Chứng khoán ngày nay: Kenny Polcari chia sẻ kinh nghiệm tưởng nhớ ngày 11/9 từ Ground Zero

Tuần này trên podcast Đầu tư với IBD, chúng tôi dành thời gian để nhớ thảm kịch 11/9 trước lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Kenny Polcari, Đối tác quản lý tại Kace Capital Advisors, đã dành bốn thập kỷ làm nhà giao dịch sàn trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Điều đó bao gồm một thời gian như một nhà giao dịch sàn cho O’Neil Securities. Kenny đưa ra nhận định của mình trên thị trường hiện tại nhưng cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình vào sáng ngày 11/9. Từ văn phòng của ông tại Trung tâm Thương mại Thế giới đến Sở giao dịch chứng khoán New York, câu chuyện mạnh mẽ của ông cho thấy rõ lý do tại sao ông sẽ không bao giờ quên ngày này.

Tiếp thị thị trường: Lần này có gì khác biệt

Polcari chia sẻ rằng ông đã trở nên hơi thận trọng khi các chỉ số thị trường dường như mở rộng. Bởi vì các ngân hàng trung ương trên toàn cầu đã có một chính sách tiền tệ dễ dàng kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, ông chỉ ra rằng cả một thế hệ các nhà đầu tư không có kinh nghiệm bình thường hóa lãi suất.

Bạn không thể bỏ qua Fed. Tốc độ mà một côn xảy ra cũng như tăng lãi suất sẽ có sự phân nhánh thị trường rất lớn. Fed đã rất cẩn thận trong việc kiểm tra vùng biển và thông báo cho các nhà đầu tư nhưng đến một lúc nào đó, một con đường để bình thường hóa sẽ là cần thiết.

Đối với môi trường thị trường hiện tại, có một sự mua mạnh mẽ về tâm lý giảm. Chỉ số S&P 500 hầu như không đạt mức điều chỉnh 5% trong gần một năm. Nhưng, dựa trên kinh nghiệm của mình, Polcari đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh nghiêm túc hơn, gần 10%.

Tiếp thị thị trường: Lần này có gì khác biệt

Market Close

Tư thế phòng thủ cho một danh mục đầu tư

Để đảm bảo anh ta không bị bắt chân phẳng, Polcari đã tập trung vào ba điều để có một tư thế phòng thủ hơn.

Phòng chống dịch: Chỉ số sợ hãi cung cấp sự bảo vệ

Đối với danh mục đầu tư tổng thể của mình, ông thấy dễ dàng hơn để giữ một số nhà lãnh đạo lớn của mình bằng cách sử dụng một hàng rào. Hợp đồng tương lai ngắn hạn ProShares VIX (VIXY) di chuyển với sự biến động ngụ ý từ thị trường quyền chọn trên chỉ số S &P 500. VIX còn được gọi là “chỉ số sợ hãi”. Trong quá trình điều chỉnh thị trường, VIX có thể tăng vọt rất nhiều. Một vị trí trong VIXY sẽ tăng lên trong trường hợp đó và giúp bù đắp các lượt truy cập vào danh mục đầu tư của bạn.

Cổ phiếu IBM: Một trò chơi giá trị không được ưa chuộng?

Polcari cũng đang xem xét một số lĩnh vực và cổ phiếu đã không được ưa chuộng. International Business Machines (IBM) là một trong những loại trò chơi giá trị mà ông đang xem xét. Đó là một công ty vững chắc với ít biến động hơn và lợi suất cổ tức lành mạnh là 4,8%.

Cổ phiếu IBM: Một trò chơi giá trị không được ưa chuộng?

Market Close

Phòng thủ với các tiện ích

Các tiện ích thường có thể được sử dụng như một trò chơi cổ tức có xu hướng làm tốt hơn trong quá trình điều chỉnh. Thay vì cố gắng chọn một cổ phiếu duy nhất, Polcari đã chọn Select Sector SPDR Utility ETF(XLU).

Phòng thủ với các tiện ích

Market Close

Ghi nhớ vụ 11/9 từ Ground Zero

Ghi nhớ vụ 11/9 từ Ground Zero

Khi vụ 11/9 xảy ra, Kenny đã ở ngay đó. Ông đã có mặt tại văn phòng của mình tại tầng 55 của Tháp Nam của Trung tâm Thương mại Thế giới vào sáng hôm đó và quyết định bỏ bữa sáng với các đồng nghiệp để bắt kịp công việc.

Một đồng nghiệp kiên trì quay lại để thuyết phục Kenny tham gia cùng họ để ăn sáng. Vài phút sau, khi Kenny ngồi ăn sáng tại Sở giao dịch chứng khoán New York cách đó vài dãy nhà, chiếc máy bay đầu tiên đâm vào Tháp Bắc.

Kenny chia sẻ phần còn lại của ngày của mình đã diễn ra như thế nào và ngày 11 tháng 9 đã thay đổi giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán New York mãi mãi như thế nào. Ông bao gồm những gì nó giống như quay trở lại NYSE, sau khi nó bị đóng cửa trong sáu ngày, và chờ đợi với hơi thở dơ bẩn để xem liệu các hoạt động có thể tiếp tục một cách có trật tự hay không. Xem hoặc lắng nghe phân đoạn cuối cùng để nghe Kenny nói điều đó bằng lời nói của chính mình.

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com