Đánh giá chi tiết sàn AresBo từ các chuyên gia

Thimthitruong.com – Đánh giá sàn AresBO – Thị trường đầu tư tài chính ngày càng phát triển và được cộng đồng trader quan tâm. Trong đó, việc tìm một sàn giao dịch uy tín luôn là tâm điểm của sự chú ý của họ. Một trong những sàn được gọi tên nhiều nhất hiện nay phải nhắc đến sàn AresBO- Một sàn giao dịch mới theo xu hướng BO hot hit nhất hiện nay. AresBO hứa hẹn trở thành giao dịch top đầu tại thị trường Việt Nam.

Sàn AresBo là gì?

Sàn AresBO là một sàn tùy chọn nhị phân, cho phép người dùng chọn tăng hoặc giảm Bitcoin. Sàn giao dịch tùy chọn nhị phân này được xem là một nền tảng giao dịch mới, đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư. So với những sàn giao dịch tùy chọn nhị phân khác trên thị trường thì AresBO khá thành công trong phạm vi bảo hiểm rộng lớn, lợi nhuận cao.

Sàn AresBO là một sàn tùy chọn nhị phân, cho phép người dùng chọn tăng hoặc giảm Bitcoin

Sàn AresBO là một sàn tùy chọn nhị phân, cho phép người dùng chọn tăng hoặc giảm Bitcoin

Mục tiêu trở thành giao dịch số 1 ở Châu Á, AresBo đã không ngừng đầu tư, phát triển. Áp dụng bảng xếp hạng BTC của 6 sàn giao dịch lớn nhất. Giao diện trao đổi hiện đại kết hợp với nhiều tính năng độc đáo. Đã giúp cho AresBO hỗ trợ người chơi có được những trải nghiệm kinh doanh tốt nhất từ trước đến nay.

Hiện nay, sàn AresBO sử dụng tiền điện tử Tether (USDT ) là chính. Bạn có thể mua USDT BEP20 trong việc nạp và rút tiền tại sàn.

Đánh giá chi tiết sàn AresBo từ các chuyên gia

Hiện tại, sàn AresBO áp dụng công nghệ hiện đại, tinh tế và độc đáo. Do đó, AresBO đã cung cấp cho các trader những trải nghiệm vô cùng thú vị với giao diện chính là biểu đồ họa nến. Cùng nhiều tính năng nổi bật khác như:

  • Thuận tiện trong quá trình giao dịch: Với giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới. Thêm vào đó, sàn còn hỗ trợ các chỉ số cần thiết trong việc phân tích kỹ thuật để người dùng đưa ra kết quả chính xác hơn.
  • Tính thanh khoản nhanh chóng, chính xác: Việc nạp/ rút tiền tại sàn diễn ra khá  nhanh chóng. AresBO hỗ trợ chuyển tiền nội bộ hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, sàn có tích hợp mạng BEP-20 để có thể gửi qua Binave với tỷ lệ giao dịch rất thấp chỉ 1 USD.
  • Thời điểm “vàng”:  Mặc dù mới được phát hành vào ngày 6 tháng 6 nhưng AresBO đã tạo cơ hội tốt cho những nhà đầu tư đã bỏ lỡ Raidenbo, Bitono, hay Wefinex.
  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của sàn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn để ngày càng phát triển hơn nữa.
  • Hoa hồng hấp dẫn: Hiện tại, sàn AresBO cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng. Qua đó, người chơi có thể có được lợi nhuận khổng lồ từ tiếp thị, phát triển hệ thống và hình thành thiết bị.
  • Cách vận hành cực kỳ đơn giản: Dễ dàng quen với các vận hành đơn giản. Mọi người chỉ cần tập trung vào việc dự đoán cặp tiền tệ tăng và giảm trong một phiên đàm phán chỉ kéo dài 1 phút.
  • Cộng đồng đông đúc: Tại sàn giao dịch tùy chọn nhị phân này. Bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm và đạt được một số lượng lớn khách hàng.

Sàn AresBO có lừa đảo không?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin trái chiều nào về việc sàn tùy chọn nhị phân này lừa đảo khách hàng. Nếu có, thì cũng chưa được xác thực và kiểm chứng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ AresBO là một sàn giao dịch nhị phân thì sẽ có người kiếm được tiền và có người mất. Vì thế, khi đầu tư giao dịch tại đây bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý chấp nhận rủi ro có thể xảy ra. Để đảm bảo an toàn, bạn nên giao dịch với số vốn trong phạm vi có thể chấp nhận lỗ mà thôi.

4 Cách kiếm tiền tại sàn AresBO bạn nên biết

Cách kiếm tiền với sàn AresBo

Cách kiếm tiền với sàn AresBo

Ngoài cách giao dịch để kiếm tiền, tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân AresBO.Bạn còn có thể kiếm tiền với những cách sau:

Kiếm tiền từ chính sách ủy ban hệ thống bao gồm: Hoa hồng thương mại, hoa hồng đại lý.

Với các này, bạn cần nạp 100 USD để tham gia một đại lý duy nhất. Đồng thời, chia sẻ liên kết nếu đăng ký của mình để thu về tiền hoa hồng.

Thực hiện giao dịch OTC để giành tỉ lệ sai lệch USDT AresBO

Có nghĩa là bạn sẽ đóng vai trò là trung gian giữa việc mua/ bán của USDT AresBo.

Tạo chi nhanh cho những người cần mua và bán USDT/ AresBO

Theo cách này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sàn và sau đó gửi một liên kết đến bạn bè của chính bạn. Khi truy cập và vận hành với AresBO trên nền tảng này, bạn sẽ nhận được 1% tổng số tiền bạn tham gia giao dịch.

Mở lớp dạy thêm tại nhà cho người mới bắt đầu tham gia sàn giao dịch.

Cách nạp/ rút tiền tại sàn AresBO

Để có thể giao dịch trên nền tảng AresBO, điều tiên quyết là bạn phải có USDT. Theo đó, khi gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như Binance, VNDC hay mua bán nội bộ thông qua nhóm của bạn.

Tiền gửi USDT

Tại giao diện chính bạn chỉ cần click vào ví => Phần ví chính => Nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn=> Chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP-20.

Rút USDT

Tại sàn AresBO bạn có thể thực hiện rút USDT sang các sàn giao dịch khác, để thanh khoản hay gửi lại ví để lưu trữ. Số tiền rút tối thiểu là 5 USD cho một lần rút.

Trong phần ví chính, bạn chọn rút tiền. Hoặc có thể chuyển thành các thành viên trong nhóm nội bộ mà không mất bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chuyển đổi qua mạng BEP -20 thì sẽ mất một khoản phí nhỏ.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu AresBo là gì? Cùng những đánh giá chi tiết về sàn AresBo. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích, và cái nhìn tổng quát về sàn tùy chọn nhị phân này. Chúc các bạn giao dịch thành công.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com