành động. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Từng bước tạo dựng sự uy tín, không ngừng sáng tạo và học hỏi, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Từ đó, chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

IVCOM – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín 

Đi đôi với việc trở thành thành viên chính thức và được bảo lãnh bởi Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. IVCOM còn cung cấp đến khách hàng của mình rất nhiều điều đặc biệt. Điển hình như:

IVCOM là sàn được cấp phép hoạt động 

IVCOM là sàn được cấp phép hoạt động 

IVCOM là sàn được cấp phép hoạt động

Được cấp phép và bảo lãnh của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. IVCOM giúp cân bằng lợi ích của nhà đầu tư. Cũng như giảm thiểu những rủi ro trong suốt quá trình đầu tư giao dịch hàng hóa tại sàn. Đặc biệt, sàn luôn đặt quy tắc minh bạch, bảo vệ trader làm trọng. Vì thế, nhà giao dịch có thể an tâm khi thực hiện giao dịch tại IVCOM.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi chứng khoán quốc tế cho người mới năm 2023

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

IVCOM không ngừng nỗ lực và phấn đấu, thay đổi và hành động để tạo ra được những giá trị lớn nhất cho mọi khách hàng. Từ đó, mang lại kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho mọi trader. Đồng thời, giúp cho những người nông dân Việt Nam bảo hiểm được giá trị hàng hóa, tập trung phát triển sản xuất và đẩy mạnh cạnh tranh. 

IVCOM áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay

Khi giao dịch tại IVCOM, ngoài việc được lựa chọn với một danh mục sản phẩm hàng hóa đa dạng. Nhà đầu tư còn được hợp tác, làm việc với các đối tác công nghệ hàng đầu. Quan trọng hơn cả, bạn luôn được bảo vệ thông tin cá nhân nhờ hệ thống công nghệ đồng nhất, chính xác và đáng tin cậy.

Tính thanh khoản linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

Tính thanh khoản linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

Tính thanh khoản linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

 

Đi cùng công nghệ tốt nhất. Việc đặt lệnh trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Không chỉ nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng mà khi thực hiện rút tiền về gần như là tức thời. IVCOM cung cấp nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ trader nhanh giao dịch nhanh chóng thu về lợi nhuận theo đúng kế hoạch đề ra trước đó của mình. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện

Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh IVCOm cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7. Luôn cập nhật tin tức, đào tạo với đội ngũ phân tích kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Nắm bắt thị trường tức thời cho mọi trader. 

Có nên đầu tư, giao dịch tại IVCOM- Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh Việt Nam?

Thị trường giao dịch hàng hóa được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù, nó cũng ẩn chứa những rủi ro như những sản phẩm tài chính nhưng ít hơn. Đặc biệt, khi giao dịch tại một sàn giao dịch chứng khoán hàng hóa phái sinh Việt Nam như IVCOM thì nhà đầu tư Việt có phần lợi thế hơn.

Bởi được cấp phép hoạt động hợp pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Nếu không may xảy ra tình trạng cháy tài khoản, hoặc xuất hiện dấu hiệu của sự lừa đảo, đều được xử lý một cách nghiêm ngặt nhất.

Bên cạnh đó, IVCOM được bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV). Đi kèm với đó là nền tảng công nghệ tiên tiến hiện đại, đội ngũ hỗ trợ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, khắt khe. Từ đó, mang lại lợi nhuận cao, hiệu quả cao.

Sản phẩm giao dịch hàng hóa phái sinh IVCOM đa dạng và phong phú

Với 4 danh mục sản phẩm chính  bao gồm: Nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại và năng lượng. Trong mỗi nhóm có đến hàng trục mã sản phẩm quen thuộc và đầy tiềm năng. Giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn được mặt hàng phù hợp với sở trường để thu về lợi nhuận cao cho mình. Cụ thể:

Tính thanh khoản linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

Tính thanh khoản linh hoạt, nhanh chóng và an toàn

Danh mục sản phẩm nông sản

Trong nhóm sản phẩm này, nhà đầu tư Việt có thể chọn một trong số các mặt hàng sau để giao dịch mua/ bán tại IVCOM: 

  • Dầu đậu tương.
  • Khô đậu tương.
  • Đậu tương.
  • Đậu tương mini.
  • Lúa mì: Trong lúa mì có lúa mì mini và lúa mì kanas.
  • Ngô: Có ngô mini.
  • Gạo thô.

Nhóm sản phẩm năng lượng

Hiện tại, IVCOM cho phép nhà đầu tư giao dịch với các loại sản phẩm năng lượng sau: Dầu thô, dầu thô Brent, khí tự nhiên, dầu WTI,dầu WTI mini. Xăng pha chế, dầu ít lưu huỳnh. Tất cả đều thuộc nhóm năng lượng có tiềm năng nhất hiện nay. Vì thế, việc đầu tư giao dịch với nhóm này nhà đầu tư có thể thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Danh mục sản phẩm kim loại

Với nhóm sản phẩm này, cũng không có sự khác biệt quá lớn so với những sàn forex quốc tế. IVCOM cung cấp những sản phẩm có giá trị lớn trên toàn cầu. Điển hình như: Đồng, bạch kim, bạc, vàng, quặng sắt…

Sản phẩm nguyên liệu công nghiệp

Tại IVCOM nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm trong nhóm hàng này. Để thực hiện cho việc đầu cơ tích lũy của mình. Một trong những sản phẩm đó phải kể đến:Bông, Cafe Arabica, Cafe Robusta, cao su TSR20 SICOM, cao su RSS3 OSE. DẦU CỌ, đường 11 ICE US, đường trắng  ICE EU, ca cao…

Đánh giá chi tiết về IVCOM qua các mức ký quỹ 

Nhìn chung, mức ký quỹ ban đầu với khách hàng cá nhân tại IVCOM hiện cũng chỉ bằng với mức ký quỹ ban đầu của sở giao dịch hàng hóa nước ngoài, trực thuộc. Cùng tham khảo bảng thống kê chi tiết dưới đây, bạn sẽ thấy được ngay điều này:

Bảng tham khảo mức ký quỹ tại IVCOM 

STT Tên hàng hóa Mã hàng hóa Nhóm hàng hoá Sở GD liên thông Mức ký quỹ ban đầu
1 Dầu Đậu tương ZLE Nông Sản CBOT 3,300 USD
2 Đậu tương ZSE Nông Sản CBOT 4,840 USD
3 Đậu tương mini XB Nông Sản CBOT 964 USD
4 Gạo thô ZRE Nông Sản CBOT 1,375 USD
5 Khô đậu tương ZME Nông Sản CBOT 3,080 USD
6 Lúa Mì ZWA Nông Sản CBOT 3,630 USD
7 Lúa Mì Mini XW Nông Sản CBOT 726 USD
8 Lúa Mì Kansas KWE Nông Sản CBOT 3,740 USD
9 Ngô ZCE Nông Sản CBOT 2,750 USD
10 Ngô mini XC Nông Sản CBOT 550 USD
11 Dầu cọ thô MPO Nguyên liệu CN BMDX 10,000 MYR
12 Cà phê Robusta LRC Nguyên liệu CN ICE EU 1,771 USD
13 Đường trắng QW Nguyên liệu CN ICE EU 2,037 USD
14 Bông CTE Nguyên liệu CN ICE US 4,950 USD
15 Ca Cao CCE Nguyên liệu CN ICE US 1,573 USD
16 Cà phê Arabica KCE Nguyên liệu CN ICE US 9,900 USD
17 Đường 11 SBE Nguyên liệu CN ICE US 1,478 USD
18 Cao su RSS3 TRU Nguyên liệu CN OSE 45,500 JPY
19 Cao su TSR 20 ZFT Nguyên liệu CN SGX 440 USD
20 Bạc SIE Kim loại COMEX 9,350 USD
21 Bạc mini MQI Kim loại COMEX 4,675 USD
22 Bạc micro SIL Kim loại COMEX 1,870 USD
23 Đồng CPE Kim loại COMEX 5,500 USD
24 Đồng mini MQC Kim loại COMEX 2,750 USD
25 Đồng micro MHG Kim loại COMEX 550 USD
26 Bạch Kim PLE Kim loại NYMEX 3,080 USD
27 Quặng sắt FEF Kim loại SGX 1,540 USD
28 Dầu ít lưu huỳnh QP Năng lượng ICE EU 14,486 USD
29 Dầu thô Brent QO Năng lượng ICE EU 10,285 USD
30 Dầu thô Brent Mini BM Năng lượng ICE SG 939 USD
31 Dầu thô WTI CLE Năng lượng NYMEX 8,250 USD
32 Dầu thô WTI mini NQM Năng lượng NYMEX 4,125 USD
33 Dầu thô WTI micro MCLE Năng lượng NYMEX 825 USD
34 Khí tự nhiên NGE Năng lượng NYMEX 9,900 USD
35 Khí tự nhiên mini NQG Năng lượng NYMEX 2,475 USD
36 Xăng pha chế RBOB RBE Năng lượng NYMEX 9,570 USD

Tóm lại

Theo bảng tham khảo của mức ký quỹ ban đầu tại IVCOM trên, thì tỷ suất lợi nhuận đầu tiên trong danh sách sẽ được xác định dựa theo tỷ giá hối đoái. Do MXV công bố hàng ngày. Vì thế, nhà đầu tư không phải quá lo lắng về mức ký quỹ ban đầu tại sàn IVCOM.

Được bảo hộ bởi MXV- Sở giao dịch hàng hóa liệu IVCOM lừa đảo?

Qua những thông tin tìm hiểu và đánh giá khách quan về IVCOM trên, chúng ta có thể thấy. Đây là một sàn giao dịch chứng khoán phái sinh Việt Nam uy tín. Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sàn giao dịch hàng hóa dành cho người Việt, sản phẩm của người Việt. Bởi ngoài việc được bảo hộ của MXV  một trong những cơ quan chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ công thương Việt Nam. IVCOM được cấp phép hoạt động hợp pháp tại thị trường Việt Nam. 

Vì thế, nhà đầu tư không chỉ được bảo vệ bởi những chính sách bảo mật, công nghệ hiện đại do IVCOM cung cấp. Mà còn được pháp luật Việt Nam bảo vệ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm đầu cơ sinh lời tại sàn. Dĩ nhiên, cũng giống như giao dịch ngoại hối, giao dịch hàng hóa phái sinh cũng có những rủi ro. Vì thế, bạn cần cân nhắc cẩn trọng dựa trên chính nhu cầu, điều kiện giao dịch và kiến thức, cùng khả năng tài chính của chính mình. 

Đánh giá bài viết

4.6 / 5. Lượt đánh giá: 5

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com

Liên hệ: [email protected]