Top 9 App/Ứng dụng Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao Nhất

Hiện nay, rất nhiều người chọn sử dụng các app để nạp thẻ thay vì mất cổng đến các cửa hàng, quán bán thẻ và các điểm giao dịch của các nhà mạng. Bởi vì có rất ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao mà bạn có thể nạp thẻ ngay tại nhà với mức giá rẻ hơn rất nhiều cách nạp thẻ truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về Top 9 app nạp thẻ điện thoại tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất nhé!

Ứng dụng nạp tiền điện thoại là gì?

Nạp thẻ theo cách truyền thống là việc ra các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng bán sim thẻ để mua thẻ và nạp thẻ của nhà mạng mà mình đang sử dụng. Sau khi mua thẻ và cào mã thẻ, bạn thực hiện bằng cú pháp *100*masothe# và nhấn phím gọi. Nếu bạn nhập sai số thẻ quá 3 lần thì thẻ sẽ bị khóa và bạn sẽ mất tiền. Đó cũng là lí tại sao các ứng dụng nạp tiền điện thoại ra đời để khắc phục những rủi ro và khó khăn của khách hàng khi thực hiện nạp thẻ truyền thống.

App nạp thẻ điện thoại là những ứng dụng thông mình giúp chúng ta mua và nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng và chính xác mà chỉ cần kết nối internet. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao thu hút nhiều người sử dụng.

Bạn chỉ cần tải các app này về điện thoại cá nhân trên cửa hàng ứng dụng tương ứng, cài đặt và liên kết với thẻ ngân hàng của mình. Chỉ sau vài thao tác là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại, mua mã số thẻ và thẻ game mọi lúc mọi nơi cho mình và cả những người khác thông qua số thuê bao. Những lợi ích mà ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao mang lại cho bạn:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và phù hợp với lối sống hiện đại.
 • Tiết kiệm tiền thông qua mức chiết khấu cao.
 • Số lần nạp thẻ và số tiền nạp không giới hạn.
 • Tính bảo mật và mức độ an toàn cao.

Top 9 App/Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao đang hoạt động tại Việt Nam. Và ngay khi ra đời, những ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy nhiên, dựa trên khảo sát về trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ này thì chỉ có một số app dưới đây đảm bảo về uy tín và độ an toàn.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao Momo

Ví điện tử Momo được biết đến là một ứng dụng chuyển khoản và thực hiện các thao tác nghiệp vụ ngân hàng số một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, Momo còn cho phép bạn nạp tiền điện thoại một cách đơn giản và nhanh gọn. Sau khi lựa chọn nạp thẻ cho thuê bao trả trước hoặc trả sau chỉ với 1 lần nhấp, bạn chỉ cần điền một số thông tin được yêu cầu như: số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán sau đó hoàn thành giao dịch và thông báo nạp tiền thành sẽ được gửi trong nháy mắt.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo

Một điều khiến ứng dụng này nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng chính là mức chiết khấu khá cao từ 3-5% giá trị thẻ nạp. Và khi bạn nạp thẻ với mệnh giá thẻ càng cao thì số tiền được giảm càng nhiều. Ngoài ra, khi bạn thực hiện nhiều giao dịch và thao tác trên Momo bạn còn có thể nhận được những ưu đãi nạp thẻ với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 10-20% giá trị thẻ nạp.

Ứng dụng Timo

Ngân hàng số Timo đã dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với ứng dụng này bạn có thể nạp thẻ điện thoại ở bất cứ đâu 24/7 chỉ cần bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này tại VPBank và có trong tài khoản số tiền tương ứng với số tiền bạn cần nạp vào điện thoại. Cách nạp tiền điện thoại đơn giản tại ứng dụng ngân hàng Timo như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên thiết bị điện thoại di động
 • Bước 2: Chọn “Topup” trong mục “Spend Account”
 • Bước 3: Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền, bạn có thể nạp cho số điện thoại của mình hoặc bất cứ ai mà bạn đã lưu trong danh bạ trước đó
 • Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp tương ứng với số tiền có giá trị từ 10.000 – 500.000 VNĐ
 • Bước 5: Lựa chọn Top Up và nhập mã OTP để hoàn thành việc nạp thẻ điện thoại online.

Lưu ý: Đối với mỗi giá trị thẻ nạp, bạn sẽ được hưởng chiết khấu khoảng 4% từ Timo cùng với các chương trình khuyến mại mà nhà mạng đang áp dụng, ví dụ như cộng tài khoản khuyến mại 20%.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Ononpay

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Ononpay cho phép người dùng nạp thẻ từ tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam như Vinaphone, MobiFone, Viettel, Vietnamobile,… một cách an toàn và nhanh chóng khi chấp nhận thanh toán bằng 29 thẻ của các ngân hàng khác nhau. Ứng dụng này nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng:

 • Thực hiện mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.
 • Dịch vụ đa dạng như nạp thẻ điện thoại, thẻ game và các dịch vụ tiện lợi khác.
 • Yêu cầu nạp thẻ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 30s.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật với độ an toàn cao.
 • Mức chiết khấu 3-5% giá trị thẻ nạp giúp khách hàng tiết kiệm khi mua thẻ qua app Ononpay.

Ứng dụng VTC365

VTC365 là ứng dụng nạp tiền điện thoại cho phép bạn sử dụng thiết bị di động hoạt động hệ điều hành iOS và Android. Đây cũng là một trong những ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao với mức giảm từ 4,4-5,6% giá trị thẻ nạp. Quá trình nạp thẻ diễn ra siêu nhanh nên bạn sẽ không sợ bỏ lỡ các chương trình khuyến mại của nhà mạng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, hệ thống của VTC365 sẽ tự động lưu thông tin của khách hàng, vậy nên bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào những lần sau mà không cần mất thời gian điền lại thông tin như một số ứng dụng khác.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao VTC365

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao VTC365

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao ZaloPay

App Zalo Pay cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, trả tiền, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Bạn có thể cài đặt app trên điện thoại hoặc máy tính với hệ điều hành tương thích. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho chính mình, người thân hoặc bạn bè bằng số điện thoại. Mức chiết khấu trên mỗi thẻ nạp khá cao, khoảng 3,9%.

Ứng dụng ZaloPay

Ứng dụng ZaloPay

Ứng dụng Whypay

Whypay là ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất với mức giảm 5-7% trên mỗi thẻ nạp không giới hạn số tiền và số lần nạp thẻ trong ngày.

 • Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 5% giá trị thẻ nạp nếu sử dụng dịch vụ nạp tiền nhanh, tiền nhận được ngay sau khi giao dịch hoàn tất
 • Mức chiết khấu 7% áp dụng với giao dịch nạp chậm với các thời gian tương ứng trong ngày: đặt lịch trước 11h nạp trước 12h, đặt lịch trước 16h nạp trước 17h, đặt lịch sau 16h nạp trước 12h ngày hôm sau.
App nạp thẻ điện thoại WhyPay

App nạp thẻ điện thoại WhyPay

Ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là app ví điện tử thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Viettel, hoạt động với các tính năng như một ngân hàng mà người sử dụng không mất phí duy trì, phí chuyển khoản và được hỗ trợ thanh toán các hóa đơn gia đình và cá nhân một cách nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp vào điện thoại của mình tại ViettelPay với một vài thao tác đơn giản. Bệnh đó, nếu bạn sử dụng thuê bao từ nhà mạng Viettel và nạp tiền của Viettel Pay thì bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng.

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng MobiFone Pay

Ví điện tử MobiFone chính thức được ra mắt vào ngày 16/06/2021 nhằm cung cấp cho khách hàng những tính năng như nhận và chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình,… Hơn nữa, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại tại MobiFone với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn lên tới 30%.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại MobiFonePay

Ứng dụng nạp tiền điện thoại MobiFonePay

Ứng dụng Shopee Pay

Shopee Pay là tên gọi mới của Ví AirPay trước đó từ ngày 08/06/2021, đây cũng là một trong những ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao được nhiều người yêu thích.

Ứng dụng nạp thẻ ShopeePay

Ứng dụng nạp thẻ ShopeePay

Ứng dụng cung cấp giải pháp thanh toán nhanh khi khách hàng mua hàng online. Ngoài ra Shopee Pay còn cung cấp nhiều tiện ích thanh toán trực tuyến như thanh toán tiền điện nước, tiền học phí, thẻ data 3G/4G, thẻ nạp,… với chiết khấu ưu đãi phụ thuộc vào thời điểm và chính sách công ty.

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về Top 9 App/Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay. Đây là những app nạp tiền điện thoại tốt nhất, an toàn nhất tại thời điểm hiện tại với số lượng khách hàng sử dụng vô cùng lớn và mức ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo!

GIỚI THIỆU

Timthitruong.com là trang thông tin về kiến ​​thức ngân hàng, tài chính, đầu tư kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp, tin tức thị trường trong và ngoài nước mới nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

@2022 All Right Reserved. Designed and Developed by timthitruong.com