Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
banner

Tự do tài chính đang dần trở thành mục tiêu của thế hệ trẻ và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ chứng khoán ở nước ta. Từ đó, đã có rất nhiều nhà môi giới du nhập vào Việt Nam, trong đó có CH Markets. Hiện tại, sàn CH Markets  cung cấp rất nhiều những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đồng thời, cung cấp cho những đối tác của mình những chính sách vô cùng hấp dẫn. Vậy vì lý do gì mà các nhà đầu tư nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm:

CH Markets- Đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư

Khi trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets. Các nhà đầu tư sẽ có những cơ hội để phát triển với cương vị là đối tác kinh doanh. Từ đó, tạo thu nhập thụ động. Nhà đầu tư có thể giới thiệu khách hàng cho sàn CH Markets thông qua các cách sau: 

CH Markets - Giao dịch mọi lúc mọi nơi thuận tiện tuyệt đối

CH Markets – Giao dịch mọi lúc mọi nơi thuận tiện tuyệt đối

  • Nhà đầu tư có thể giới thiệu khách hàng mới cùng tham gia vào sàn CH Markets. Thông qua các website hay kênh marketing riêng của mình. Các nhà đầu tư có thể nhúng các liên kết duy nhất vào nội dung của mình. Sau đó đặt biểu ngữ của chúng tôi lên chính website của bạn. Từ đó, khách hàng sẽ nhấp chuột qua và bạn bè giới thiệu họ.
  • Các nhà đầu tư cũng có thể tự tạo ra các chiến dịch marketing, đăng lên mạng xã hội hoặc đăng thư tin tức email…

Sàn CH Markets sẽ cam kết cung cấp đến bạn tất cả sự giúp đỡ bạn cần. Bao gồm tất cả các công cụ trực tuyến khác nhau để giúp bạn tập trung vào làm một các tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ quan hệ hợp tác của sàn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về các kỹ thuật để có thể tạo ra những khách hàng tiềm năng nhất.

Những lợi ích khi trở thành đối tác của sàn CH Markets

Xem thêm:

CH Markets tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư

CH Markets tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư

  • Nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng với chiết khấu vô cùng cạnh tranh và có thể tùy chỉnh được.
  • Sàn không giới hạn số tiền nhà đầu tư có thể kiếm được trên các khách hàng. Các khách hàng đó càng hoạt động thì nhà đầu tư càng kiếm được nhiều chiết khấu.
  • Sàn sẽ thanh toán hoa hồng đa cấp, từ đó nhà đầu tư có thể kiếm tiền qua cách giới thiệu khách hàng. Với chiết khấu từ mỗi giao dịch đã đóng như lượt giới thiệu IB phụ.
  • Tất cả hoa hồng sẽ được thanh toán nhanh chóng và trả đúng kỳ hạn mà không phải trả bất kỳ một loại phí hay phí ẩn nào. Mức độ uy tín sẽ là chìa khóa khi làm việc trong quan hệ đối tác.
  • Sàn còn cung cấp gói hỗ trợ đặc biệt, cụ thể như chương trình đào tạo hàng đầu, cơ hội tham gia các hội thảo, triển lãm lớn hoặc hội thảo qua website.
  • Sàn CH Markets mở ra các chương trình đào tạo nâng cao cho các đối tác giúp các nhà đầu tư tối đa hóa tiềm năng của mình.
  • Các đối tác còn được truy cập miễn phí mọi công cụ giao dịch giúp hỗ trợ các quyết định giao dịch của mình và của khách hàng.
  • Nhà môi giới còn được quyền quản lý toàn cầu.

Chăm sóc khách hàng tại CH Markets

Với mong muốn tạo cho các nhà đầu tư của sàn CH Markets luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái với các dịch vụ của sàn. Sàn sẽ luôn hỗ trợ các nhà đầu tư 1:1 trong suốt quá trình giao dịch. Không những thế, sàn CH Markets còn xây dựng một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp nhất. Am hiểu về các kiến thức trong ngành để có thể giúp đỡ các nhà đầu tư một cách tối đa.

Đặc biệt, sàn CH Markets cũng đã xây dựng học viện để các nhà đầu tư có thể phát triển các kỹ năng giao dịch của mình. Từ những bước cơ bản tới nâng cao. Nhà đầu tư sẽ học thông qua các buổi hội thảo, giao dịch trực tuyến, triển lãm…Các kiến thức được chia sẻ trong các buổi học sẽ được hỗ trợ bởi 10 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Bài viết trên đây là toàn bộ những lý do nên chọn sàn giao dịch CH Markets. Hy vọng, các nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về sàn giao dịch này. Từ đó đưa ra quyết định có nên lựa chọn CH Markets làm nơi để đầu tư và hợp tác thu lợi nhuận hay không.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Sàn giao dịch

Lion Brokers

Sàn giao dịch duy nhất Việt Nam được niêm yết NASDAQ

Top Selling Multipurpose WP Theme

Đăng ký nhận tin

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

banner
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận