Đánh giá về sàn ACX Vietnam 2022 chi tiết từ A đến Z

Với sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, không ít sàn môi giới đã chuyển mình để phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư. Hiểu được tầm quan trọng đó, ACX Vietnam đã có bước chuyển đổi mới nhằm đơn giản hóa giao dịch để có thể mang đến trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho nhà đầu tư lựa chọn. Nội dung bài viết hôm nay sẽ điểm qua những điểm nổi bật về ACX Vietnam để nhà đầu tư có thêm thông tin về nhà môi giới uy tín này.

1. Đôi nét về sàn ACX Vietnam

Là một trong những nhà môi giới uy tín, ACX Vietnam đã trải qua một thời gian cải tiến và nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Dưới đây là những đánh giá của khách hàng sau khi tự mình trải nghiệm giao dịch tại sàn ACX Vietnam

Sau thời gian hoạt động tại Vietnam, nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà đầu tư và đánh giá cao từ các diễn đàn tài chính, cộng đồng uy tín như VnRebates, Investo, Danhgiasan.info,…Dưới đây là những đánh giá phổ biến về nhà môi giới này:

ACX Vietnam
ACX Vietnam
  • Sàn tích cực cung cấp hệ thống công cụ hỗ trợ hiện đjai
  • Giao diện nền tảng dễ sử dụng, trực quan và đơn giản
  • Đa dạng hình thức nạp rút
  • Thời gian giao dịch được tối ưu sau mỗi lần đặt lệnh
  • ….

2. ACX Vietnam được cấp phép bởi tổ chức uy tín hàng đầu

ACX là nhà môi giới có trụ sở chính đặt tại Vương Quốc Anh. Đây chính là một địa chỉ uy tín cho nhà đầu tư lựa chọn nhà môi giới cho hoạt động đầu tư của mình. Một trong những điểm làm ACX trở nên nổi bật hơn với đối thủ nằm ở mức phí giao dịch vô cùng cạnh trạnh; cùng nền tảng giao dịch hiện đại. Tất cả những yếu tố này giúp ACX trở thành nhà môi giới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất năm 2022.

Hiện tại,sàn ACX Vietnam đang được quản lý và cấp phép bởi tổ chức Ủy ban tài chính FSA. Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm khi giao dịch tại sàn ACX, không dừng lại ở đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại sàn sẽ theo sát lộ trình đầu tư của bạn để có thể đưa ra ý kiến, đánh giá khách quan tạo nên cơ sở để nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc ra quyết định.

ACX Vietnam - Các loại tài khoản
ACX Vietnam – Các loại tài khoản

3. ACX Vietnam có thực sự uy tín?

Để nhận định xem ACX Vietnam có thực sự là đơn vị uy tín khi đầu tư không? thì hãy cùng chúng tôi xem qua các giải thưởng mà sàn đã nhận được trong suốt thời gian hoạt động:

  • Nhà môi giới uy tín nhiều năm liền tại Vietnam
  • Nhà môi giới có công cụ phân tích hiệu quả hàng đầu
  • Nhà môi giới có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất

4. ACX làm gì để tự mình đổi mới?

Như đã đề cập, nền tảng giao dịch tại ACX được đánh giá đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nền tảng của sàn còn được trang bị thêm nhiều tính năng cần thiết giúp ích cho quá trình giao dịch như: phân tích chỉ báo, cập nhật dữ liệu thị trường, tin tức, chiến lược giao dịch được cập nhật liên tục. Như vậy, so với các sàn giao dịch trên thị trường thù ACX đã có nhiều sự thay đổi hơn trong việc đơn giản hóa giao dịch để phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư Việt

ACX Vietnam - Nền tảng
ACX Vietnam – Nền tảng

Không chỉ thế, ACX Vietnam còn mang đến phí giao dịch vô cùng cạnh tranh cho nhà đầu tư lựa chọn. Sàn sẽ cung cấp cho các trader nhiều chính sách đòn bẩy khác nhau. Sàn không quy định một con số cụ thể mà chúng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và quyết định của nhà đầu tư.

Trong đó, mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000, nhiều nhà đầu tư đã vô cùng phấn khích trước mức đòn bẩy hấp dẫn này. Ngoài ra, Khi giao dịch tại ACX FX, trader gần như không phải bỏ tiền cho phí hoa hồng. Ngoài ra, toàn bộ các loại tài khoản được quyền mở tại ACX đều miễn phí cho lệnh giữ qua đêm. Sàn giao dịch này cũng cung cấp nhiều chính sách đòn bẩy như đã nói phía trên và spread từ 1.2 pip.

Xem thêm:

Trên đây là đặc điểm giúp ACX Vietnam trở thành sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bạn muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà sàn mang đến hãy liên hệ số 1900299962, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ bạn.

Bên cạnh đó, Fanpage ACX Vietnam với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể những thắc mắc. Bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ an toàn và nhanh chóng. Những thông tin hữu ích cũng sẽ được cập nhật và đăng tải trên fanpage ACX Vietnam.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận