Các nhà phân tích tin rằng Polygon bước vào đợt tăng giá mới đẩy giá MATIC lên

Polygon bước vào đợt tăng giá mới đẩy giá MATIC lên 2,56 đô la

Coinbase tích hợp mạng Polygon làm giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum, có khả năng có tác động tăng giá đối với giá MATIC.

Khi sự quan tâm của tổ chức bán lẻ và tổ chức đối với MATIC tăng lên, altcoin này sẽ tăng giá.

74% địa chỉ ví nắm giữ MATIC hiện đang có lãi, các nhà phân tích đặt mục tiêu giá là 2,56 đô la.

Khi phí giao dịch trên Ethereum tiếp tục tăng, giải pháp mở rộng quy mô lớp hai Đa giác (MATIC) ngày càng trở nên phù hợp. Hoạt động xã hội và thị trường tương đối của MATIC đã tăng lên kể từ thông báo tích hợp của Coinbase.

Polygon chuẩn bị cho một đợt tăng giá khi mối quan tâm của tổ chức đối với MATIC tăng lên

Nhiều sàn giao dịch và tổ chức hiện đang chuyển sang các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum để giải quyết phí gas đang tăng lên. Sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới, Coinbase, gần đây đã công bố tích hợp MATIC làm giải pháp lớp hai. Sàn giao dịch hy vọng sẽ san bằng sân chơi cho các nhà giao dịch bán lẻ bằng cách giảm phí và thời gian giao dịch.

Các nhà giao dịch hy vọng sẽ thấy sự gia tăng các giao dịch trên mạng Polygon sau khi Coinbase tích hợp . Tính đến ngày 2 tháng 9, số lượng giao dịch hàng ngày là 6 triệu, tăng 42% trong 30 ngày qua dựa trên dữ liệu từ Dune Analytics.

Sự gia tăng hoạt động trên chuỗi là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức và thương nhân bán lẻ.

Polygon chuẩn bị cho một đợt tăng giá khi mối quan tâm của tổ chức đối với MATIC tăng lên 

Cùng với sự gia tăng hoạt động trên chuỗi, giá của altcoin đã tăng liên tục. MATIC đang giao dịch ở mức $ 1,44, tăng gần 40% trong vòng một tháng. Các nhà phân tích kỳ vọng đợt phục hồi sẽ kéo dài.

Dựa trên dữ liệu IntoTheBlock, 74% địa chỉ ví nắm giữ MATIC của Polygon hiện đang sinh lời. Điều này ngụ ý rằng altcoin này có hỗ trợ ở các mức giá mà các địa chỉ ví này tích lũy. Do đó, khả năng giảm giá là tương đối thấp.

Nhà phân tích altcoin đằng sau xử lý Twitter @AltcoinSherpa tuyên bố rằng 1,70 đô la là một mức cần chú ý.

@AltcoinSherpa
$MATIC: To me this is still a higher low on the 4h; $1.70 remains the level to break. #MATIC
Altcoin Sherpa @AltcoinSherpa
Các nhà phân tích của FXStreet đã dự đoán rằng Polygon đã tạo đáy và MATIC đang cho thấy một mô hình tăng giá. Đồng altcoin này được đánh giá là tăng ít nhất 57%, đặt mục tiêu ở mức 2,56 đô la.

 

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com